Top 10 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG VÉ MÁY BAY, TÀU HỎA ĐẸP

Top 10 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG VÉ MÁY BAY, TÀU HỎA ĐẸP

Với quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa như hiện nay, ngay cả những dịch vụ thô sơ, truyền thống cũng đang dần nâng cấp như xe ôm truyền thống dần bị quên lãng, thay vào đó là các dịch vụ tân tiến như Grab, Uber, Bee,... Điều này cũng chứng tỏ nhu cầu đi lại của con người ngày càng thay đổi mạnh và nhanh chóng. Điển hình ở Việt Nam, 2 loại dịch vụ di chuyển phổ biến nhất đó chính là máy bay và tàu hỏa. Nguồn cầu càng cao thì nguồn cấp cũng phải tăng mạnh để có thể đáp ứng đủ số lượng người sử dụng mạnh mẽ như hiện tại. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc mở một phòng bán vé đơn giản cho 2 loại dịch vụ này thì có lẽ là 1 thiếu xót lớn khi bạn đã vô tình bỏ qua những khách hàng tiềm năng đang khó lòng nhận diện được thương hiệu của bạn.

 

Bạn cũng có thể nói mình hoạt động chủ yếu bằng hình thức online nhưng lại quên rằng vẫn có nhiều người muốn trực tiếp đến và mua vé để cảm thấy an tâm hơn, nhất là vào những dịp lễ lớn, nhu cầu quay về của những người con xa nhà rất đông. Việc thiết kế nội thất phòng vé máy bay, tàu hoả không những phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ mà còn nói lên sự tiện dụng, thoải mái cho cả nhân viên và khách hàng.

 

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế nội thất phòng vé máy bay, tàu hỏa đẹp, ấn tượng, hiện đại? Bạn đã sở hữu những ý tưởng cho cửa hàng nhưng không biết có thích hợp hay không? Hay cần tìm kiếm đơn vị thiết kế showroom, xưởng gia công sản xuất nội thất shop, showroom chuyên nghiệp trọn gói với giá cả hợp lý?
 
Nội Thất Aeros là doanh nghiệp hàng đầu về ngành thiết kế nội thất phòng vé máy bay, tàu hỏa đẹp với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế, thi công lắp đặt đã hoàn tất nhiều công trình shop, showroom ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, tỉnh Bình Dương, tỉnh Long An, Tiền Giang, tỉnh Bến Tre, TP Cần Thơ, Hà Nội. Nội Thất Aeros tự tin sẽ mang đến cho bạn các mẫu thiết kế showroom ấn tượng nhất.
 

Những mẫu thiết kế shop - showroom - cửa hàng đẹp thu hút được người mua đến với showroom của quý khách tạo nên sự thuận lợi cho việc buôn bán những sản phẩm, dịch vụ của mình. Cùng lúc cũng đem thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tới với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế nội thất phòng vé máy bay, tàu hỏa đẹp nhất được Nội Thất Aeros thiết kế - thi công và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại. Hy vọng sau lúc tham khảo những mẫu thiết kế này, quý khách sẽ có sự chọn lựa hợp lý nhất cho nội thất showroom của mình.

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG VÉ MÁY BAY, TÀU HỎA ĐẸP NHẤT

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất phòng vé máy bay đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất phòng vé máy bay đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất phòng vé máy bay đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất phòng vé máy bay đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất phòng vé máy bay đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất phòng vé máy bay đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất phòng vé máy bay đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất phòng vé má bay, tàu hỏa đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất phòng vé máy bay, tàu hỏa đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất phòng vé máy bay, tàu hỏa đẹp​

 

Thiết kế nội thất phòng vé máy bay, tàu hỏa đẹp ấn tượng, thu hút kết hợp phối màu cũng như sử dụng chất liệu nội thất showroom phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm sắp xếp hài hòa thoáng đãng thích hợp với việc phân loại sản phẩm 1 cách khoa học nhất. Thiết kế nội thất showroom là công việc khá khó khăn đối với phần đông mọi người là vì khả năng thiết kế nên một shop đẹp và chuyên nghiệp. Cho dù bạn tự thiết kế, trang trí hay thuê công ty thiết kế nội thất thì bạn vẫn nên tham khảo về các mẫu trưng bày và những mẫu thiết kế nội thất phòng vé máy bay, tàu hỏa Đẹp về sản phẩm để áp dụng cho showroom của bạn.

Các yếu tố để đánh giá 1 thiết kế thi công nội thất phòng vé máy bay, tàu hỏa hoàn hảo

 1. Thiết kế nội thất showroom với phong cách thời trang, năng động mà vẫn đẳng cấp 1 cách bắt mắt. Quan trọng hơn là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối di chuyển giữa các quầy, kệ trưng bày thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản chọn lọc của người dùng và đảm bảo sự lôi cuốn, ấn tượng lúc khách hàng chỉ vừa mới liếc qua đến chúng.

 4. Showroom dùng những vật liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.

 5. Thiết kế tông màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn có sự tách bạch.

 6. Thiết kế dùng các chất liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn đảm bảo sự hài hòa 1 cách tinh tế và ấn tượng.

 7. Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.

 8. Yếu tố thẩm mỹ của không gian nội thất showroom sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự nổi bật của những sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ.

Với sự đổi thay ngày càng nhanh của những trào lưu, đặc biệt là sở thích của khách hàng, những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Bên cạnh việc tự điều tra thị hiếu khách hàng và phác thảo ý tưởng, chủ cửa hàng nên nhờ đến sự giúp đỡ của những kiến trúc sư chuyên về thiết kế, thi công showroom. Các bạn sẽ được tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế showroom đẹp, đồng thời được dự kiến khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất phòng vé máy bay, tàu hỏa đẹp không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop showroom trọn gói, uy tín như Công ty Aeros không những giúp khách hàng giảm thiểu tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn mang đến một diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho công trình của mình.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Thiết kế nội thất shop: Nội thất Aeros thiết kế shop vé máy bay, tàu hỏa miễn phí 100%.

 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và Công Ty Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, Nội Thất Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.

 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn Công ty Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

 • Thời gian thi công nội thất showroom: Thời gian thi công cửa hàng phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng. Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom.

 • Tiến độ thanh toán:

                - Tạm ứng 50% giá trị công trình showroom ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                - Tạm ứng 30% giá trị công trình shop khi quý khách kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu

                - Thanh toán phần chi phí còn lại cùng với chi phí phát sinh sau khi hoàn thành và nghiệm thu công trình cửa hàng.

 • Bảo hành: Công trình thi công showroom sẽ được Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

 

Nguồn: thiết kế cửa hàng

9743