Hotline : 0901 806 999

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOWROOM VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẸP

Có nhiều loại vật liệu được sử dụng trong xây dựng như bê tông, thép, gỗ,... Mỗi vật liệu có các tính chất khác nhau như trọng lượng, sức mạnh, độ bền và giá thành, khiến nó phù hợp với một số loại ứng dụng, một số không gian nhất định. Mỗi một không gian đều cần những sự đầu tư cho thiết kế nội thất một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, nhất là đối với mặt hàng vật liệu xây dựng đa dạng như này. Thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng đẹp không những có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng nên hình ảnh thương hiệu riêng cho bạn, mà nó còn giúp showroom thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu và lợi nhuận kinh doanh.

 

Cái lợi trước mắt thì rất dễ để nhìn thấy; tuy nhiên, giai đoạn đầu của quá trình có thật sự dễ hay không còn tùy thuộc vào đơn vị thiết kế, thi công showroom vật liệu xây dựng đồng hành cùng bạn. Và cũng phụ thuộc vào mức độ quan tâm của bạn dành cho không gian của mình qua việc tìm hiểu những yếu tố cần thiết sau đây.

Lợi ích khi thiết kế showroom vật liệu xây dựng đẹp

 • Tiết kiệm chi phí thi công, giúp bạn kiểm soát được chi phí đầu tư nội thất. Bạn hiểu là, nếu tự mình lên kế hoạch thiết kế nội thất và đi mua từng vật dụng nội thất về và bố trí lại. Sẽ không thể không có trường hợp 1 số món đồ bạn mang về và không thể sắp xếp vào tổng thể hoặc để rồi thấy không thích hợp và bạn không thích như vậy nữa. Còn thiết kế nội thất showroom thì ngay từ đầu bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất và bạn không phải lo lắng cũng như những chi phí phát sinh là không có.

 • Tiết kiệm được tối đa thời gian với việc bạn một mình tìm tòi và thiết kế nội thất giúp thu gọn thời gian để kinh doanh và cũng tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

 • Đem lại một không gian bán hàng đẹp mắt và thu hút.

 • Trang trí cửa hàng thể hiện được phong cách riêng kinh doanh.

 • Đem lại điểm khác lạ, thể hiện phong cách riêng về hình ảnh thiết kế phân biệt và bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

Nhưng, việc sắp xếp đồ nội thất như thế nào để đẹp lại phải khoa học và thông thoáng thì không đơn giản để ai cũng biết. Chính vì thế, vấn đề chọn hợp tác với một đơn vị thiết kế nội thất showroom có vai trò vô cùng cần thiết. Lựa chọn 1 dịch vụ thiết kế showroom chuyên nghiệp tại TP. HCM, thiết kế không gian nội thất hợp lý và đẹp lạ là một điều quan trọng góp phần mang đến thành công cho 1 cửa hàng.

Các tiêu chuẩn của một thiết kế nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng

 1. Bố trí sản phẩm vừa tầm mắt, đơn giản lựa chọn đối với khách hàng và đảm bảo sự thu hút ấn tượng lúc khách hàng chỉ vừa mới liếc qua đến chúng.

 2. Shop sử dụng các nguyên liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng ánh sáng đèn điện.

 3. Thiết kế nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng mang phong cách hiện đại, năng động mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Quan trọng hơn là có một sư thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất shop.

 4. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất cửa hàng sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi bật của các sản phẩm đang được bày bán trên kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

 5. Thiết kế lối đi giữa các quầy, tủ kệ thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

 6. Thiết kế hệ thống ánh sáng. Không nên lắp đặt 1 dòng ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp những tông màu ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào một hệ thống để tùy vào thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Việc này sẽ mang lại một hiệu ứng kì diệu theo mùa làm cho không gian cửa hàng của bạn thêm ấn tượng.

Top 10 mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng đẹp và ấn tượng nhất

Trong nhiều đơn vị thiết kế shop kinh doanh hiện nay, Aeros là đơn vị thiết kế và thi công bố trí nội thất cho showroom chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế showroom kinh doanh với nhiều hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, xưởng gỗ rộng hơn 2.000m2 và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tâm luôn luôn sẵn sàng đồng hành với bạn làm đẹp hình thức cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng của mình.

 

Nội thất Aeros xin gửi đến bạn những mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng ấn tượng dưới đây:

Mẫu thiết kế thi công showroom vật liệu xây dựng 1

thiết kế showroom vật liệu xây dựng

 

Mỗi 1 khu vực được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng đều diễn tả sự thống nhất về phong cách thiết kế chung của thương hiệu, vẫn mang đến không gian cửa hàng thống nhất và còn vô cùng tinh tế và sang trọng. Điểm đặc biệt của mẫu cửa hàng số 1 là ở thiết kế mang dấu ấn riêng phân bổ ánh sáng, sắp xếp mặt hàng cũng được tính toán kĩ càng để tạo ra 1 thể hoàn hảo.

Mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng 2

thiết kế showroom vật liệu xây dựng

 

Đối với mẫu thiết kế nội thất showroom trên, quý khách hàng sẽ muốn dừng chân ngắm nghía sản phẩm nhiều hơn. Là bởi phương pháp bài trí bên ngoài lẫn bên trong đều đẹp, làm nổi bật tất cả hàng hóa đặc trưng của cửa hàng, giúp người mua hàng nhìn thấy được những ưu điểm của mặt hàng và chỉ muốn sở hữu chúng.

Mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng 3

thiết kế showroom vật liệu xây dựng

 

Không gian tại đây sẽ làm cho người mua cảm thấy thoải mái, thoáng mát, nhiều kinh nghiệm trong sắp xếp, trưng bày đẹp mắt tới sự trả lời tận tâm của hàng ngũ nhân sự. Khách hàng có thể tự biết được showroom đem lại sự đa dạng về hàng hóa nhờ vào cách thức bày trí rất chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng 4

thiết kế showroom vật liệu xây dựng

 

Showroom này đã cân nhắc rất là nhiều về bố cục không gian để khắc phục được nhược điểm về diện tích. Ngoài ra, các kệ trưng bày được bố trí phù hợp, phân khu cho những hàng hóa khác loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách hàng shopping.

Mẫu cửa hàng vật liệu xây dựng 5

thiết kế showroom vật liệu xây dựng

 

Cách thức bố trí ánh sáng của mẫu thiết kế thi công cửa hàng số 5 phù hợp với phong cách chủ đạo và thông điệp mà chủ đầu tư đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tôn lên vẻ đẹp sản phẩm.

Mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng 6

thiết kế showroom vật liệu xây dựng

 

Để tạo ra sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất không gian chức năng, kiến trúc sư đã áp dụng những điểm màu sắc đồng nhất giữa những khu vực cho mẫu shop này. Xu thế hiện nay hướng đến không gian mở, các khu vực chức năng liên kết xuyên suốt để tận dụng tối đa không gian và tạo cảm giác thoáng đạt.

Mẫu showroom vật liệu xây dựng 7

thiết kế showroom vật liệu xây dựng

 

Sắp xếp những sản phẩm theo chủng loại, khu vực bài trí riêng để quý khách hàng dễ mua sắm. Các loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn luôn bày trí trong cùng: cách này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những sản phẩm khác.

Mẫu thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng 8

thiết kế showroom vật liệu xây dựng

 

Các loại quầy trưng bày được thiết kế đơn giản và cá tính, phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn thành rất nhiều ngăn sở hữu khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp để sắp xếp những loại hàng dễ dàng hơn. Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên shop cũng thường thay đổi cách thức bố trí để cửa hàng luôn hút mắt khách.

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng vật liệu xây dựng 9

thiết kế showroom vật liệu xây dựng

 

Mẫu thi công cửa hàng số 9 theo phong cách hiện đại, rất đẹp mắt, với những món đồ nội thất bé xinh. Tuy có diện tích hơi bé nhưng khi nhìn vào shop nhìn rất thoáng đạt và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá đẹp mắt.

Mẫu thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng 10

thiết kế showroom vật liệu xây dựng

 

Mẫu cửa hàng 10 đã tạo ra một ấn tượng đẳng cấp bằng việc bố trí kết hợp giữa màu ánh sáng với màu trần, Một cá tính hoàn toàn khác nhờ vào cách thức phân chia bố cục phù hợp, nghệ thuật hơn, lung linh hơn và cũng vượt bậc hơn.

 

Qua Top 10 mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng ấn tượng Aeros vừa đem đến cho bạn, hy vọng quý khách có thêm những hình mẫu thiết kế nội thất shop đẹp hơn cho bộ sưu tập cửa hàng để đưa vào thiết kế showroom của quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Miễn phí 100% phí thiết kế showroom vật liệu xây dựng ngay hôm nay

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

 
1585

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,