TOP 10 MẪU THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM ẤN TƯỢNG

Trước đây hay hiện tại, dù cho ở thời kỳ của những tiến bộ kỹ thuật số thì việc mở một cửa hàng văn phòng phẩm không bao giờ là quyết định sai lầm. Những vật phẩm được sử dụng nhiều trong văn phòng, công ty, trường học hay đôi khi được nhiều người lựa chọn chỉ vì những sở thích cá nhân luôn mang lại nguồn thu nhập ổn định và cao cho các chủ đầu tư. Nếu bạn là một người quan tâm đến bán lẻ và tìm kiếm một con đường để kinh doanh, bắt đầu với một cửa hàng văn phòng phẩm có lẽ sẽ phù hợp với bạn.

 

Và bắt đầu như thế nào, bắt đầu từ đâu ắt hẳn đang là câu hỏi của rất nhiều người. Nhiều chủ đầu tư thường tập trung quá vào vấn đề tìm đối tác, tìm nguồn lấy hàng, lựa chọn mặt bằng đẹp hay suy nghĩ ra những cách thức quảng bá độc đáo để giới thiệu doanh nghiệp của mình ra thị trường mà quên mất rằng, một thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm ấn tượng cũng là một cách thức quảng cáo chân thật nhất, góp phần gia tăng nhận thức thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Để sở hữu riêng cho mình một mẫu mã thiết kế độc đáo, bạn cần hiểu rõ bản chất của cả quá trình thiết kế, thi công như thế nào mới tạo ra được thành quả đáng giá cho hiện tại qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đẹp

 • Tiết kiệm phí thi công nội thất, kiểm soát được chi phí đầu tư nội thất. Bạn biết đấy, nếu bạn tự lên kế hoạch thiết kế nội thất và đi mua sắm từng món 1 về và sắp xếp lại. Sẽ không thể tránh được trường hợp 1 số vật dụng bạn mua về và không thể đưa vào tổng thể hoặc để rồi thấy không thích hợp và bạn không thích như vậy nữa. Còn thiết kế nội thất cửa hàng thì ngay từ đầu bạn đã có thể hình dung tất cả không gian nội thất và bạn không phải lo lắng cũng như chi phí phát sinh thêm là không có.

 • Tiết kiệm được thời gian so với bạn 1 mình tìm hiều và lên kế hoạch nội thất giúp thu gọn thời gian để kinh doanh cũng như tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng.

 • Tạo ra một không gian cửa hàng đẹp mắt và thu hút.

 • Thiết kế nội thất cửa hàng thể hiện được thương hiệu của shop.

 • Mang đến nét khác lạ, thể hiện cá tính riêng về hình ảnh thiết kế phân biệt và bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

Nhưng, việc bố trí không gian nội thất làm thế nào để đẹp lại phải thật hợp lý và thông thoáng thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì điều này, việc chọn hợp tác với 1 doanh nghiệp thiết kế nội thất cửa hàng có vai trò vô cùng cần thiết. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp tại TP. HCM, không gian nội thất thích hợp và độc đáo là một điều quan trọng góp phần mang lại thành công cho một shop.

Những tiêu chuẩn của một thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 1. Bố trí sản phẩm vừa tầm mắt, dễ chọn lựa của người tiêu dùng và đảm bảo sự thu hút ấn tượng lúc khách hàng chỉ vừa mới liếc qua đến chúng.
 2. Shop dùng các vật liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đèn điện.

 3. Thiết kế cửa hàng với phong cách hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Hơn hết là có một sư thống nhất và xuyên suất trong phong cách thiết kế cửa hàng.

 4. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất cửa hàng sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới sự nổi bật của những sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

 5. Thiết kế lối di chuyển giữa những quầy, kệ thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng.

 6. Thiết kế hệ thống chiếu sáng. Không nên thiết kế một loại ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp màu sắc trong ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào hệ thống để theo thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Việc này sẽ tạo nên 1 hiệu ứng thần kì theo mùa làm cho không gian cửa hàng của bạn thêm đặc biệt.

Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng đẹp và ấn tượng nhất

Trong nhiều đơn vị thiết kế cửa hàng kinh doanh hiện nay, Nội thất Aeros là đơn vị thiết kế và thi công trang trí nội thất cho cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất shop kinh doanh với rất nhiều mặt hàng khác nhau. Chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, xưởng mộc rộng hơn 2000m2 và đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên lành nghề luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn làm đẹp hình thức cửa hàng kinh doanh của mình.

 

Nội thất Aeros xin giới thiệu với bạn những mẫu thiết kế cửa hàng trong bộ sưu tập sau:

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm 1

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 

Mỗi 1 khu vực được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng tất cả đều mô tả sự hợp nhất về phong cách thiết kế chung của thương hiệu, vẫn đem lại không gian cửa hàng thống nhất và còn vô cùng sang trọng, tinh tế. Điểm đặc biệt của mẫu shop số 1 là ở thiết kế mang nét đặc biệt riêng phân bổ ánh sáng, bày trí sản phẩm cũng được tính toán kĩ càng để tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng 2

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 

Với mẫu thi công nội thất cửa hàng trên, khách sẽ muốn dừng lại mua sắm hàng hóa nhiều hơn. Bởi phương pháp sắp xếp bên ngoài lẫn bên trong đều đẹp, làm nổi bật các hàng hóa đặc trưng của cửa hàng, giúp khách hàng thấy được những ưu điểm nổi bật của hàng hóa và chỉ muốn sở hữu chúng.

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng 3

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 

Cửa hàng sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi ở trong không gian thoáng đạt, nhiều kinh nghiệm trong bố trí, trưng bày đẹp mắt đến sự tư vấn tận tình của hàng ngũ nhân viên. Khách hàng có thể tự biết được shop đem lại sự phong phú về mặt hàng nhờ vào phương pháp bày trí rất chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 4

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 

Cửa hàng này đã suy nghĩ rất là nhiều về phân bổ không gian để giải quyết được điểm yếu về diện tích. Ngoài ra, những tủ kệ được bố trí phù hợp, chia khu cho những hàng hóa khác chủng loại đồng thời có sự kết nối với nhau giúp kích thích khách mua sắm.

Mẫu thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm 5

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 

Cách bố trí ánh sáng của mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng số 5 phù hợp với phong cách chính và thông điệp mà khách hàng đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tôn lên vẻ đẹp mặt hàng. Cách sắp đặt lối đi của shop cũng thuận tiện giữa các tủ hơn, đem đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực cửa hàng.

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng 6

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 

Để tạo ra sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất không gian, kiến trúc sư đã ứng dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa những khu vực cho mẫu cửa hàng số 6. Xu hướng hiện nay hướng tới không gian mở, những không gian chức năng kết nối xuyên suốt với nhau nhằm giúp tận dụng diện tích và tạo ra cảm giác thoáng mát.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm 7

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 

Bố trí những loại hàng hóa theo chủng loại, khu vực trưng bày riêng để quý khách hàng dễ tìm kiếm. Các sản phẩm trọng yếu nhất luôn luôn bài trí phía trong: cách thức này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua sắm thêm những mặt hàng khác.

Mẫu thi công văn phòng phẩm 8

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 

Các loại tủ kệ được thiết kế tối giản và độc đáo, phù hợp với xu hướng. Được ngăn thành nhiều hộc với chiều cao trung bình được thiết kế thích hợp nhằm bày trí những loại hàng hóa thuận tiện hơn. Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên cửa hàng cũng thường thay đổi cách thức bố trí nhằm cửa hàng luôn mới mẻ khách.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng 9

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 

Mẫu thi công cửa hàng 9 theo phong cách hiện đại, rất thu hút, với những vật dụng trang trí nội thất nhỏ xinh. Tuy có diện tích hơi nhỏ nhưng khi nhìn vào shop nhìn khá là rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá đẹp mắt.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm 10

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

 

Mẫu cửa hàng cuối cùng đã tạo ra một ấn tượng sang trọng bằng cách trang hoàng phối hợp giữa màu ánh sáng với màu trần, 1 cá tính hoàn toàn mới nhờ vào cách thức chia bố cục hợp lý, nghệ thuật hơn, lung linh hơn và cũng vượt trội hơn.

 

Qua Top 10 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm đẹp, ấn tượng mà Nội thất Aeros vừa đem đến, hy vọng quý khách hàng có nhiều thêm những mẫu thiết kế văn phòng phẩm đẹp hơn cho bộ sưu tập shop để đưa vào thiết kế nội thất cửa hàng của riêng mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

Hotline: 0901 806 999 (Zalo)

Email: info@aeros.vn

 
19325