TOP 10 MẪU CỬA HÀNG BÁNH MÌ HẤP DẪN NHẤT

Mở shop bánh mì hiện trở thành 1 xu hướng đầu tư kinh doanh mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm chú ý. Đầu tư mở 1 hay một chuỗi cửa hàng bánh mì không những phải tìm nhà cung cấp để trunguy7 đẹp và bán ra, hay chỉ cần bắt kịp hướng kinh doanh mà còn quan tâm chú trọng đến thiết kế và trang trí hình thức cửa hàng kinh doanh. Thiết kế nội thất cửa hàng bánh mì đẹp không chỉ có vị trí và vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nên hình ảnh thương hiệu riêng của cửa hàng. Mà nó giúp cửa hàng thu hút của khách vừa mang đến 1 cơ hội để cửa hàng bán được nhiều sản phẩm hơn, tăng tỉ suất lợi nhuận kinh doanh cho shop.

Những lợi ích của thiết kế nội thất cửa hàng bánh đẹp

 • Tiết kiệm phí thi công nội thất, kiểm soát được phí đầu tư. Bạn hiểu là, nếu tự mình lên kế hoạch thiết kế và đi mua từng vật dụng về và bố trí lại. Sẽ không thể tránh được trường hợp một số vật dụng bạn mang về và không biết để nó ở đâu hoặc để vô rồi không thích hợp và bạn không thích món đồ đó nữa. Còn thiết kế nội thất cửa hàng thì ngay từ đầu bạn đã có thể hình dung tất cả không gian nội thất và bạn không có vẫn đề gì để phải lo lắng cũng như những chi phí phát sinh thêm là không có.Thu hút khách hàng, tận dụng tối đa không gian với thiết kế nội thất liền mạch, xuyên suốt

 • Tiết kiệm được thời gian với việc bạn tự mình tìm hiều và lên kế hoạch nội thất giúp thu gọn thời gian để kinh doanh và cũng tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng.

 • Đem đến một không gian shop đẹp ấn tượng.

 • Thiết kế không gian shop thể hiện được phong cách riêng của cửa hàng.

 • Tạo ra nét mới mẻ, thể hiện phong cách riêng về nội thất phân biệt và bỏ xa đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Song, việc bố trí đồ nội thất làm thế nào để đẹp và ấn tượng lại phải thật hợp lý và thông thoáng thì không phải ai cũng biết. Vì thế, việc hợp tác với 1 doanh nghiệp thiết kế cửa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp tại TPHCM, thiết kế không gian nội thất thích hợp và độc đáo là điều quan trọng góp phần đem đến thành công cho 1 shop.

Những tiêu chuẩn của một thiết kế cửa hàng bánh

 1. Trưng bày sản phẩm vừa tầm mắt, dễ dàng lựa chọn cho người tiêu dùng và đảm bảo sự thu hút ấn tượng khi người tiêu dùng chỉ vừa mới thoáng qua đến chúng.

 2. Cửa hàng dùng các nguyên liệu có thể phản xạ ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng ánh sáng đèn điện

 3. Thiết kế shop bánh mì có phong cách hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Quan trọng hơn là có một sư thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất shop.

 4. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất shop sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới sự nổi trội của những sản phẩm đang được bày bán trên kệ cũng như chiều lòng khách hàng

 5. Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, tủ kệ thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của shop.

 6. Thiết kế hệ thống ánh sáng. Không nên lắp đặt một loại ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp màu sắc trong ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào hệ thống để theo thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để phù hợp hơn. Điều này sẽ mang lại 1 hiệu ứng kì diệu theo mùa giúp cho không gian shop của bạn thêm ấn tượng

Top 10 mẫu thiết kế shop đẹp và ấn tượng nhất.

Trong nhiều đơn vị thiết kế cửa hàng kinh doanh hiện nay, Nội thất Aeros là đơn vị thiết kế và thi công trang trí nội thất cho shop chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất shop kinh doanh với rất nhiều loại hàng khác nhau. Chúng tôi có 1 đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, xưởng gỗ rộng hơn 2000m2 và đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tận tâm luôn luôn sẵn sàng đồng hành với bạn làm đẹp hình thức shop kinh doanh bánh mì của mình.

 

Nội thất Aeros giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế nội thất cửa hàng trong bộ sưu tập sau:

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng bánh mì 1

thiết kế cửa hàng bánh mì

 

Mỗi khu vực trưng bày được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng tất cả đều diễn tả sự hợp nhất về phong cách thiết kế chung của cửa hàng, vẫn đem lại không gian shop thống nhất và còn vô cùng tinh tế và sang trọng. Điểm đặc biệt của mẫu cửa hàng số 1 là ở thiết kế mang nét đặc biệt riêng phân bổ ánh sáng, bài trí mặt hàng cũng được tính toán kĩ càng để tạo nên 1 thể hoàn hảo.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng bánh mì 2

thiết kế cửa hàng bánh mì

 

Với mẫu thiết kế shop số 2, khách hàng sẽ muốn dừng chân mua sắm sản phẩm nhiều hơn. Là do cách thức bài trí bên ngoài lẫn bên trong đều đẹp, làm nổi bật tất cả sản phẩm đặc trưng của shop, giúp người mua hàng thấy được những ưu điểm của loại hàng và chỉ muốn sở hữu chúng.

Mẫu thiết kế shop bánh mì 3

thiết kế cửa hàng bánh mì

 

Cửa hàng sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi ở trong không gian rộng rãi, nhiều kinh nghiệm trong trang trí, trưng bày đẹp mắt đến sự trả lời nhiệt tình của hàng ngũ nhân viên. Người mua có thể tự biết được cửa hàng đem đến sự đa dạng về mẫu mã nhờ vào bí quyết bày trí rất chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng bánh mì 4

thiết kế cửa hàng bánh mì

 

Cửa hàng trên đã tính toán rất nhiều về phân bổ không gian để khắc phục được hạn chế về diện tích. Ngoài ra, các quầy trưng bày được bố trí phù hợp, phân khu cho những mặt hàng khác loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích quý khách hàng mua sắm.

Mẫu thiết kế và thi công shop bánh mì 5

thiết kế cửa hàng bánh mì

 

Cách lựa chọn ánh sáng của mẫu thiết kế và thi công cửa hàng số 5 phù hợp với phong cách chủ đạo và thông điệp mà chủ cửa hàng đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tôn lên vẻ đẹp sản phẩm. Cách thức thiết kế lối đi của shop cũng tiện dụng giữa các quầy trưng bày hơn, đem lại sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian cửa hàng.

Mẫu thiết kế cửa hàng bánh mì 6

thiết kế cửa hàng bánh mì

 

Để tạo sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất không gian chức năng, nhà thiết kế đã áp dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực cho mẫu cửa hàng số 6. Xu hướng hiện nay hướng tới không gian mở, những khu vực chức năng liên kết xuyên suốt với nhau để tận dụng diện tích và tạo cảm giác thoáng đãng.

Mẫu thi công cửa hàng bánh mì 7

thiết kế cửa hàng bánh mì

 

Sắp đặt những sản phẩm theo chủng loại, khu vực trưng bày riêng để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Những loại hàng trọng yếu nhất luôn luôn sắp xếp phía trong: cách này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua sắm thêm các sản phẩm khác.

Mẫu thi công cửa hàng bánh mì 8

thiết kế cửa hàng bánh mì

 

Các loại kệ trưng bày được thiết kế đơn giản và ấn tượng, hợp với xu hướng. Được ngăn thành nhiều hộc sở hữu chiều cao trung bình được bố trí thích hợp để bài trí các loại hàng hóa tiện lợi hơn. Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên cửa hàng cũng thường xuyên đổi thay cách trang trí để cửa hàng luôn hút mắt quý khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất shop bánh mì 9

thiết kế cửa hàng bánh mì

 

Mẫu thi công cửa hàng trên theo phong cách hiện đại, rất là đẹp mắt, với những món nội thất nhỏ xinh. Tuy có diện tích khá bé nhưng khi bước vào cửa hàng nhìn rất thoáng đạt và đẹp mắt. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá đẹp mắt.

Mẫu thi công nội thất cửa hàng bánh mì 10

thiết kế cửa hàng bánh mì

 

Mẫu cửa hàng này đã tạo ra một ấn tượng sang trọng bằng việc trang hoàng kết hợp giữa màu ánh sáng với màu trần, 1 phong cách hoàn toàn khác nhờ vào cách thức chia bố cục khoa học, nghệ thuật hơn, sống động hơn và cũng nổi bật hơn.

 

Qua Top 10 mẫu thiết kế nội thất shop đẹp ấn tượng Aeros vừa đem đến cho bạn. Hy vọng quý khách hàng có nhiều thêm những mẫu thiết kế nội thất cửa hàng đẹp hơn cho bộ sưu tập shop để đưa vào thiết kế nội thất shop của riêng mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng bánh mì ngay hôm nay

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

14571