TOP 10 MẪU THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỨC ĂN NHANH ĐẸP

Tại sao bạn lại bắt đầu kinh doanh cửa hàng thức ăn nhanh? Có một thực tế được biết rằng kể từ khi các cửa hàng thức ăn nhanh trở thành chuẩn mực trong xã hội, vô số doanh nhân đã trở thành triệu phú. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành công nghiệp thực phẩm, một trong những cách kiếm tiền thú vị nhất là mở một cửa hàng thức ăn nhanh. Và bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của việc đầu tư vào thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh sẽ tác động như thế nào đến quá trình kinh doanh sau này của bạn và cách thức giúp bạn nổi bật hơn trên thị trường chỉ qua việc sở hữu một mẫu thiết kế khác biệt nhưng lại rất đặc biệt.

 

Bài viết cũng xin đưa ra các mẫu thiết kế được nhiều chủ đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao, khi tham khảo chúng biết đâu bạn sẽ tìm được một ý tưởng mới lạ nào đó cho không gian kinh doanh sắp tới của mình.

Những lợi ích của thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh thu hút

 • Tiết kiệm phí thi công nội thất, giúp bạn kiểm soát được chi phí đầu tư nội thất. Bạn biết đấy, nếu tự mình lên kế hoạch thiết kế nội thất và đi mua từng vật dụng nội thất về và bố trí lại. Sẽ không thể không có trường hợp 1 số món đồ bạn mang về và không thể đưa vào tổng thể hoặc để rồi thấy không thích hợp và bạn không thích món đồ đó nữa. Còn thiết kế cửa hàng thì từ đầu bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất và bạn không có vẫn đề gì để phải lo lắng cũng như chi phí phát sinh là không có. 

 • Tiết kiệm được tối đa thời gian so với bạn tự mình tìm tòi và lên kế hoạch nội thất giúp rút ngắn thời gian để nhanh đến ngày kinh doanh và cũng tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng.

 • Đem đến một không gian cửa hàng hấp dẫn, cuốn hút.

 • Thiết kế không gian nội thất tiệm theo phong cách thương hiệu của cửa hàng.

 • Đem đến sự đặc biệt, thể hiện phong cách riêng về nội thất phân biệt và bỏ xa tất cả đối thủ cạnh tranh trước đó.

Nhưng, việc bố trí đồ nội thất làm thế nào để thật đẹp lại phải thật khoa học và thông thoáng thì không đơn giản để ai cũng làm được. Vì thế, vấn đề hợp tác với những đơn vị thiết kế nội thất tiệm đóng vai trò rất cần thiết. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp tại TP. HCM, không gian nội thất thích hợp và ấn tượng là vấn đề quan trọng góp phần tạo nên thành công của một cửa hàng.

Các tiêu chuẩn của một thiết kế nội thất cửa hàng thức ăn nhanh

 1. Bố trí sản phẩm vừa tầm mắt, dễ chọn lựa đối với người mua và đảm bảo sự lôi cuốn ấn tượng lúc người tiêu dùng chỉ vừa mới nhìn qua tới nó.

 2. Cửa hàng dùng những vật liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đèn điện.

 3. Thiết kế nội thất tiệm sở hữu phong cách hiện đại, năng động mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Hơn hết là có sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất tiệm.

 4. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất tiệm sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi bật của những sản phẩm đang được bày bán trên kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

 5. Thiết kế lối di chuyển giữa những quầy, tủ trưng bày thông thoáng tận dụng tối đa mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng.

 6. Thiết kế hệ thống chiếu sáng. Không nên lắp đặt 1 loại ánh sáng duy nhất mà sự kết hợp màu sắc trong ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào 1 hệ thống để tùy vào thời tiết bạn có thể thay đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Điều này sẽ đem đến một hiệu ứng kì diệu theo mùa giúp cho không gian cửa hàng của bạn thêm đặc biệt.

Top 10 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng đẹp và ấn tượng nhất

Trong nhiều đơn vị thiết kế tiệm kinh doanh hiện nay, Nội thất Aeros là đơn vị thiết kế và thi công bố trí nội thất cho tiệm chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng kinh doanh với nhiều hàng hóa khác nhau. Chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, xưởng mộc rộng hơn 2000m2 và đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên lành nghề luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn làm đẹp hình thức cửa hàng kinh doanh của mình.

 

Nội thất Aeros giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế cửa hàng trong bộ sưu tập sau:

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng thức ăn nhanh 1

thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

 

Mỗi 1 khu trưng bày được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng tất cả đều diễn tả sự hợp nhất về xu hướng thiết kế chung của thương hiệu, vẫn mang lại không gian cửa hàng thống nhất và vô cùng sang trọng, tinh tế.Điểm ấn tượng của mẫu cửa hàng trên là ở thiết kế mang dấu ấn riêng bố trí ánh sáng, bày trí sản phẩm cũng được tính toán kĩ càng để tạo nên 1 tổng thể hoàn hảo.

Mẫu thiết kế và thi công tiệm thức ăn nhanh 2

thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

 

Với mẫu thiết kế nội thất cửa hàng số 2, khách sẽ muốn dừng lại chọn lựa mặt hàng nhiều hơn. Là do phương pháp bài trí bên ngoài lẫn bên trong đều đẹp, làm nổi bật tất cả những hàng hóa đặc trưng của tiệm, giúp khách hàng nhìn thấy được những ưu điểm của loại hàng và chỉ muốn sở hữu chúng.

Mẫu thi công nội thất tiệm thức ăn nhanh 3

thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

 

Cửa hàng sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi ở trong không gian thoáng mát, nhiều kinh nghiệm trong bố trí, trưng bày đẹp mắt đến sự tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên. Khách hàng có thể tự biết được cửa hàng mang đến sự đa dạng về loại hàng hóa nhờ vào phương pháp sắp xếp rất là chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng 4

thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

 

Cửa hàng số4 đã tính toán rất nhiều về phân bổ không gian nhằm giải quyết được hạn chế về diện tích. Ngoài ra, những kệ trưng bày được bố trí phù hợp, phân khu cho những mặt hàng khác chủng loại đồng thời có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách cửa hàng.

Mẫu thi công cửa hàng thức ăn nhanh 5

thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

 

Cách phân bổ ánh sáng của mẫu thiết kế nội thất cửa hàng số 5 thích hợp với phong cách chủ đạo và thông điệp mà nhà đầu tư đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tăng thêm vẻ đẹp sản phẩm. Cách thức phân bổ lối đi của cửa hàng cũng tiện lợi giữa các tủ kệ hơn, đem đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực tiệm.

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng thức ăn nhanh 6

thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

 

Để tạo sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất không gian, nhà thiết kế đã vận dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực cho mẫu tiệm 6. Xu thế hiện nay hướng đến không gian mở, những khu vực chức năng liên kết xuyên suốt nhằm giúp tận dụng diện tích và tạo cảm giác thoáng đãng.

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng thức ăn nhanh 7

thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

 

Sắp xếp các loại hàng hóa theo chủng loại, khu vực bày trí riêng để người mua dễ lựa chọn. Các sản phẩm quan trọng nhất luôn luôn bày trí phía trong: cách này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm các loại hàng khác.

Mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thức ăn nhanh 8

thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

 

Các loại tủ được thiết kế tối giản và ấn tượng, phù hợp với xu hướng. Được ngăn ra thành nhiều tầng sở hữu khoảng cách trung bình được bố trí hợp lý để trưng bày những loại hàng dễ dàng hơn. Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên cửa hàng cũng thường đổi thay cách bố trí để cửa hàng luôn luôn mới mẻ người mua.

Mẫu thiết kế và thi công cửa hàng 9

thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

 

Mẫu thiết kế thi công cửa hàng 9 đi theo phong cách hiện đại, rất độc đáo, với các đồ nội thất nhỏ xinh. Tuy có diện tích tương đối hạn hẹp nhưng bước vào tiệm trông rất là thoáng đạt và đẹp. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá đẹp mắt.

Mẫu thi công nội thất cửa hàng thức ăn nhanh 10

thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh

 

Mẫu tiệm trên đã tạo ra một ấn tượng sang trọng bằng việc bố trí phối hợp giữa màu ánh sáng với màu trần, Một cá tính hoàn toàn khác nhờ vào phương pháp chia bố cục hợp lý, nghệ thuật hơn, rực rỡ hơn và cũng nổi bật hơn.

 

Qua 10 mẫu thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh đẹp, độc đáo chúng tôi vừa đem đến, hy vọng quý khách hàng có thêm những hình mẫu thiết kế nội thất tiệm đẹp hơn cho bộ sưu tập cửa hàng để đưa vào thiết kế nội thất cửa hàng của quý khách.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

Hotline: 0901 806 999 (Zalo)

Email: info@aeros.vn

16995