Top 10 thiết kế cửa hàng thuốc thú y hiện đại và tiện lợi

Đáp ứng những thách thức về sự tăng trưởng bền vững trong chăn nuôi, cải thiện sức khỏe động vật mà nhiều cửa hàng bán lẻ thuốc thú y đã nổi lên nắm giữ vị trí quan trọng trong việc cung cấp sản phẩm thuốc, dịch vụ cho động vật. Cũng vì thị trường đang ngày một đông đúc, cùng với sự tương đồng trong thiết kế, kết cấu của loại hình kinh doanh dịch vụ này mà nếu là một người đi sau, bạn nên tính toán kỹ lưỡng cho không gian kinh doanh sau này của mình. Làm sao cho nó nổi bật, thu hút khách hàng nhưng cũng không được phá vỡ đi các nguyên tắc cơ bản chung của việc kinh doanh thuốc thú y này.

 

Nội thất Aeros ở đây để giúp bạn tạo nên được một không gian đáp ứng được những yếu tố trên nhưng không chỉ có chúng tôi, phần lớn đều dựa trên yêu cầu chính của bạn. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì mà không gian của mình nên có và chúng tôi có thể mang lại gì cho bạn để sau này, cùng nhau tạo dựng được sự đồng hành thành công nhất. 

Lợi ích khi thiết kế nội thất cửa hàng đẹp

 • Tiết kiệm chi phí thi công nội thất, giúp bạn kiểm soát được chi phí đầu tư nội thất. Bạn hiểu là, nếu tự mình lên kế hoạch thiết kế và đi chọn từng vật dụng nội thất về và sắp xếp lại. Sẽ không thể tránh được trường hợp một số vật dụng bạn mua về và không biết để nó ở đâu hoặc để rồi thấy không hợp lý và bạn không thích như vậy nữa. Còn thiết kế shop thì từ đầu bạn đã có thể hình dung tất cả không gian nội thất và bạn không có vẫn đề gì để phải lo lắng cũng như những chi phí phát sinh là không có.

 • Tiết kiệm được tối đa thời gian so với bạn tự mình tìm tòi và thiết kế giúp rút ngắn thời gian để nhanh đến ngày kinh doanh cũng như tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

 • Tạo ra một không gian bán hàng hấp dẫn, cuốn hút.

 • Thiết kế không gian nội thất shop thể hiện phong cách đậm chất thương hiệu kinh doanh.

 • Đem lại sự mới mẻ, thể hiện phong cách riêng về nội thất phân biệt và bỏ xa tất cả đối thủ cạnh tranh trước đó.

Song, việc bố trí đồ nội thất làm sao để thật đẹp lại phải thật hợp lý và thông thoáng thì không phải ai cũng làm được. Chính vì thế, việc hợp tác với 1 đơn vị thiết kế cửa hàng có vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp tại TP. HCM, thiết kế không gian nội thất hợp lý và đẹp lạ là vấn đề quan trọng góp phần quyết định thành công cho một shop.

Các tiêu chuẩn của 1 thiết kế nội thất cửa hàng thuốc thú y

 1. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản lựa chọn của khách hàng và đảm bảo sự thu hút ấn tượng khi người mua chỉ vừa mới nhìn qua đến nó.

 2. Showroom sử dụng những vật liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng ánh sáng đèn điện.

 3. Thiết kế nội thất showroom thuốc thú y với phong cách hiện đại, năng động mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Hơn hết là có sự thống nhất và xuyên suất trong phong cách thiết kế showroom.

 4. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất cửa hàng sẽ có tác động rất lớn đến sự nổi trội của các sản phẩm đang được bày bán trên kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

 5. Thiết kế lối di chuyển giữa các quầy, tủ trưng bày thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

 6. Thiết kế hệ thống ánh sáng. Không nên lắp đặt 1 dòng ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp màu sắc trong ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào một hệ thống để tùy vào thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để phù hợp hơn. Điều này sẽ đem lại những hiệu ứng kì diệu theo mùa làm cho không gian cửa hàng của bạn thêm ấn tượng.

Top 10 mẫu thiết kế showroom đẹp và ấn tượng nhất

Trong nhiều đơn vị thiết kế showroom kinh doanh hiện nay, Aeros là công ty thiết kế và thi công trang trí nội thất cho cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop kinh doanh với rất nhiều loại hàng khác nhau. Chúng tôi có 1 đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, xưởng gỗ rộng hơn 2000m2 và đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng đồng hành với bạn làm đẹp hình thức showroom kinh doanh thuốc thú y của mình.

 

Nội thất Aeros xin gửi đến bạn 10 mẫu thiết kế cửa hàng thuốc thú y đã đem đến thành công cho các khách hàng của chúng tôi:

Mẫu thiết kế nội thất shop thuốc thú y 1

thiết kế cửa hàng thuốc thú y

 

Mỗi 1 khu trưng bày được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng tất cả đều mô tả sự hợp nhất về phong cách thiết kế chung của cửa hàng, vẫn đem lại không gian shop thống nhất và vô cùng tinh tế và sang trọng. Điểm đặc biệt của mẫu showroom này là ở thiết kế mang dấu ấn riêng phân bổ ánh sáng, bày trí sản phẩm cũng được tính toán kĩ càng để tạo ra 1 thể hoàn hảo.

Mẫu thi công showroom thuốc thú y 2

thiết kế cửa hàng thuốc thú y

 

Đối với mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng số 2, người mua sẽ muốn dừng chân chọn lựa hàng hóa nhiều hơn. Bởi phương pháp bài trí cả bên ngoài và bên trong đều đẹp, làm nổi bật tất cả những mặt hàng ấn tượng của cửa hàng, giúp người mua hàng thấy được những ưu điểm của loại hàng và chỉ muốn sở hữu hết tất cả.

Mẫu thi công cửa hàng thuốc thú y 3

thiết kế cửa hàng thuốc thú y

 

Showroom sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy thoải mái khi ở trong không gian thoáng mát, chuyên nghiệp trong trang trí, trưng bày đẹp mắt tới sự trả lời nhiệt tình của nhóm nhân viên bán hàng. Khách hàng có thể tự biết được cửa hàng đem lại sự phong phú về sản phẩm nhờ vào phương pháp bài trí rất là chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng thuốc thú y 4

thiết kế cửa hàng thuốc thú y

 

Cửa hàng 4 đã suy nghĩ rất nhiều về phân bổ không gian nhằm giải quyết được nhược điểm về diện tích. Ngoài ra, các kệ trưng bày được bố trí hợp lý, phân khu cho những sản phẩm khác loại cùng lúc có sự kết nối với nhau giúp kích thích người mua mua sắm.

Mẫu thiết kế thi công nội thất showroom thuốc thú y 5

thiết kế cửa hàng thuốc thú y

 

Cách lựa chọn ánh sáng của mẫu thi công shop này phù hợp với phong cách chính và thông điệp mà chủ cửa hàng đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp gia tăng vẻ đẹp sản phẩm. Cách thức sắp đặt lối đi lại của cửa hàng cũng thuận lợi giữa những tủ kệ hơn, đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ không gian cửa hàng.

Mẫu thiết kế và thi công shop thuốc thú y 6

thiết kế cửa hàng thuốc thú y

 

Để tạo sự thống nhất trong phong cách thiết kế không gian, kiến trúc sư đã áp dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực cho mẫu cửa hàng số 6. Xu hướng hiện tại hướng tới không gian mở, các không gian chức năng liên kết xuyên suốt với nhau nhằm giúp tận dụng tối đa không gian và tạo ra cảm giác thoáng đạt.

Mẫu thiết kế nội thất showroom thuốc thú y 7

thiết kế cửa hàng thuốc thú y

 

Sắp đặt những mặt hàng theo chủng loại, không gian bài trí riêng để người mua dễ dàng lựa chọn. Những mặt hàng trọng yếu nhất luôn bài trí phía trong: bí quyết này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua thêm những sản phẩm khác.

Mẫu thi công showroom thuốc thú y 8

thiết kế cửa hàng thuốc thú y

 

Các loại kệ được thiết kế tối giản và nổi bật, phù hợp với xu hướng chung. Được chia thành rất nhiều tầng sở hữu chiều cao trung bình được thiết kế hợp lý nhằm trưng bày các mặt hàng tiện lợi hơn. Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên showroom cũng thường đổi mới cách thức bố trí để showroom luôn mới mẻ người mua.

Mẫu thi công shop thuốc thú y 9

thiết kế cửa hàng thuốc thú y

 

Mẫu thiết kế cửa hàng trên theo phong cách hiện đại, rất là thu hút, với các món đồ nội thất bé xinh. Tuy có diện tích khá nhỏ nhưng khi bước vào showroom trông rất thoáng đạt và đẹp. Tất cả nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất đẹp mắt.

Mẫu thiết kế và thi công shop thuốc thú y 10

thiết kế cửa hàng thuốc thú y

 

Mẫu cửa hàng trên đã tạo ra một ấn tượng đẳng cấp bằng cách bố trí hài hòa giữa màu ánh sáng với màu trần, Một cá tính hoàn toàn khác nhờ vào phương pháp chia bố cục phù hợp, nghệ thuật hơn, lung linh hơn và cũng vượt trội hơn.

 

Qua 10 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thuốc thú y đẹp Nội thất Aeros vừa mang đến, hy vọng bạn có nhiều thêm những hình mẫu thiết kế nội thất cửa hàng đẹp hơn cho bộ sưu tập shop để đưa vào thiết kế showroom của riêng mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

 

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

 

Hotline: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email: info@aeros.vn

 
11626