TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG TINH DẦU ĐẸP

TOP 10 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG TINH DẦU ĐẸP

Qúy khách hàng đang tìm những mẫu thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng tinh dầu Đẹp, ấn tượng, hiện đại, hay tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp? Các bạn đã có ý tưởng cho showroom nhưng không biết có thích hợp hay không? Hay cần tìm kiếm đơn vị thiết kế showroom, xưởng gỗ gia công nội thất shop, showroom giỏi trọn gói giá rẻ.
 
Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu đẹp
 
 
AEROS là đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng tinh dầu với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế thi công lắp đặt đã hoàn tất rất nhiều công trình shop, showroom ở tại TP. HCM, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương, Long An, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Bến Tre, TP Cần Thơ, Hà Nội. Nội Thất Aeros tin chắc sẽ mang tới cho quý vị những mẫu thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng tinh dầu ấn tượng nhất.
 

Các mẫu thiết kế shop cửa hàng showroom đẹp hấp dẫn được người mua đến với shop của quý khách tạo nên sự thành công cho việc kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Song song với đó cũng mang thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng tinh dầu đẹp nhất được Aeros thiết kế và thi công, và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại, hi vọng sau khi tham khảo những mẫu thiết kế này, quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nội thất showroom của mình.

TỔNG HỢP CÁC MẪU THiẾT KẾ NỘI THẤT SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG TINH DẦU ĐẸP NHẤT

Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu az
Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu AZ

 

Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu az
Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu AZ

 

Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu lamha
Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu Lamha​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu đẹp​

 

Thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng tinh dầu ấn tượng, thu hút kết hợp phối màu cũng như dùng chất liệu nội thất cửa hàng phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm sắp xếp hài hòa thoáng đãng thích hợp với việc phân loại sản phẩm 1 cách khoa học nhất. Thiết kế nội thất showroom là công việc khá khó khăn đối với hầu hết mọi người là vì khả năng thiết kế nên một showroom đẹp và chuyên nghiệp. Dù quý khách tự thiết kế, trang trí hay thuê người thiết kế nội thất thì bạn cũng nên tham khảo về các kiểu trưng bày và những mẫu thiết kế shop cửa hàng tinh dầu đẹp về sản phẩm để vận dụng cho showroom của mình.

Các yếu tố để đánh giá một thiết kế showroom hoàn hảo

 1. Thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng tinh dầu với phong cách thời trang, năng động nhưng vẫn sang trọng một cách bắt mắt. Hơn hết là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối đi lại giữa những quầy, kệ thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản tìm kiếm của người mua và bảo đảm sự lôi cuốn ấn tượng khi người mua chỉ vừa mới liếc tới chúng.

 4. Showroom dùng những vật liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.

 5. Thiết kế tông màu phù hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn luôn có sự tách bạch.

 6. Thiết kế sử dụng những vật liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn luôn bảo đảm sự hài hòa 1 cách tinh tế và ấn tượng.

 7. Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.

 8. Tính thẩm mỹ của ko gian nội thất showroom sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi bật của những sản phẩm đang được bày bán trên kệ. Để tạo nên sự ấn tượng cho showroom của mình đừng bỏ qua Top 10 mẫu thiết kế showroom đẹp nhất do Aeros thiết kế và sưu tầm được.

 

Với sự thay đổi ngày càng nhanh của những trào lưu, đặc biệt là sở thích của khách hàng, những mẫu thiết kế shop đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Bên cạnh việc tự điều tra thị hiếu người tiêu dùng và lên ý tưởng, chủ cửa hàng nên nhờ đến sự giúp đỡ của những kiến trúc sư chuyên về thiết kế, thi công cửa hàng. Qúy vị sẽ được tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, đồng thời được dự kiến khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom tinh dầu đẹp

 

Thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng tinh dầu không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop, showroom,cửa hàng trọn gói, uy tín như Aeros không chỉ giúp quý vị giảm thiểu tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn mang tới một diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho dự án của bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Thiết kế nội thất shop: Xưởng mộc Aeros thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng tinh dầu miễn phí.

 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và CTY Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, Công Ty Nội Thất Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.

 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn Công Ty Nội Thất Aeros là nhà thầu chính thi công cho dự án của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

 • Thời gian thi công nội thất showroom: Thời gian thi công shop phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom.

 • Tiến độ thanh toán:

                      - Tạm ứng 50% tổng giá trị công trình shop ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                      - Tạm ứng 30 - 40% tổng giá trị công trình shop, cửa hàng, showroom khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

                      - Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu công trình shop.

 

 • Bảo hành: Công trình thi công shop, showroom, cửa hàng tinh dầu sẽ được CTY Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

 

Nguồn: thiết kế shop

6276