Hotline : 0901 806 999

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ CỬA HÀNG TẠP HÓA ĐẸP

Mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ có thể là một ý tưởng kinh doanh dễ sinh lợi. Khi mọi người đang tìm kiếm các loại thực phẩm đặc biệt hoặc các thành phần không thể tìm thấy ở cửa hàng lớn hoặc siêu thị lân cận, họ thường tìm đến các cửa hàng tạp hóa nhỏ. Để thiết lập cửa hàng tạp hóa nhỏ của mình, bạn sẽ cần giải quyết các vấn đề hợp pháp, tìm địa điểm, mua thiết bị, chọn nhà cung cấp và quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Nếu may mắn vì đã có sẵn mặt bằng nhà thông thoáng thì đây cũng được xem là một công việc kinh doanh tại gia nhàn hạ.

 

Ngành công nghiệp cửa hàng tạp hóa cạnh tranh và bị chi phối nhiều bởi thị trường. Do đó, bạn cần xác định một thị trường ngách, một phong cách thiết kế cửa hàng tạp hóa phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình để dễ dàng định hình thương hiệu khác xa so với các đối thủ cạnh tranh. Và để xác định được những yếu tố đó, trước hết bạn nên là một chuyên gia của không gian qua việc tìm hiểu những thông tin cơ bản sau:

Những lợi ích của thiết kế nội thất cửa hàng đẹp

 • Tiết kiệm chi phí thi công, giúp bạn kiểm soát được chi phí đầu tư. Bạn hiểu là, nếu tự mình lên kế hoạch thiết kế và đi chọn từng món 1 về và sắp xếp lại. Sẽ không thể tránh được trường hợp một vài vật dụng bạn mua về và không thể đưa vào tổng thể hoặc để rồi thấy không thích hợp và bạn không thích món đồ đó nữa. Còn thiết kế shop thì ngay từ đầu bạn đã có thể hình dung tất cả không gian nội thất và bạn không có vẫn đề gì để phải lo lắng cũng như chi phí phát sinh là không có.

 • Tiết kiệm được thời gian so với bạn tự tìm hiều và lên kế hoạch thiết kế giúp thu gọn thời gian để nhanh đến ngày kinh doanh và cũng tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

 • Mang lại một không gian shop đẹp mắt và thu hút.

 • Trang trí cửa hàng thể hiện được phong cách riêng của shop.

 • Tạo ra sự mới lạ, thể hiện phong cách riêng về hình ảnh thiết kế phân biệt và bỏ xa đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Nhưng, việc sắp xếp không gian nội thất làm sao để thật đẹp lại phải khoa học và thông thoáng thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì điều này, vấn đề hợp tác với một doanh nghiệp thiết kế showroom đóng vai trò vô cùng cần thiết. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế showroom chuyên nghiệp tại TP. HCM, không gian nội thất hợp lý và độc đáo là điều quan trọng góp phần mang đến thành công cho 1 shop.

Những tiêu chuẩn của một thiết kế showroom tạp hóa

 1. Trưng bày sản phẩm vừa tầm mắt, dễ chọn lựa của người tiêu dùng và bảo đảm sự cuốn hút ấn tượng lúc người tiêu dùng chỉ vừa mới nhìn qua đến chúng.

 2. Cửa hàng dùng các chất liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng ánh sáng đèn điện.

 3. Thiết kế shop tạp hóa theo phong phong cách hiện đại, năng động mà vẫn thể hiện được sự sang trọng. Hơn hết là có sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất shop.

 4. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất cửa hàng sẽ có tác động rất lớn tới sự nổi trội của các sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

 5. Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, tủ kệ thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng.

 6. Thiết kế hệ thống chiếu sáng. Không nên thiết kế 1 dòng ánh sáng duy nhất mà nên kết hợp màu sắc trong ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào hệ thống để tùy vào thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Việc này sẽ mang lại những hiệu ứng thần kì theo mùa giúp cho không gian shop của bạn thêm ấn tượng.

Top 10 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng đẹp và ấn tượng nhất

Trong nhiều đơn vị thiết kế shop kinh doanh hiện nay, Aeros là doanh nghiệp thiết kế và thi công trang trí nội thất cho shop chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế showroom kinh doanh với nhiều hàng hóa khác nhau. Chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, xưởng gỗ rộng hơn 2.000m2 và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tâm luôn sẵn sàng đồng hành với bạn làm đẹp hình thức shop kinh doanh tạp hóa của mình.

 

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn những mẫu thiết kế nội thất shop tạp hóa đã mang đến thành công cho nhiều khách hàng của Aeros:

Mẫu thi công nội thất cửa hàng tạp hóa 1

thiết kế cửa hàng tạp hóa

 

Mỗi 1 nơi được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng đều thể hiện sự thống nhất về xu hướng thiết kế nội thất chung của cửa hàng, vẫn mang đến không gian shop thống nhất và còn vô cùng sang trọng, tinh tế. Điểm ấn tượng của mẫu cửa hàng 1 là ở thiết kế mang phong cách riêng bố trí ánh sáng, sắp xếp hàng hóa cũng được tính toán kĩ càng để tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo.

Mẫu thiết kế và thi công tiệm tạp hóa 2

thiết kế cửa hàng tạp hóa

 

Đối với mẫu thi công showroom trên, người mua sẽ muốn dừng chân sắm sửa mặt hàng nhiều hơn. Bởi vì cách thức trưng bày cả bên ngoài và bên trong đều đẹp, làm nổi bật tất cả những loại hàng ấn tượng của shop, giúp khách thấy được những ưu điểm nổi bật của loại hàng và chỉ muốn sở hữu hết tất cả.

Mẫu thi công nội thất cửa hàng tạp hóa 3

thiết kế cửa hàng tạp hóa

 

Cửa hàng sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi ở trong không gian thoáng đãng, nhiều kinh nghiệm trong trang trí, trưng bày đẹp mắt đến sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng. Khách hàng có thể tự biết được cửa hàng mang lại sự phong phú về sản phẩm nhờ vào phương pháp sắp xếp rất là chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế tiệm tạp hóa 4

thiết kế cửa hàng tạp hóa

 

Shop 4 đã tính toán rất là nhiều về phân bổ không gian nhằm khắc phục được điểm yếu về diện tích. Ngoài ra, những tủ được thiết kế khoa học, phân khu cho những mặt hàng khác loại đồng thời có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách shopping.

Mẫu thi công tiệm tạp hóa 5

thiết kế cửa hàng tạp hóa

 

Cách thức bố trí ánh sáng của mẫu thi công nội thất cửa hàng số 5 phù hợp với phong cách chính và thông điệp mà chủ đầu tư đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp gia tăng vẻ đẹp sản phẩm. Đặc biệt với khu vực ở sâu trong cửa hàng, được bố trí thêm đèn giúp mẫu số 5 trở thành mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp và thân thiện nhất. Cách sắp đặt lối đi lại của showroom cũng dễ dàng giữa các quầy hơn, đem đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực showroom.

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng tạp hóa 6

thiết kế cửa hàng tạp hóa

 

Để tạo sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất không gian chức năng, kiến trúc sư đã ứng dụng những điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực cho mẫu showroom 6. Xu thế hiện tại hướng đến không gian mở, những không gian chức năng liên kết xuyên suốt với nhau nhằm giúp tận dụng không gian và tạo ra cảm giác thoáng đạt.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 7

thiết kế cửa hàng tạp hóa

 

Sắp xếp những sản phẩm theo chủng loại, không gian trưng bày riêng để khách hàng dễ dàng mua sắm. Các loại hàng hóa quan trọng nhất luôn bố trí phía trong: cách thức này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua sắm thêm các sản phẩm khác.

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng tạp hóa 8

thiết kế cửa hàng tạp hóa

 

Các loại quầy kệ được thiết kế tối giản và độc đáo, phù hợp với xu hướng chung. Được chia thành nhiều hộc với khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp để trưng bày những mặt hàng tiện dụng hơn. Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên cửa hàng cũng thường đổi mới cách thức trang trí nhằm cửa hàng luôn hút mắt người mua.

Mẫu thiết kế và thi công tiệm tạp hóa 9

thiết kế cửa hàng tạp hóa

 

Cách thiết kế cửa hàng tạp hóa ở mẫu số 9 hướng tới sự gọn gàng cũng như tối ưu không gian cho cửa hàng, cách sắp xếp này thích hợp với những cửa hàng có kho nhỏ hoặc không kho. Kệ để đồ được thiết kế chắc chắn và liền mạch. Tuy có diện tích hơi bé nhưng khi bước vào cửa hàng trông rất là rộng rãi và đẹp. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá đẹp mắt.

Mẫu thiết kế thi công nội thất tiệm tạp hóa 10

thiết kế cửa hàng tạp hóa

 

Mẫu showroom 10 đã tạo ra một sự tiện lợi bằng cách bố trí hàng hóa theo từng chủng loại cũng như nhãn hiệu, điều này giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi cần tìm các mặt hàng kể cả khi lần đầu bước vào cửa hàng.

 

Qua 10 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa độc đáo chúng tôi vừa giới thiệu trên đây, hy vọng quý khách hàng có nhiều thêm những hình mẫu thiết kế showroom đẹp hơn cho bộ sưu tập shop để đưa vào thiết kế shop của riêng mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Miễn phí 100% phí thiết kế tiệm tạp hóa

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

5353

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,