TOP 10 MẪU THiẾT KẾ CỬA HÀNG, SHOP, SHOWROOM SON MÔI ĐẸP

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ CỬA HÀNG, SHOP SHOWROOM SON MÔI ĐẸP

Qúy khách hàng đang tìm những mẫu thiết kế cửa hàng, shop showroom son môi đẹp, ấn tượng, hiện đại, hay tìm doanh nghiệp thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp? Các bạn đã sở hữu ý tưởng cho showroom son môi nhưng không biết có phù hợp hay không? Hay cần tìm đơn vị thi công trang trí showroom, xưởng sản xuất gia công nội thất shop, cửa hàng, showroom son môi giỏi trọn gói giá rẻ.
 
AEROS là đơn vị đi đầu ở ngành nghề thiết kế cũng như thi công nội thất showroom với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế thi công lắp đặt đã hoàn thành nhiều dự án shop, showroom tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Thành Phố Cần Thơ, Hà Nội. Nội Thất Aeros tin sẽ đem đến cho quý khách các mẫu thiết kế nội thất showroom son môi lôi cuốn nhất.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

⇒ MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG CỬA HÀNG, SHOP SHOWROOM SON MÔI TẠI AEROS

⇒ NHẬN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CỬA HÀNG, SHOP SHOWROOM SON MÔI TRỌN GÓI

 

Những mẫu thiết kế shop showroom, cửa hàng son môi đẹp hấp dẫn được khách hàng tìm đến showroom của các bạn tạo sự thuận lợi cho việc buôn bán các sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Song song với đó cũng mang thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế nội thất shop showroom, cửa hàng son môi đẹp nhất do Nội Thất Aeros thiết kế và thi công, và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại, hy vọng sau khi tham khảo các mẫu thiết kế này, quý khách sẽ có sự chọn lựa phù hợp nhất cho nội thất showroom của mình.

TOP 10 MẪU THIẾT KẾ SHOP SHOWROOM, CỬA HÀNG SON MÔI ĐẸP NHẤT

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop showroom son môi đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop - showroom son môi đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop showroom son môi đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop - showroom son môi đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop showroom son môi đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop showroom son môi đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop showroom son môi đẹp

 

Thiết kế nội thất shop - showroom - cửa hàng son môi ấn tượng, lôi cuốn kết hợp phối màu cũng như sử dụng vật liệu nội thất gian hàng phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm được sắp xếp hài hòa, thoáng đãng phù hợp với việc phân loại sản phẩm 1 cách khoa học nhất. Trang trí nội thất showroom là công việc khá khó khăn đối với hầu hết mọi người là vì khả năng thiết kế nên 1 gian hàng đẹp và chuyên nghiệp. Cho dù các bạn tự thiết kế, trang trí hay thuê công ty thiết kế nội thất thì bạn cũng nên tham khảo về các kiểu trưng bày và các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp về sản phẩm để vận dụng cho showroom của các bạn.

Các yếu tố để đánh giá 1 thiết kế showroom hoàn hảo

 1. Thiết kế nội thất shop showroom son môi mang phong cách trẻ trung, năng động nhưng vẫn sang trọng 1 cách lôi cuốn. Hơn hết là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối đi giữa các quầy, kệ thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản lựa chọn cho khách hàng và bảo đảm sự cuốn hút ấn tượng lúc người tiêu dùng chỉ vừa mới liếc qua tới chúng.

 4. Showroom sử dụng các nguyên liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.

 5. Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn luôn có sự tách bạch.

 6. Thiết kế sử dụng những chất liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn đảm bảo sự hài hòa một cách tinh tế và ấn tượng.

 7. Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.

 8. Tính thẩm mỹ của ko gian nội thất showroom sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi trội của những sản phẩm đang được bày bán trên kệ.

Để tạo nên sự ấn tượng cho showroom của mình đừng bỏ qua Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng - shop - showroom son môi đẹp nhất do Aeros thiết kế và sưu tầm được.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop showroom son môi đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop showroom son môi đẹp

 

Với sự đổi thay ngày càng nhanh của các trào lưu, đặc biệt là sở thích của người mua, những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Bên cạnh việc tự điều tra thị hiếu người tiêu dùng và lên ý tưởng, chủ showroom son môi đẹp nên nhờ đến sự trợ giúp của các kiến trúc sư chuyên về thiết kế, thi công shop. Bạn sẽ được tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, đồng thời được trù khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop showroom son môi đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop showroom son môi đẹp

 

Thiết kế cửa hàng shop showroom không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop showroom trọn gói, uy tín như Aeros không những giúp quý vị tiết kiệm tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn đem về 1 diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho công trình của bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi khách hàng và CTY Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, chúng tôi lập báo giá cho từng hàng mục để gửi cho quý khách.

 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách hàng đồng ý với báo giá và chọn Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của quí vị thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

 • Thời gian thi công nội thất cửa hàng: Thời gian thi công shop phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/shop.

 • Tiến độ thanh toán:

                    - Tạm ứng 50% tổng giá trị công trình shop ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                    - Tạm ứng 30% giá trị công trình showroom khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu

                    - Thanh toán phần chi phí còn lại cùng với chi phí phát sinh sau khi hoàn thành và nghiệm thu công trình cửa hàng.

 

 • Bảo hành: Công trình thi công cửa hàng sẽ được Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

XƯỞNG MỘC NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

 

7831