Hotline : 0901 806 999

TOP 10 MẪU THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH NGỌT ĐẸP

Mở cửa hàng bánh ngọt hiện trở thành một khuynh hướng đầu tư mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm chú ý. Nhà đầu tư mở 1 hay 1 chuỗi cửa hàng bánh ngọt Không chỉ là lựa chọn để nhập loại hàng bánh ngọt đẹp và bán ra, hay chỉ cần bắt kịp hướng kinh doanh mà còn chú trọng đến thiết kế và bố trí nội thất cửa hàng kinh doanh. Thiết kế cửa hàng bánh ngọt đẹp không chỉ có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng nên hình ảnh thương hiệu riêng của cửa hàng. Mà nó còn giúp cửa hàng thu hút sự chú ý của khách hàng vừa tạo 1 cơ hội để cửa hàng bánh ngọt bán được nhiều mặt hàng hơn, tăng tỉ suất lợi nhuận kinh doanh cho cửa hàng.

Lợi ích của việc thiết kế cửa hàng bánh ngọt đẹp

 • Tiết kiệm chi phí thi công, kiểm soát được phí đầu tư. Bạn hiểu là, nếu bạn tự lên kế hoạch thiết kế nội thất và đi chọn từng món 1 về và sắp xếp lại. Sẽ không thể tránh được trường hợp một vài món đồ bạn mang về và không thể đưa vào tổng thể hoặc để rồi thấy không thích hợp và bạn không thích món đồ đó nữa. Còn thiết kế cửa hàng bánh ngọt thì từ đầu bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất và bạn không có vẫn đề gì để phải lo lắng cũng như những chi phí phát sinh thêm là không có.Thu hút sự chú ý của khách, tận dụng tối đa không gian với thiết kế nội thất liền mạch, xuyên suốt

 • Tiết kiệm được tối đa thời gian với việc bạn tự mình tìm tòi và thiết kế giúp thu gọn thời gian để nhanh đến ngày kinh doanh cũng như tiết kiệm được chi phí của mặt bằng.

 • Mang lại một không gian shop bánh ngọt đẹp mắt và thu hút.

 • Thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt thể hiện được phong cách riêng kinh doanh.

 • Mang đến điểm mới lạ, thể hiện cá tính riêng về nội thất phân biệt và bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

Nhưng, việc sắp xếp đồ nội thất làm thế nào để thật đẹp lại phải thật khoa học và thông thoáng thì không phải để ai cũng biết. Chính vì thế, vấn đề hợp tác với những đơn vị thiết kế cửa hàng đóng vai trò vô cùng cần thiết. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế showroom chuyên nghiệp tại TPHCM, thiết kế không gian nội thất phù hợp và độc đáo là vấn đề quan trọng góp phần quyết định thành công cho một cửa hàng.

Những tiêu chuẩn của 1 thiết kế nội thất shop bánh ngọt

 1. Bố trí sản phẩm vừa tầm mắt, đơn giản chọn lọc đối với người dùng và bảo đảm sự thu hút ấn tượng khi người tiêu dùng chỉ vừa mới thoáng qua đến chúng.

 2. Shop bánh ngọt dùng những vật liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đèn điện

 3. Thiết kế shop bánh ngọt có phong cách hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng. Hơn hết là có sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất cửa hàng.

 4. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất cửa hàng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự nổi bật của những sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ cũng như chiều lòng khách hàng

 5. Thiết kế lối đi giữa các quầy, kệ thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng bánh ngọt.

 6. Thiết kế hệ thống ánh sáng. Không nên lắp đặt một dòng ánh sáng duy nhất mà nên kết hợp màu sắc trong ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào 1 hệ thống để tùy vào thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để phù hợp hơn. Việc này sẽ mang lại những hiệu ứng kì diệu theo mùa giúp cho không gian cửa hàng của bạn thêm đặc biệt

Top 10 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt đẹp và ấn tượng nhất.

Trong nhiều đơn vị thiết kế shop kinh doanh hiện nay, Aeros là đơn vị thiết kế và thi công bố trí nội thất cho cửa hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop kinh doanh với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế viên sáng tạo, xưởng gỗ rộng hơn 2000m2 và đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn làm đẹp hình thức shop kinh doanh bánh ngọt của mình.

Nội thất Aeros giới thiệu với bạn những mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt trong bộ sưu tập sau:

 

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt 1

mẫu cửa hàng bánh ngọt

Mỗi nơi được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng đều mô tả sự hợp nhất về phong cách thiết kế chung của thương hiệu, vẫn làm cho không gian shop thống nhất và còn vô cùng sang trọng, tinh tế.

Điểm nổi bật của mẫu cửa hàng bánh ngọt số 1 là ở thiết kế mang dấu ấn riêng phân bổ ánh sáng, bày trí hàng hóa cũng được tính toán kĩ càng để tạo ra một tổng thể thống nhất.

 

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng bánh ngọt 2

mẫu cửa hàng bánh ngọt

Với mẫu thi công nội thất cửa hàng số 2, khách sẽ muốn dừng lại chọn lựa mặt hàng nhiều hơn. Là bởi cách thức bài trí bên ngoài và bên trong đều đẹp, làm nổi bật tất cả những mặt hàng ấn tượng của cửa hàng, giúp khách thấy được những ưu điểm của mặt hàng và chỉ muốn sở hữu chúng.

Mẫu thi công nội thất showroombánh ngọt 3

mẫu cửa hàng bánh ngọt

shop sẽ làm cho người mua cảm thấy thoải mái khi ở trong không gian thoáng đạt, nhiều kinh nghiệm trong trang trí, trưng bày đẹp mắt tới sự giải đáp nhiệt tình của nhóm nhân viên bán hàng.

Người mua có thể tự biết được cửa hàng bánh ngọt đem lại sự đa dạng về loại hàng hóa nhờ vào bí quyết bày trí rất là chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng bánh ngọt 4

mẫu cửa hàng bánh ngọt

Shop này đã tính toán rất là nhiều về bố cục không gian nhằm giải quyết được nhược điểm về diện tích. Ngoài ra, những quầy được bố trí hợp lý, chia khu cho các mặt hàng khác chủng loại đồng thời có sự kết nối với nhau giúp kích thích khách hàng mua sắm.

 

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt 5

mẫu cửa hàng bánh ngọt

Cách thức phân bổ ánh sáng của mẫu thiết kế nội thất shop 5 thích hợp với phong cách chủ đạo và thông điệp mà nhà đầu tư đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tôn vẻ đẹp sản phẩm.

Cách thức phân bổ lối đi của cửa hàng cũng thuận tiện giữa những kệ trưng bày hơn, mang đến sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực cửa hàng.

 

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng bánh ngọt 6

mẫu cửa hàng bánh ngọt

Để tạo sự thống nhất trong phong cách thiết kế không gian, kiến trúc sư đã vận dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực cho mẫu shop này.

Xu thế hiện nay hướng tới không gian mở, các khu vực chức năng kết nối xuyên suốt với nhau nhằm tận dụng không gian và tạo ra cảm giác rộng rãi.

 

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt 7

mẫu cửa hàng bánh ngọt

Sắp đặt những sản phẩm theo chủng loại, khu vực bài trí riêng để quý khách hàng dễ tìm kiếm. Các loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn trưng bày trong cùng: cách thức này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua thêm những loại hàng hóa khác.

 

Mẫu thi công nội thất shop bánh ngọt 8

mẫu cửa hàng bánh ngọt

Các loại quầy được thiết kế đơn giản và độc đáo, phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành rất nhiều tầng sở hữu chiều cao trung bình được bố trí thích hợp để bài trí các loại hàng thuận lợi hơn.

Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên cửa hàng cũng thường xuyên đổi thay cách thức trang trí nhằm cửa hàng luôn thu hút khách.

 

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt 9

mẫu cửa hàng bánh ngọt

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng 9 theo phong cách hiện đại, rất là hấp dẫn, với các đồ nội thất bé xinh.

Tuy có diện tích khá hạn hẹp nhưng khi bước vào cửa hàng bánh ngọt nhìn khá là thoáng và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất đẹp mắt.

 

Mẫu thiết kế nội thất shop bánh ngọt 10

mẫu cửa hàng bánh ngọt

Mẫu shop trên đã tạo ra một ấn tượng đẳng cấp bằng việc trang hoàng phối hợp giữa màu ánh sáng với màu trần, 1 cá tính hoàn toàn mới nhờ vào phương pháp chia bố cục hợp lý, nghệ thuật hơn, lung linh hơn và cũng nổi bật hơn.

 

Qua Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng đẹp Nội thất Aeros vừa giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng quý khách hàng có thêm những mẫu thiết kế nội thất shop đẹp hơn cho bộ sưu tập showroom để đưa vào thiết kế shop của riêng mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Miễn phí 100% phí thiết kế showroom bánh ngọt ngay hôm nay

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

 
172

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,