Hotline : 0901 806 999

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP SHOWROOM LATOP, CỬA HÀNG MÁY TÍNH ĐẸP

TOP 10 MẪU THIẾT KẾ SHOP, CỬA HÀNG, SHOWROOM MÁY TÍNH, LAPTOP ĐẸP NHẤT

 

Cho đến khoảng năm 2010, cả người tiêu dùng và các doanh nghiệp đều có nhu cầu mua bán, sửa chữa, nâng cấp máy tính, laptop của mình trung bình 3 năm một lần, bởi vì công nghệ thay đổi quá nhanh đến nổi mọi thứ ra trước dường như rất nhanh có thể bị bỏ lại rất xa. Một ngành kinh doanh không được gọi là quá hiếm nữa khi mà có quá nhiều cửa hàng - shop - showroom máy tính, laptop hiện ra như nấm; lợi nhuận từ ngành công nghệ hiện đại này được đánh giá rất cao, thu hút được nhiều nhà đầu tư kinh doanh nó. Và nếu bạn là một trong số họ, đừng ngần ngại mà hãy bắt tay ngay với không gian cửa hàng để tạo ra một khởi đầu thuận lợi cho thương hiệu của mình. 

 

Bạn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế shop, cửa hàng, showroom máy tính, laptop đẹp, ấn tượng, hiện đại hay tìm kiếm tổ chức thiết kế showroom chuyên nghiệp? Qúy khách đã có ý tưởng cho cửa hàng nhưng không biết có phù hợp hay không? Hay cần tìm kiếm đơn vị thiết kế showroom, xưởng mộc gia công sản xuất nội thất shop - cửa hàng - showroom máy tính, laptop chuyên nghiệp, trọn gói giá rẻ.
 
 
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp, hiện đại
 
Công Ty Aeros là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thiết kế cũng như thi công nội thất shop máy tính, laptop đẹp. Với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế, thi công, hoàn thành rất nhiều công trình shop, showroom ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Bến Tre, Cần Thơ, Hà Nội. Aeros tin sẽ mang tới cho khách hàng các mẫu thiết kế shop, cửa hàng, showroom máy tính lôi cuốn nhất.
 
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp
 

Những mẫu thiết kế shop - cửa hàng - showroom máy tính, laptop đẹp, hấp dẫn được người mua đến với shop của quý khách tạo sự thành công cho công việc buôn bán những sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Bên cạnh đó cũng đem thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế shop - cửa hàng - showroom máy tính, lap top đẹp nhất được Aeros thiết kế - thi công và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại. Hy vọng sau khi tham khảo những mẫu thiết kế này, quý khách sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất cho nội thất showroom của mình.

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ SHOP - CỬA HÀNG - SHOWROOM MÁY TÍNH, LATOP ĐẸP NHẤT

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop HP
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop HP

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop dell
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop Dell sang trọng, hiện đại

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop DELL
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop DELL

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop APPLE
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop Macbook, Apple

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp​

 

Thiết kế shop, cửa hàng, showroom máy tính, laptop ấn tượng, thu hút kết hợp phối màu cũng như dùng vật liệu nội thất cửa hàng phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm sắp đặt hài hòa, thoáng đãng thích hợp với việc phân loại sản phẩm một cách khoa học nhất. Thiết kế nội thất showroom là công việc khá khó khăn đối với phần đông mọi người là vì khả năng thiết kế nên 1 gian hàng đẹp và chuyên nghiệp. Dù các bạn tự thiết kế, trang trí hay thuê người thiết kế nội thất thì bạn vẫn nên tham khảo về những mẫu trưng bày và các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp về sản phẩm để vận dụng cho cửa hàng của mình.

Các yếu tố để đánh giá một thiết kế showroom hoàn hảo

 1. Thiết kế với phong cách thời trang, năng động nhưng vẫn sang trọng 1 cách lôi cuốn. Quan trọng hơn là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản tìm kiếm của người dùng và đảm bảo sự cuốn hút ấn tượng khi người mua chỉ vừa mới thoáng qua đến chúng.

 4. Showroom sử dụng những nguyên liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.

 5. Thiết kế gam màu phù hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn luôn có sự tách biệt.

 6. Thiết kế dùng những chất liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn bảo đảm sự hài hòa 1 cách tinh tế và ấn tượng.

 7. Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.

 8. Yếu tố thẩm mỹ của ko gian nội thất showroom sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự nổi bật của các sản phẩm đang được bày bán trên kệ. Để tạo nên sự ấn tượng cho showroom của mình đừng bỏ qua Top 10 mẫu thiết kế showroom đẹp nhất do Aeros thiết kế và sưu tầm được.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp​

 

Với sự đổi thay ngày càng nhanh của những trào lưu, đặc biệt là sở thích của người mua, các mẫu thiết kế shop đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Cùng với việc tự điều tra thị hiếu khách hàng và phác thảo ý tưởng, chủ cửa hàng nên nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị chuyên về thiết kế, thi công showroom. Qúy vị sẽ được tham khảo nhiều hơn những mẫu thiết kế gian hàng đẹp, đồng thời được dự kiến khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng máy tính, latop đẹp

 

Thiết kế shop, cửa hàng, showroom máy tính, laptop đẹp không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop - showroom trọn gói, uy tín như Công ty Aeros không những giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn đem tới một diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho công trình của bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Báo giá thi công nội thất: Sau lúc quý khách và CTY Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, Công Ty Nội Thất Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.

 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn Công Ty Nội Thất Aeros là nhà thầu chính thi công cho dự án của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

 • Thời gian thi công nội thất showroom: Thời gian thi công cửa hàng phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/shop.

 • Tiến độ thanh toán:

                     - Tạm ứng 50% giá trị công trình ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                     - Tạm ứng 30% giá trị công trình khi quý khách kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

                     - Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu dự án.

 

 • Bảo hành: Công trình thi công showroom thiết bị nhà bếp sẽ được Công ty Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG, SHOP, SHOWROOM TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

 

Nguồn: thiết kế cửa hàng

4168

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,