TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOWROOM LENS MẮT, SHOP KÍNH ÁP TRÒNG ĐẸP

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOWROOM LENS MẮT, SHOP KÍNH ÁP TRÒNG ĐẸP

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế cửa hàng shop showroom lens mắt, shop cửa hàng kính áp tròng đẹp, ấn tượng, hiện đại, hay tìm kiếm doanh nghiệp thiết kế thi công shop showroom lens mắt chuyên nghiệp? Bạn đã có ý tưởng cho showroom nhưng không biết có thích hợp hay không? Hay cần tìm kiếm đơn vị thiết kế showroom, xưởng gỗ gia công sản xuất nội thất shop, showroom len mắt, kính áp tròng giỏi trọn gói giá cả thích hợp.
 
Hình ảnh thiết kế thi cống shop showroom lens mắt đẹp
Hình ảnh thiết kế thi công shop - showroom lens mắt đẹp​
 
Nội Thất Aeros là doanh nghiệp đứng đầu về chuyên ngành thiết kế thi công nội thất showroom lens mắt với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế thi công lắp đặt đã hoàn thành nhiều dự án shop, showroom ở TP. HCM, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Hà Nội. Nội Thất Aeros tin chắc sẽ đem đến cho quý vị các mẫu thiết kế nội thất shop showroom lens mắt, cửa hàng kính áp tròng lôi cuốn nhất.

CTY THIẾT KẾ NỘI THẤT AEROS

⇒ MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG CỬA HÀNG SHOP SHOWROOM LENS MẮT, CỬA HÀNG KÍNH ÁP TRÒNG TẠI AEROS

⇒ NHẬN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CỬA HÀNG SHOP SHOWROOM LENS MẮT TRỌN GÓI

 

Các mẫu thiết kế shop showroom đẹp lôi cuốn được người mua tìm tới shop của quý vị tạo sự thành công cho việc kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ của bạn. Song song với đó cũng mang thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tới với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế showroom đẹp nhất do công ty chúng tôi thiết kế và thi công, và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại, hy vọng sau khi tham khảo các mẫu thiết kế này, quý khách sẽ có sự chọn lựa hợp lý nhất cho nội thất showroom của mình.

TỔNG HỢP HÌNH ẢNH  MẪU THIẾT KẾ CỬA HÀNG, SHOP, SHOWROOM LEN MẮT, SHOP KÍNH ÁP TRÒNG  ĐẸP NHẤT

Hình ảnh thiết kế thi cống shop showroom lens mắt đẹp
Hình ảnh thiết kế thi công shop - showroom lens mắt, kính áp tròng đẹp

 

Hình ảnh thiết kế thi cống shop showroom lens mắt đẹp
Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom lens mắt đẹp​

 

Hình ảnh thiết kế thi cống shop showroom lens mắt đẹp
Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom lens mắt đẹpHình ảnh mẫu thiết kế thi cống shop showroom lens mắt đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop - showroom lens mắt đẹp

 

Thiết kế nội thất  shop showroom lens mắt ấn tượng, thu hút kết hợp phối màu cũng như dùng chất liệu nội thất shop phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm sắp xếp hài hòa thoáng đãng hợp lý với việc phân loại sản phẩm 1 cách khoa học nhất. Thiết kế nội thất showroom là công việc tương đối khó khăn đối với phần lớn mọi người là vì khả năng thiết kế nên một gian hàng đẹp và chuyên nghiệp. Dù quý khách tự thiết kế, trang trí hay thuê người thiết kế nội thất thì bạn cũng nên tham khảo về các mẫu trưng bày và những mẫu thiết kế cửa hàng lens mắt, shop kính áp tròng đẹp về sản phẩm để vận dụng cho shop của các bạn.

Những yếu tố để đánh giá một thiết kế showroom hoàn hảo

 1. Thiết kế nội thất shop showroom kính áp tròng, cửa hàng lens mắt có phong cách trẻ trung, năng động mà vẫn sang trọng 1 cách lôi cuốn. Hơn hết là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối đi lại giữa những quầy, tủ trưng bày thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, dễ chọn lựa đối với người mua và đảm bảo sự thu hút ấn tượng lúc khách hàng chỉ vừa mới liếc qua đến chúng.

 4. Showroom lens mắt  sử dụng các vật liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.

 5. Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn có sự tách biệt.

 6. Thiết kế dùng những vật liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn luôn đảm bảo sự hài hòa một cách tinh tế và ấn tượng.

 7. Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.

 8. Yếu tố thẩm mỹ của ko gian nội thất showroom sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi bật của những sản phẩm đang được bày bán trên kệ. Để tạo nên sự ấn tượng cho showroom của mình đừng bỏ qua Top 10 mẫu thiết kế showroom đẹp nhất do Aeros thiết kế và sưu tầm được.

Với sự đổi thay càng ngày càng nhanh của các trào lưu, đặc biệt là sở thích của khách hàng, các mẫu thiết kế shop lens mắt đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Cùng với việc tự điều tra thị hiếu người tiêu dùng và lên ý tưởng, chủ shop nên nhờ đến sự giúp đỡ của những công ty chuyên về thiết kế, thi công showroom lens mắt . Bạn sẽ được tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế gian hàng đẹp, đồng thời được dự kiến khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

 

Thiết kế nội thất cửa hàng shop showroom kính áp tròng, cửa hàng lens mắt  không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop showroom trọn gói, uy tín như Cty Aeros không chỉ giúp cácbạn giảm thiểu tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn đem đến 1 diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho dự án của quý khách.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và Công ty Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, Chúng tôi làm báo giá cho từng hàng mục để gửi khách hàng.

 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn CTY Aeros là nhà thầu chính thi công cho dự án của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

 • Thời gian thi công nội thất cửa hàng: Thời gian thi công shop phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom.

 • Tiến độ thanh toán:

                          - Tạm ứng 50% giá trị công trình cửa hàng ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                          - Tạm ứng 30% giá trị công trình showroom khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu

                          - Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau khi hoàn thành và nghiệm thu dự án shop.

 

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT CỬA HÀNG TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

XƯỞNG MỘC NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

 

4372