TOP 10 MẪU THIẾT KẾ CỬA HÀNG GIẶT LÀ ẤN TƯỢNG

Do nhu cầu liên tục về quần áo sạch, ngành công nghiệp giặt là đang là một công việc sinh lợi thu hút nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành một doanh nhân giặt ủi thì việc đầu tiên bạn cần làm là đầu tư có khoa học cho không gian kinh doanh của mình. Mặc dù điều hành doanh nghiệp giặt ủi của riêng mình nhiều khi không yêu cầu bất kỳ bằng cấp hoặc kinh nghiệm cụ thể nào hay nhu cầu quần áo sạch liên tục, nhiều nhiều doanh nghiệp vẫn không có nhiều lợi thế để xử lý công việc đơn giản này vì gặp những khó khăn trong cách sắp xếp đồ nội thất, vật dụng cần thiết,…

 

Tầm quan trọng mà một không gian kinh doanh đáp ứng được cả tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng là rất lớn. Sự thành công của doanh nghiệp phần nhiều đều nhờ yếu tố này tác động đến. Đó cũng là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp hoạt động bên lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất, trong thị trường béo bở như này thì thực sự khó khăn khi bạn phải lựa chọn một đơn vị phù hợp cho mình. Và Nội thất Aeros với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành hy vọng sẽ là sự ưu tiên hàng đầu của quý khách. Quá trình thiết kế - thi công của chúng tôi luôn dựa trên nhu cầu của thị trường và của bạn mà hình thành. Sau đây sẽ giải thích rõ hơn những gì mà Aeros sẽ mang đến cho bạn!

Lợi ích của việc thiết kế cửa hàng giặt là ấn tượng

 • Tiết kiệm phí thi công nội thất, giúp bạn kiểm soát được phí đầu tư. Bạn biết đấy, nếu tự mình lên kế hoạch thiết kế và đi mua sắm từng vật dụng về và bố trí lại. Sẽ không thể tránh được trường hợp 1 vài vật dụng bạn mang về và không thể đưa vào tổng thể hoặc để vô rồi không thích hợp và bạn không thích như vậy nữa. Còn thiết kế nội thất cửa hàng thì từ đầu bạn đã có thể hình dung tất cả không gian nội thất và bạn không có vẫn đề gì để phải lo lắng cũng như những chi phí phát sinh là không có. 

 • Tiết kiệm được thời gian với việc bạn tự mình tìm tòi và thiết kế nội thất giúp rút ngắn thời gian để nhanh đến ngày kinh doanh và cũng tiết kiệm được chi phí của mặt bằng.

 • Tạo ra một không gian bán hàng đẹp ấn tượng.

 • Thiết kế nội thất cửa hàng theo thương hiệu của cửa hàng.

 • Tạo ra điểm khác lạ, thể hiện phong cách riêng về hình ảnh thiết kế phân biệt và bỏ xa tất cả đối thủ cạnh tranh trước đó.

Song, việc sắp xếp không gian nội thất làm thế nào để đẹp lại phải khoa học và thông thoáng thì không phải để ai cũng có thể làm được. Chính vì điều này, vấn đề chọn hợp tác với những đơn vị thiết kế cửa hàng có vai trò rất cần thiết. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp tại TP. HCM, không gian nội thất thích hợp và đẹp lạ là điều quan trọng góp phần đem đến thành công của 1 cửa hàng.

Các tiêu chuẩn của một thiết kế cửa hàng giặt là

 1. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản lựa chọn của người mua và bảo đảm sự lôi cuốn ấn tượng lúc khách hàng chỉ vừa mới nhìn qua đến chúng.

 2. Cửa hàng sử dụng các chất liệu có thể phản xạ ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đèn điện.

 3. Thiết kế cửa hàng mang phong cách hiện đại, năng động mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Quan trọng hơn là có một sư thống nhất và xuyên suất trong phong cách thiết kế cửa hàng.

 4. Yếu tố thẩm mỹ của không gian nội thất cửa hàng sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới sự nổi bật của các sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

 5. Thiết kế lối đi lại giữa những quầy, tủ kệ thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng.

 6. Thiết kế hệ thống chiếu sáng. Không nên thiết kế một dòng ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp màu sắc trong ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào một hệ thống để theo thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Việc này sẽ đem đến một hiệu ứng thần kì theo mùa giúp cho không gian cửa hàng của bạn thêm ấn tượng.

Top 10 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng giặt là đẹp và ấn tượng nhất

Trong nhiều đơn vị thiết kế shop giặt là kinh doanh hiện nay, Nội thất Aeros là công ty thiết kế và thi công trang trí nội thất cho cửa hàng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng kinh doanh với rất nhiều mặt hàng khác nhau. Chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, xưởng mộc rộng hơn 2.000m2 và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề luôn luôn sẵn sàng đồng hành với bạn làm đẹp không gian cửa hàng kinh doanh của mình.

 

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn những mẫu thiết kế nội thất cửa hàng giặt là ấn tượng trong bộ sưu tập sau đây:

Mẫu thi công cửa hàng giặt là 1

thiết kế cửa hàng giặt là

 

Mỗi khu vực trưng bày được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng đều thể hiện sự thống nhất về xu hướng thiết kế nội thất chung của thương hiệu, vẫn làm cho không gian cửa hàng thống nhất và vô cùng sang trọng, tinh tế. Điểm nổi bật của mẫu cửa hàng 1 là ở thiết kế mang phong cách riêng sử dụng ánh sáng, sắp xếp sản phẩm cũng được tính toán kĩ càng để tạo nên 1 tổng thể thống nhất.

Mẫu thi công cửa hàng giặt ủi 2

thiết kế cửa hàng giặt là

 

Với mẫu thi công cửa hàng 2, quý khách hàng sẽ muốn dừng chân chọn lựa mặt hàng nhiều hơn. Bởi phương pháp trưng bày bên ngoài lẫn bên trong đều đẹp, làm nổi bật tất cả sản phẩm ấn tượng của cửa hàng, giúp khách thấy được những ưu điểm của mặt hàng và chỉ muốn sở hữu chúng.

Mẫu thi công cửa hàng giặt ủi 3

thiết kế cửa hàng giặt là

 

Cửa hàng sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi ở trong không gian nội thất thoáng đạt, nhiều kinh nghiệm trong bố trí, trưng bày đẹp mắt đến sự giải đáp tận tâm của đội ngũ nhân viên. Quý khách hàng có thể tự biết được cửa hàng mang đến sự đa dạng về loại hàng hóa nhờ vào cách bài trí rất chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng giặt là 4

thiết kế cửa hàng giặt là

 

Cửa hàng trên đã cân nhắc rất nhiều về bố cục không gian để khắc phục được hạn chế về diện tích. Ngoài ra, những tủ kệ được bố trí khoa học, chia khu cho các sản phẩm khác chủng loại. Bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách hàng mua sắm.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng giặt ủi 5

thiết kế cửa hàng giặt là

 

Cách lựa chọn ánh sáng của mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng 5 phù hợp với phong cách chủ đạo và thông điệp mà người chủ đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tạo ra vẻ đẹp sản phẩm. Cách bố trí lối đi lại của cửa hàng cũng thuận lợi giữa những quầy kệ hơn, đem đến sự thông thoáng trong toàn bộ không gian cửa hàng.

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng giặt là 6

thiết kế cửa hàng giặt là

 

Để tạo ra sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất không gian chức năng, kiến trúc sư đã áp dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực cho mẫu cửa hàng 6. Xu thế hiện tại hướng đến không gian mở, các khu vực chức năng liên kết xuyên suốt với nhau để tận dụng tối đa diện tích và tạo cảm giác rộng rãi.

Mẫu thi công nội thất cửa hàng giặt là 7

thiết kế cửa hàng giặt là

 

Xếp những mặt hàng theo chủng loại, khu vực bài trí riêng để quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Những mặt hàng trọng yếu nhất luôn luôn bố trí trong cùng: phương pháp này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng khác.

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng giặt ủi 8

thiết kế cửa hàng giặt là

 

Các loại quầy trưng bày được thiết kế tối giản và ấn tượng, hợp với xu hướng. Được chia thành rất nhiều hộc sở hữu khoảng cách trung bình được bố trí thích hợp nhằm trưng bày những sản phẩm tiện lợi hơn. Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên cửa hàng cũng thường đổi thay cách trang trí để cửa hàng luôn luôn mới mẻ quý khách hàng.

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng giặt là 9

thiết kế cửa hàng giặt là

 

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng này đi theo phong cách hiện đại, rất thu hút, với các món nội thất bé xinh. Tuy có diện tích hơi bé nhưng nhìn vào cửa hàng trông khá là thoáng và đẹp mắt. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá đẹp mắt.

Mẫu thiết kế cửa hàng giặt ủi 10

thiết kế cửa hàng giặt là

 

Mẫu cửa hàng trên đã tạo ra một ấn tượng đẳng cấp bằng việc trang trí phối hợp giữa màu ánh sáng với màu trần, 1 phong cách hoàn toàn mới nhờ vào cách thức phân chia bố cục hợp lý, nghệ thuật hơn, sống động hơn và cũng vượt trội hơn.

 

Qua Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng giặt là đẹp ấn tượng Aeros vừa đem đến, hy vọng quý khách hàng có thêm những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp hơn cho bộ sưu tập cửa hàng để đưa vào thiết kế cửa hàng của riêng mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

 

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

 

Hotline: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email: info@aeros.vn

 
8766