TOP 10 MẪU THIẾT KẾ CỬA HÀNG XĂNG DẦU ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG

Do sự phổ biến của các trạm xăng dầu như một hình thức bán lẻ đã tăng lên trong những năm qua và do sự thay đổi của hành vi người tiêu dùng, các trạm xăng đang đạt được tầm quan trọng như các kênh dịch vụ bán lẻ. Vì mức độ tiêu dùng tỷ lệ thuận với mức độ cung ứng nên cũng không khó hiểu khi chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều trạm xăng dầu chỉ trên một cung đường ngắn. Khi nhìn vào, hầu như tất cả chúng đều có những đặc điểm chung giống nhau về bố cục, về thiết kế. Vậy làm như thế nào để lấy được ánh nhìn của khách đi đường, để lại được dấu ấn cho những lần ghé thăm sau đó?

 

Nếu gặp khó khăn vì có quá nhiều sự tương đồng trong thiết kế với các đối thủ khác ngoài thị trường thì đừng lo khi Nội thất Aeros sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất khắc phục được vấn đề này.

Những lợi ích của thiết kế cửa hàng xăng dầu ấn tượng

 • Tiết kiệm chi phí thi công không gian, giúp bạn kiểm soát được phí đầu tư. Bạn biết đấy, nếu tự mình lên kế hoạch thiết kế không gian và đi chọn từng món một về và bố trí lại. Sẽ không thể không có trường hợp một vài vật dụng bạn mang về và không biết để nó ở đâu hoặc để vô rồi không hợp lý và bạn không thích món đồ đó nữa. Còn thiết kế cửa hàng thì từ đầu bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất và bạn không có vẫn đề gì để phải lo lắng cũng như chi phí phát sinh thêm là không có.

 • Tiết kiệm được tối đa thời gian với việc bạn tự tìm hiều và thiết kế không gian giúp thu gọn thời gian để nhanh đến ngày kinh doanh cũng như tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

 • Đem đến một không gian cửa hàng đẹp ấn tượng.

 • Thiết kế không gian cửa hàng thể hiện được phong cách riêng kinh doanh.

 • Mang đến điểm khác biệt, thể hiện cá tính riêng về hình ảnh không gian phân biệt và bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

Nhưng, việc sắp xếp không gian không gian như thế nào để đẹp lại phải thật hợp lý và thông thoáng thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì thế, việc hợp tác với những doanh nghiệp thiết kế cửa hàng có vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp tại TP. HCM, thiết kế không gian không gian hợp lý và đậm phong cách là điều quan trọng góp phần quyết định thành công cho một cửa hàng.

Những tiêu chuẩn của một thiết kế cửa hàng xăng dầu

 1. Sắp xếp sản phẩm vừa tầm mắt, đơn giản lựa chọn cho người tiêu dùng và bảo đảm sự cuốn hút ấn tượng khi người mua chỉ vừa mới liếc qua đến nó.

 2. Cửa hàng sử dụng những vật liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đèn điện.

 3. Thiết kế cửa hàng mang phong cách hiện đại, năng động mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Hơn hết là có một sư thống nhất trong phong cách thiết kế cửa hàng.

 4. Yếu tố thẩm mỹ của không gian không gian cửa hàng sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới sự nổi trội của các sản phẩm đang được bày bán trên kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

 5. Thiết kế lối đi giữa các quầy, tủ kệ thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng.

 6. Thiết kế hệ thống chiếu sáng. Không nên thiết kế 1 dòng ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp màu sắc trong ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào hệ thống để theo thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Việc này sẽ mang lại 1 hiệu ứng thần kì theo mùa làm cho không gian cửa hàng của bạn thêm đặc biệt.

Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng đẹp và ấn tượng nhất

Trong nhiều đơn vị thiết kế cửa hàng kinh doanh hiện nay, không gian Aeros là doanh nghiệp thiết kế và thi công bố trí không gian cho cửa hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công không gian cửa hàng kinh doanh với nhiều sản phẩm khác nhau. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, xưởng gỗ rộng hơn 2000m2 và đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tận tâm luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn làm đẹp hình thức cửa hàng kinh doanh của mình.

 

Aeros giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế không gian cửa hàng xăng dầu trong bộ sưu tập sau:

Mẫu thi công không gian cửa hàng xăng dầu 1

thiết kế cửa hàng xăng dầu

 

Mỗi 1 nơi được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng đều thể hiện sự hợp nhất về phong cách thiết kế không gian chung của thương hiệu, vẫn tạo nênh không gian cửa hàng thống nhất và còn vô cùng sang trọng, tinh tế. Điểm nổi bật của mẫu cửa hàng trên là ở thiết kế mang dấu ấn riêng bố trí ánh sáng, sắp xếp sản phẩm cũng được tính toán kĩ càng để tạo ra một thể thống nhất.

Mẫu thi công không gian cửa hàng 2

thiết kế cửa hàng xăng dầu

 

Với mẫu thiết kế nội thất cửa hàng xăng dầu trên, quý khách hàng sẽ muốn dừng lại ngắm nghía mẫu mã hàng hóa nhiều hơn. Bởi cách thức trưng bày bên ngoài lẫn bên trong đều đẹp, làm nổi bật các loại hàng đặc trưng của cửa hàng, giúp khách hàng nhìn thấy được những ưu điểm nổi bật của loại hàng và chỉ muốn sở hữu hết tất cả.

Mẫu thiết kế cửa hàng xăng dầu 3

thiết kế cửa hàng xăng dầu

 

Cửa hàng sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi ở trong không gian rộng rãi, nhiều kinh nghiệm trong trang trí, trưng bày đẹp mắt tới sự tư vấn tận tâm của lực lượng nhân sự. Quý khách hàng có thể tự biết được cửa hàng đem lại sự đa dạng về loại hàng hóa nhờ vào phương pháp bày trí rất là chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế thi công không gian cửa hàng 4

thiết kế cửa hàng xăng dầu

 

Cửa hàng trên đã tính toán rất là nhiều về phân bổ không gian nhằm giải quyết được hạn chế về diện tích. Ngoài ra, những tủ kệ được bố trí phù hợp, chia khu cho những loại sản phẩm khác loại đồng thời có sự kết nối với nhau để kích thích khách cửa hàngping.

Mẫu thiết kế cửa hàng xăng dầu 5

thiết kế cửa hàng xăng dầu

 

Cách thức lựa chọn ánh sáng của mẫu thi công cửa hàng 5 phù hợp với phong cách chủ đạo và thông điệp mà người chủ đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tôn vẻ đẹp mặt hàng. Cách thức bố trí lối đi của cửa hàng cũng thuận lợi giữa những quầy hơn, mang đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực cửa hàng.

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng xăng dầu 6

thiết kế cửa hàng xăng dầu

 

Để tạo sự thống nhất trong phong cách thiết kế không gian không gian chức năng, nhà thiết kế đã vận dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa những khu vực cho mẫu cửa hàng 6. Xu hướng hiện tại hướng tới không gian mở, những không gian chức năng liên kết xuyên suốt với nhau nhằm giúp tận dụng không gian và tạo cảm giác thoáng đãng.

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng 7

thiết kế cửa hàng xăng dầu

 

Xếp những mặt hàng theo chủng loại, không gian trưng bày riêng để khách dễ dàng tìm kiếm. Các loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn bố trí phía trong: phương pháp này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm các sản phẩm khác.

Mẫu thiết kế cửa hàng xăng dầu 8

thiết kế cửa hàng xăng dầu

 

Các loại quầy kệ được thiết kế tối giản và cá tính, hợp với xu hướng chung. Được ngăn thành rất nhiều hộc sở hữu chiều cao trung bình được bố trí thích hợp nhằm bày trí những sản phẩm tiện dụng hơn. Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên cửa hàng cũng thường xuyên thay đổi cách bố trí để cửa hàng luôn luôn hấp dẫn người mua.

Mẫu thiết kế cửa hàng 9

thiết kế cửa hàng xăng dầu

 

Mẫu thiết kế cửa hàng số 9 đi theo phong cách hiện đại, rất độc đáo, với những món không gian nhỏ xinh. Tuy có diện tích tương đối hẹp nhưng khi bước vào cửa hàng nhìn rất là rộng rãi và đẹp. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ không gian hài hòa, đem đến một không gian khá đẹp mắt.

Mẫu thiết kế không gian cửa hàng xăng dầu 10

thiết kế cửa hàng xăng dầu

 

Mẫu cửa hàng trên đã tạo ra một ấn tượng sang trọng bằng cách trang hoàng hài hòa giữa màu ánh sáng với màu trần, 1 cá tính hoàn toàn khác nhờ vào phương pháp chia bố cục khoa học, nghệ thuật hơn, lung linh hơn và cũng nổi bật hơn.

 

Qua 10 mẫu thiết kế không gian cửa hàng xăng dầu đẹp, ấn tượng mà Aeros vừa mang đến, hy vọng quý khách có thêm những hình mẫu thiết kế không gian cửa hàng đẹp hơn cho bộ sưu tập cửa hàng để đưa vào thiết kế cửa hàng của quý khách.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

Hotline: 0901 806 999 (Zalo)

Email: info@aeros.vn

 
13121