Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng cá cảnh khiến khách hàng không thể rời mắt

Kinh doanh mặt hàng đúng với sở thích cá nhân chắc chắn là một công việc hấp dẫn, nhưng cũng là một quá trình nỗ lực đầy phức tạp, phức tạp từ khi quyết định dấn thân cũng như hoạch định chi tiết kế hoạch kinh doanh cho mình. Nếu một mình không thể thì tại sao bạn không tìm ngay một người bạn đồng hành để xúc tiến nhanh quá trình đạt đến thành công như mong muốn?

Với loại hình kinh doanh cá cảnh thì thành công đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu rộng về cá cùng với các quyết định kinh doanh sắc sảo, nó còn đòi hỏi người đồng hành cùng bạn tạo được một không gian kinh doanh thật đặc biệt. Và Nội thất Aeros – Công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất uy tín hàng đầu TP. HCM tự tin sẽ là một đơn vị đồng hành đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy nhận biết những gì bạn sẽ cần để cùng chúng tôi bắt đầu với những thách thức trong quá trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng cá cảnh!

Những lợi ích của việc thiết kế nội thất cửa hàng đẹp

thiết kế cửa hàng cá cảnh

 

 • Tiết kiệm chi phí thi công nội thất, kiểm soát được phí đầu tư. Bạn hiểu là, nếu bạn tự lên kế hoạch thiết kế nội thất và đi mua sắm từng vật dụng về và sắp xếp lại. Sẽ không thể tránh được trường hợp một số vật dụng bạn mua về và không thể đưa vào tổng thể hoặc để vô rồi không hợp lý và bạn không thích món đồ đó nữa. Còn thiết kế nội thất shop thì từ đầu bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất và bạn không phải lo lắng cũng như những chi phí phát sinh thêm là không có.

 • Tiết kiệm được tối đa thời gian với việc bạn tự tìm tòi và lên kế hoạch thiết kế nội thất giúp rút ngắn thời gian để kinh doanh và cũng tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

 • Đem lại một không gian cửa hàng hấp dẫn, cuốn hút.

 • Thiết kế không gian shop thể hiện được thương hiệu kinh doanh.

 • Đem lại nét mới mẻ, thể hiện cá tính riêng về nội thất phân biệt và bỏ xa tất cả đối thủ cạnh tranh trước đó.

Song, việc bố trí không gian nội thất làm thế nào để thật đẹp lại phải phù hợp và thông thoáng thì không phải để ai cũng làm được. Vì thế, việc hợp tác với một doanh nghiệp thiết kế nội thất shop đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp tại TP. HCM, thiết kế không gian nội thất thích hợp và đẹp lạ là điều quan trọng góp phần tạo nên thành công của 1 shop.

Các tiêu chuẩn của một thiết kế cửa hàng cá cảnh nhỏ

thiết kế cửa hàng cá cảnh

Các cửa hàng thủy sinh ở VN thường chỉ ưu tiên tiêu chí đầy đủ hàng

 

 1. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản tìm kiếm cho người dùng và đảm bảo sự cuốn hút ấn tượng khi khách hàng chỉ vừa mới liếc qua đến nó.

 2. Shop dùng các nguyên liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đèn điện.

 3. Thiết kế nội thất shop cá cảnh sở hữu phong cách hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng. Hơn hết là có một sư thống nhất và xuyên suất trong phong cách thiết kế nội thất shop.

 4. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất cửa hàng sẽ có tác động rất lớn tới sự nổi trội của những sản phẩm đang được bày bán trên kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

 5. Thiết kế lối di chuyển giữa những quầy, tủ kệ thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng.

 6. Thiết kế hệ thống chiếu sáng. Không nên lắp đặt một dòng ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp những tông màu ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào 1 hệ thống để theo thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Điều này sẽ đem đến một hiệu ứng kì diệu theo mùa làm cho không gian cửa hàng của bạn thêm đặc biệt.

Top 10 mẫu thiết kế nội thất shop đẹp và ấn tượng nhất

Trong nhiều đơn vị thiết kế shop kinh doanh hiện nay, Nội thất Aeros là công ty thiết kế và thi công trang trí nội thất cho cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop kinh doanh với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Chúng tôi có 1 đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, xưởng gỗ rộng hơn 2.000m2 và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tâm luôn luôn sẵn sàng đồng hành với bạn làm đẹp không gian cửa hàng kinh doanh cửa hàng cá cảnh của mình.

Nội thất Aeros giới thiệu với bạn những mẫu thiết kế shop cá cảnh trong bộ sưu tập sau:

Mẫu thiết kế nội thất shop cá cảnh 1

thiết kế cửa hàng cá kiểng

 

Mỗi một khu vực được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng đều thể hiện sự hợp nhất về phong cách thiết kế chung của cửa hàng, vẫn mang lại không gian cửa hàng thống nhất và vô cùng tinh tế và sang trọng. Điểm đặc biệt của mẫu cửa hàng trên là ở thiết kế mang dấu ấn riêng phân bổ ánh sáng, bày trí loại hàng hóa cũng được tính toán kĩ càng để tạo nên 1 tổng thể thống nhất.

Mẫu thi công cửa hàng thủy sinh 2

thiết kế cửa hàng cá cảnh

 

Đối với mẫu thi công showroom 2, khách hàng sẽ muốn dừng chân ngắm nghía mẫu mã nhiều hơn. Là do cách thức trưng bày bên ngoài và bên trong đều đẹp, làm nổi bật những hàng hóa đặc trưng của shop, giúp người mua hàng nhìn thấy được những ưu điểm nổi bật của mặt hàng và chỉ muốn sở hữu chúng.

Mẫu thiết kế shop cá cảnh 3

thiết kế cửa hàng cá cảnh

 

Shop sẽ làm cho người mua cảm thấy hài lòng khi ở trong không gian nội thất thoáng đãng, nhiều kinh nghiệm trong bố trí, trưng bày đẹp mắt đến sự tư vấn tận tâm của nhóm nhân sự. Người mua có thể tự biết được cửa hàng mang đến sự phong phú về hàng hóa nhờ vào bí quyết bày trí rất là chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế và thi công shop cá cảnh 4

thiết kế cửa hàng cá cảnh

 

Showroom 4 đã suy nghĩ rất nhiều về bố cục không gian để khắc phục được điểm yếu về diện tích. Ngoài ra, các quầy kệ được thiết kế hợp lý, phân khu cho những mặt hàng khác loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau giúp kích thích quý khách hàng shopping.

Mẫu thi công nội thất shop cá cảnh 5

thiết kế cửa hàng cá cảnh

 

Cách thức lựa chọn ánh sáng của mẫu thi công nội thất cửa hàng số 5 phù hợp với phong cách chủ đạo và thông điệp mà chủ cửa hàng đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tạo ra vẻ đẹp mặt hàng. Cách sắp đặt lối đi của showroom cũng thuận lợi giữa các tủ hơn, đem đến sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực cửa hàng.

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng cá cảnh 6

thiết kế cửa hàng cá cảnh

 

Để tạo sự thống nhất trong phong cách thiết kế không gian, nhà thiết kế đã áp dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa những khu vực cho mẫu shop 6. Xu hướng hiện nay hướng tới không gian mở, những không gian chức năng kết nối xuyên suốt với nhau để tận dụng diện tích và tạo cảm giác thoáng đạt.

Mẫu thiết kế và thi công shop thủy sinh 7

thiết kế cửa hàng cá cảnh

 

Sắp xếp những mặt hàng theo chủng loại, không gian bài trí riêng để khách hàng dễ mua sắm. Các loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn luôn bài trí phía trong: phương pháp này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua thêm những sản phẩm khác.

Mẫu thi công nội thất cửa hàng cá cảnh 8

thiết kế cửa hàng cá cảnh

 

Các loại quầy được thiết kế tối giản và hiện đại, phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn thành rất nhiều ngăn có chiều cao trung bình được bố trí hợp lý nhằm sắp xếp những loại hàng tiện lợi hơn. Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên showroom cũng thường xuyên đổi mới cách bố trí để cửa hàng luôn hút mắt quý khách hàng.

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng cá kiểng 9

thiết kế cửa hàng cá cảnh

 

Mẫu thiết kế và thi công shop trên đi theo phong cách hiện đại, rất là độc đáo, với những vật dụng trang trí nội thất bé xinh. Tuy có diện tích hơi nhỏ nhưng nhìn vào shop nhìn rất là thoáng và đẹp. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất đẹp mắt.

Mẫu thi công cửa hàng cá kiểng 10

thiết kế cửa hàng cá cảnh

 

Mẫu cửa hàng cuối cùng đã tạo ra một ấn tượng đẳng cấp bằng việc trang hoàng hài hòa giữa màu ánh sáng với màu trần, Một cá tính hoàn toàn khác nhờ vào cách thức phân chia bố cục phù hợp, nghệ thuật hơn, lung linh hơn và cũng nổi bật hơn.

 

Qua 10 mẫu thiết kế cửa hàng cá cảnh độc đáo mà Nội thất Aeros vừa đem đến, hy vọng bạn có thêm những mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp hơn cho bộ sưu tập cửa hàng để đưa vào thiết kế nội thất shop của riêng mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

 

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

 

Hotline: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email: info@aeros.vn

 
16537