TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP SHOWROOM, CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ ĐẸP

TOP 10 MẪU THIẾT KẾ SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ ĐẸP

 

Quý khách đang kiếm tìm các mẫu thiết kế cửa hàng - shop - showroom đồng hồ đẹp, ấn tượng, hiện đại, hay tìm công ty thiết kế thi công nội thất cửa hàng shop đồng hồ chuyên nghiệp? Qúy khách đã sở hữu ý tưởng nhưng không biết có thích hợp hay không? Hay cần tìm kiếm công ty thiết kế shop showroom, xưởng mộc gia công sản xuất nội thất shop, showroom đồng hồ chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ.

 
Hình ảnh thiết kế thi công showroom đồng hồ topten
Hình ảnh thiết kế thi công showroom đồng hồ Topten
 
Nội Thất Aeros là cty hàng đầu ở lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng đồng hồ với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế thi công lắp đặt đã hoàn tất rất nhiều công trình shop, showroom ở tại Q.1, Q.2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, Quận 6, Q.7, Quận 8, Q.9, Quận 10, Q.11, Quận 12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Củ Chi, Q. Bình Thạnh, Q. Thủ Đức, Nhà Bè, H. Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, TP. HCM, Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Kiên Giang, Thành Phố Cần Thơ, Hà Nội. Nội Thất Aeros tự tin sẽ mang đến cho các bạn những mẫu thiết kế nội thất showroom cuốn hút nhất.

 

CTY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

⇒ MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG CỬA HÀNG SHOP SHOWROOM TẠI ĐỒNG HỒ AEROS

⇒ NHẬN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CỬA HÀNG SHOP SHOWROOM ĐỒNG HỒ TRỌN GÓI

 

Các mẫu thiết kế shop đồng hồ đẹp lôi cuốn được khách hàng tìm đến cửa hàng của bạn tạo nên sự thành công cho công việc buôn bán những sản phẩm, dịch vụ của bạn. Cùng lúc cũng mang thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tới với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế showroom đẹp nhất được Nội Thất Aeros thiết kế và thi công, và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại, hi vọng sau lúc tham khảo các mẫu thiết kế này, bạn sẽ có sự chọn lựa tốt nhất cho nội thất showroom của mình.

 MẪU THIẾT KẾ SHOP SHOWROOM ĐỒNG HỒ ĐẸP NHẤT

Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom đồng hồ hảii triều

 

Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom đồng hồ hảii triều
Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom đồng hồ Hải Triều

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop đồng hồ casio
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop đồng hồ Casio​

 

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất shop showroom đồng hồ topten

 

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất shop showroom đồng hồ topten
Hình ảnh thiết kế thi công nội thất shop showroom đồng hồ Topten​

 

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất shop showroom đồng hồ citizen

 

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất shop showroom đồng hồ citizen
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất shop showroom đồng hồ Citizen
 

Thiết kế nội thất showroom đồng hồ ấn tượng, thu hút kết hợp phối màu cũng như sử dụng chất liệu nội thất showroom phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm sắp xếp hài hòa thoáng đãng phù hợp với việc phân loại sản phẩm 1 cách khoa học nhất. Trang trí nội thất showroom đồng hồ là công việc tương đối khó khăn đối với phần đông mọi người là vì khả năng thiết kế nên một shop đẹp và chuyên nghiệp.  Dù quý vị tự thiết kế, trang trí hay thuê người thiết kế nội thất thì bạn cũng nên tham khảo về các kiểu trưng bày và các mẫu thiết kế cửa hàng đồng hồ  đẹp về sản phẩm để áp dụng cho showroom của mình.

 

Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom đồng hồ đẹp
Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom đồng hồ đẹp, sang trọng

Những yếu tố để đánh giá 1 thiết kế shop showroom đồng hồ hoàn hảo

 1. Thiết kế nội thất showroom đồng hồ với phong cách thời trang, năng động mà vẫn đẳng cấp một cách bắt mắt. Hơn hết là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, tủ trưng bày thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản lựa chọn đối với khách hàng và bảo đảm sự thu hút ấn tượng lúc người mua chỉ vừa mới thoáng qua đến nó.

 4. Showroom dùng các chất liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.

 5. Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn có sự riêng biệt.

 6. Thiết kế dùng các vật liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn luôn đảm bảo sự hài hòa 1 cách tinh tế và ấn tượng.

 7. Thiết kế hệ thống chiếu sáng tốt và tập trung.

 8. Yếu tố thẩm mỹ của ko gian nội thất showroom đồng hồ sẽ có tác động rất lớn đến sự nổi bật của những sản phẩm đang được bày bán trên kệ. Để tạo nên sự ấn tượng cho showroom của mình đừng bỏ qua Top 10 mẫu thiết kế showroom đẹp nhất do Aeros thiết kế và sưu tầm được.

 

mẫu shop đồng hồ đẹp
Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom đồng hồ Gowatch, quận Phú Nhuận, TP. HCM

 

mẫu thiết kế shop đồng hồ đẹp
Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom đồng hồ Gowatch, quận Phú Nhuận, TP. HCM​

 

Với sự thay đổi ngày một nhanh của những trào lưu, đặc biệt là thị hiếu của người tiêu dùng, các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Cùng với việc tự điều tra thị hiếu người tiêu dùng và lên ý tưởng, chủ shop nên nhờ đến sự giúp đỡ của những công ty chuyên về thiết kế, thi công shop. Qúy khách sẽ được tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, đồng thời được dự kiến khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

 

Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom đồng hồ đẹp, ấn tượng
Hình ảnh thiết kế thi công shop showroom đồng hồ đẹp, ấn tượng

 

Thiết kế nội thất cửa hàng shop showroom đồng hồ không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop showroom trọn gói, uy tín như Cty Aeros không chỉ giúp cácbạn giảm thiểu tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn đem đến một diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho dự án của quý khách.

 

mẫu thiết kế shop đồng hôd đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, showroom, cửa hàng đồng hồ đẹp

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, Aeros làm báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.

 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn chúng tôi là nhà thầu chính thi công cho dự án của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

 • Thời gian thi công nội thất cửa hàng: Thời gian thi công showroom phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom.

 • Tiến độ thanh toán:

                     - Tạm ứng 30-50% giá trị công trình shop ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                     - Tạm ứng 30% giá trị công trình cửa hàng khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu

                     - Thanh toán phần chi phí còn lại cùng với chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu công trình showroom.

 

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT CỬA HÀNG TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/ 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ  24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

7418