TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP SHOWROOM TRANG SỨC ĐẸP

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP - SHOWROOM - CỬA HÀNG TRANG SỨC ĐẸP

Bạn đã tìm thấy ý tưởng hoàn hảo cho không gian kinh doanh của mình nhưng lại không biết cách áp dụng chúng vào trong thực tiễn? Hay bạn chưa đủ tự tin khi phải đối mặt với những nguy cơ tiềm tàng đối với những mặt hàng sản phẩm có giá thành cao như trang sức?... Đúng vậy, đối với kinh doanh thì rủi ro hay may mắn dường như không có thước đo cho nó, tất cả đều cần đến sự đầu tư đúng cách của chính bạn.

 

Và đối với loại hình kinh doanh mặt hàng trang sức này thì bạn càng phải dành nhiều thời gian cho nó, đặc biệt vào quá trình thiết kế, thi công nội thất shop – showroom trang sức. Khi bước vào một cửa hàng bán lẻ trang sức, hầu như mọi khách hàng đều mong đợi nhận được sự thanh lịch, sang trọng của không gian. Dựa theo nhu cầu của thị trường mà Nội thất Aeros sẽ cho ra đời những mẫu thiết kế shop – showroom trang sức nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi 24/7: 0901 806 999 (Zalo) để được tư vấn cụ thể

 

Các mẫu thiết kế showroom trang sức, cửa hàng nữ trang đẹp hấp dẫn được người tiêu dùng tìm tới cửa hàng của quý khách tạo nên sự thành công cho công việc buôn bán các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó cũng mang thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế shop - cửa hàng - showroom trang sức đẹp nhất được Aeros thiết kế, thi công và có sưu tầm 1 số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại. Hy vọng sau khi tham khảo các mẫu thiết kế này, quý khách sẽ có sự chọn lựa thích hợp nhất cho nội thất shop - showroom - cửa hàng trang sức của mình.

TOP 10 MẪU THIẾT KẾ SHOP SHOWROOM TRANG SỨC ĐẸP NHẤT

MẪU 1 

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp

 

MẪU 2 

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp 02

 

MẪU 3 

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp 03

 

MẪU 4 

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp

 

MẪU 5

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp 04

 

MẪU 6

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp 05

 

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp 5

 

MẪU 7 

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp 06

 

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp 6

 

MẪU 8

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp 07

 

MẪU 9 

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp 09

 

MẪU 10 

Hình ảnh mẫu thiết kế shop showroom trang sức đẹp 09
 

Thiết kế nội thất shop - showroom - cửa hàng trang sức ấn tượng, thu hút kết hợp phối màu cũng như dùng vật liệu nội thất gian hàng phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm sắp đặt hài hòa, thoáng đãng, thích hợp với việc phân loại sản phẩm một cách khoa học nhất. Thiết kế nội thất shop - showroom trang sức, vàng bạc, đá quý là công việc khá khó khăn đối với đa số mọi người là vì khả năng thiết kế nên một cửa hàng shop đẹp và chuyên nghiệp. Dù các bạn tự thiết kế, trang trí hay thuê công ty thiết kế nội thất thì bạn cũng nên tham khảo về những mẫu trưng bày và những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp về sản phẩm để vận dụng cho cửa hàng của bạn.

 

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất gian hàng trang sức đẹp, sang trọng
Hình ảnh thiết kế thi công nội thất gian hàng trang sức đẹp, sang trọng

 

Với sự thay đổi ngày càng nhanh của những trào lưu, đặc biệt là sở thích của khách hàng, những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Cùng với việc tự điều tra thị hiếu người tiêu dùng và phác thảo ý tưởng, chủ cửa hàng trang sức, vàng bạc, đá quý nên nhờ đến sự trợ giúp của các tổ chức chuyên về thiết kế, thi công showroom nữ trang. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop - showroom trang sức, cửa hàng nữ trang, vàng bạc đá quý trọn gói, uy tín như Aeros không những giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn đem đến một diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho dự án của quý vị.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

  • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách hàng và Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, Nội Thất Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.

  • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn Nội Thất Aeros là nhà thầu chính thi công cho dự án của các bạn thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

  • Thời gian thi công nội thất showroom: Thời gian thi công cửa hàng phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/shop.

  • Tiến độ thanh toán:

                     - Tạm ứng 50% giá trị công trình ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                    - Tạm ứng 30% giá trị công trình khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

                    - Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu dự án.

 

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ GIA CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG

VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

 

XƯỞNG MỘC NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

 

10835