Hotline : 0901 806 999

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI ĐẸP

TOP 10 MẪU THIẾT KẾ SHOP, CỬA HÀNG, SHOWROOM ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐẸP NHẤT

Điện thoại là dòng sản phẩm công nghệ thông minh đang phát triển một cách nhanh chóng! Với xu hướng tăng trưởng hiện nay, phần trăm người sử dụng điện thoại được xét trên rất nhiều phương diện từ độ tuổi đến ngành nghề, mỗi người sẽ có mục đích sử dụng có phần giống và khác nhau. Không những thế, việc thay đổi dòng điện thoại cũng đang diễn ra khá phổ biến khi mà những thương hiệu điện thoại lớn đua nhau tung ra những mẫu mã vô cùng bắt mắt. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu mua bán dòng sản phẩm này đã, đang và chắc chắn sẽ phát triển ngày càng mạnh, việc đầu tư kinh doanh shop điện thoại sẽ tạo ra thu nhập từ ổn định đến cao cho những ai dám thử sức.

 

Vậy giờ bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp, ấn tượng, hiện đại? Bạn đã có ý tưởng cho shop điện thoại nhưng không biết có thích hợp hay không? Hay cần tìm công ty thiết kế thi công showroom có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu xưởng sản xuất gia công sản xuất nội thất shop, showroom trọn gói với giá cả phù hợp?
 

Một khi sở hữu mẫu thiết kế shop - showroom - cửa hàng đẹp, hấp dẫn có nghĩa rằng bạn đã bước gần hơn đến với thành công cho công việc buôn bán các sản phẩm, dịch vụ của mình. Và dĩ nhiên, một không gian kinh doanh đẹp cũng mang thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tới với nhiều khách hàng hơn, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện cửa hàng của bạn dễ dàng hơn so với các đối thủ trên thị trường. 

 
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại Viettel đẹp
 
Để sở hữu những mẫu thiết kế đặc sắc đó, điều thiết yếu đầu tiên bạn phải làm đó là lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp cùng đồng hành. Xin giới thiệu Nội Thất Aeros Công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cửa hàng điện thoại đẹp. Với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế và thi công rất nhiều dự án shop, showroom tại TP. HCM, tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, tỉnh Long An, Tiền Giang, tỉnh Bến Tre, Cần Thơ, Hà Nội. Nội Thất Aeros tự tin sẽ đem tới cho khách hàng các mẫu thiết kế shop - showroom - cửa hàng điện thoại lôi cuốn nhất.

Cùng điểm qua Top 10 mẫu thiết kế shop - showroom - cửa hàng điện thoại đẹp do Nội thất Aeros thiết kế và thi công để quý khách có cho mình cái nhìn tổng quan hơn về chúng tôi. Hy vọng sau lúc tham khảo những mẫu thiết kế này, quý khách sẽ có sự chọn lựa hợp lý nhất cho nội thất showroom của mình.

TỔNG HỢP HÌNH ẢNH MẪU THIẾT KẾ SHOP CỬA HÀNG SHOWROOM ĐIỆN THOẠI ĐẸP NHẤT

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp
Hình ảnh mẫu Thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại Apple

 


Hình ảnh mẫu Thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại Viettel đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp
Hình ảnh mẫu Thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại Samsung đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại hk phone
Hình ảnh mẫu Thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại HK Phone

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp
Hình ảnh mẫu Thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại HUAWEI đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp
Hình ảnh mẫu Thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp
Hình ảnh mẫu Thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại samsung đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại Samsung đẹp​

 

Thiết kế cửa hàng, shop, showroom điện thoại là công việc mà "dễ hay khó" đều không thể miêu tả chính xác cho vấn đề này. Nó sẽ khó khi bạn không biết phải bắt đầu từ đâu với không gian hiện tại, nhưng tương đối dễ với những ai có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu. Và bước đầu tiên đó là tìm hiểu những tiêu chuẩn chính mà một không gian shop điện thoại cần có.

Các yếu tố để đánh giá một thiết kế shop - showroom - điện thoại

 1. Thiết kế nội thất showroom sở hữu phong cách sang trọng một cách lôi cuốn như chính sản phẩm của nó. Hơn hết là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối đi lại giữa những quầy, tủ kệ thông thoáng, tiện ích tối đa.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, dễ dàng tìm kiếm cho khách hàng và bảo đảm sự lôi cuốn ấn tượng khi người mua chỉ vừa mới liếc nhìn đến.

 4. Showroom sử dụng các nguyên liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt, cũng là cách thức giúp tiết kiệm chi phí đèn điện hiệu quả.

 5. Thiết kế khu vực trưng bày sản phẩm với gam màu phù hợp với sản phẩm và liên kết với khu vực tiếp khách.

 6. Thiết kế sử dụng các chất liệu gỗ và kính làm chủ đạo, luôn bảo đảm sự hài hòa 1 cách tinh tế và ấn tượng.

 7. Thiết kế hệ thống chiếu sáng tốt và tập trung chính vào sản phẩm.

 8. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất showroom sẽ có tác động rất lớn tới sự nổi trội của các sản phẩm đang được bày bán trên kệ.

Để tạo nên sự ấn tượng cho showroom của mình, đừng bỏ qua Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp nhất do Aeros thiết kế và sưu tầm được. Bạn sẽ được tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế shop, đồng thời được dự kiến khoản chi phí cũng như đảm bảo về quá trình thiết kế, thi công hiệu quả nhất.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại apple đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom điện thoại apple đẹp

 

Thiết kế thi công shop - showroom - cửa hàng điện thoại đẹp không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop showroom trọn gói, uy tín như Aeros không những giúp khách hàng giảm thiểu tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn mang về một diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho dự án của bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG CỦA NỘI THẤT AEROS

 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách hàng và Công ty Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, chúng tôi lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.

 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn CTY Nội Thất Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của quý khách hàng, 2 bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

 • Thời gian thi công nội thất cửa hàng: Thời gian thi công shop phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/shop.

 • Tiến độ thanh toán:

                - Tạm ứng 50% giá trị công trình showroom ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                - Tạm ứng 30% giá trị công trình shop khi quý khách kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

                - Thanh toán phần chi phí còn lại cùng với chi phí phát sinh sau khi hoàn thành và nghiệm thu công trình cửa hàng.

 

 • Bảo hành: Công trình thi công showroom sẽ được Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

5246

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,