Hotline : 0901 806 999

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG THiẾT BỊ NHÀ BẾP ĐẸP

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP,  SHOWROOM, CỬA HÀNG THiẾT BỊ NHÀ BẾP ĐẸP

 

Qúy khách hàng đang kiếm tìm những mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom thiết bị nhà bếp Đẹp, ấn tượng, hiện đại, hay tìm kiếm cty thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp? Qúy khách đã sở hữu ý tưởng cho shop nhưng không biết có phù hợp hay không? Hay cần tìm đơn vị thiết kế showroom, xưởng sản xuất gia công sản xuất nội thất shop, showroom có nhiều năm kinh nghiệm trọn gói giá cả phải chăng.
 
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất showroom bếp Vũ Sơn
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất showroom bếp Vũ Sơn
 
Công Ty Aeros là doanh nghiệp đi đầu về chuyên ngành thiết kế cũng như thi công nội thất shop, showroom thiết bị nhà bếp, dụng cụ bếp  với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế thi công lắp đặt đã hoàn thành rất nhiều dự án shop, showroom ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai,Bình Dương, tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Thành Phố Cần Thơ, Hà Nội. Nội Thất Aeros tin chắc sẽ mang tới cho quý vị các mẫu thiết kế nội thất showroom cuốn hút nhất.

Những mẫu thiết kế shop cửa hàng showroom đẹp lôi cuốn được người mua tìm tới shop của các bạn tạo nên sự thành công cho công việc buôn bán những sản phẩm, dịch vụ của quý vị. Bên cạnh đó cũng mang thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tới với nhiều khách hàng hơn.Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế shop cửa hàng, showroom, thiết bị nhà bếp đẹp nhất được Nội Thất Aeros thiết kế và thi công, và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại, hi vọng sau khi tham khảo các mẫu thiết kế này, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nội thất showroom của mình.

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ SHOP CỬA HÀNG, SHOP, SHOWROOM THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐẸP NHẤT

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất showroom thiet bị bếp Taka
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất showroom thiết bị bếp Taka

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất showroom thiết bị bếp Hải Linh đẹp, hiện đại
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất showroom thiết bị bếp Hải Linh đẹp, hiện đại​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất showroom thiết bị bếp Vũ Sơn đẹp, hiện đại
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất showroom thiết bị bếp Vũ Sơn đẹp, hiện đại​

 

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp 24h
Hình ảnh thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp 24h​

 

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp fagor
Hình ảnh thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp fagor​

 

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, hiện đại
Hình ảnh thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, hiện đại

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, hiện đại
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, sang trọng

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, hiện đại
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, hiện đại​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, hiện đại
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, hiện đại

 

Thiết kế nội thất showroom thiết bị, dụng cụ nhà bếp ấn tượng, thu hút kết hợp phối màu cũng như dùng chất liệu nội thất gian hàng phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm sắp xếp hài hòa thoáng đãng hợp lý với việc phân loại sản phẩm một cách khoa học nhất. Thiết kế nội thất showroom là công việc tương đối khó khăn đối với đa số mọi người là vì khả năng thiết kế nên một cửa hàng đẹp và chuyên nghiệp. Cho dù quý vị tự thiết kế, trang trí hay thuê công ty thiết kế nội thất thì bạn vẫn nên tham khảo về các kiểu trưng bày và các mẫu cửa hàng, shop, showroom thiết bị nhà bếp Đẹp về sản phẩm để vận dụng cho showroom của các bạn.

Các yếu tố để đánh giá một thiết kế showroom hoàn hảo

 1. Thiết kế nội thất shop, showroom thiết bị nhà bếp có phong cách cá tính, năng động mà vẫn đẳng cấp 1 cách lôi cuốn. Quan trọng hơn là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối đi giữa các quầy, tủ kệ thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản tìm kiếm cho người tiêu dùng và bảo đảm sự lôi cuốn ấn tượng khi người tiêu dùng chỉ vừa mới thoáng qua đến chúng.
 4. Showroom sử dụng các nguyên liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.
 5. Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn có sự tách biệt.
 6. Thiết kế dùng những chất liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn bảo đảm sự hài hòa 1 cách tinh tế và ấn tượng.
 7. Thiết kế hệ thống chiếu sáng tốt và tập trung.
 8. Tính thẩm mỹ của ko gian nội thất showroom sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi trội của những sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ. Để tạo nên sự ấn tượng cho showroom của mình đừng bỏ qua Top 10 mẫu thiết kế showroom đẹp nhất do Aeros thiết kế và sưu tầm được.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, hiện đại
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, hiện đại

 

Với sự thay đổi ngày càng nhanh của các trào lưu, đặc biệt là thị hiếu của khách hàng, các mẫu thiết kế shop đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Cùng với việc tự điều tra thị hiếu người tiêu dùng và lên ý tưởng, chủ shop nên nhờ đến sự giúp đỡ của những tổ chức chuyên về thiết kế, thi công cửa hàng. Bạn sẽ được tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế gian hàng, đồng thời được dự kiến khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp, hiện đại
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom thiết bị bếp đẹp

 

Thiết kế cửa hàng, shop, showroom thiết bị nhà bếp không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop showroom trọn gói, uy tín như Aeros không những giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn đem về 1 diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho dự án của các bạn.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 

 • Thiết kế nội thất shop: Công Ty Aeros cửa hàng, shop, showroom thiết bị nhà bếp miễn phí
 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi khách hàng và CTY Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, Chúng tôi làm báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi chủ đầu tư đồng ý với báo giá và chọn Công ty Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của quý khách hàng thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
 • Thời gian thi công nội thất cửa hàng: Thời gian thi công shop phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng ... Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom
 • Tiến độ thanh toán:

- Bạn Tạm ứng 50% tổng giá trị công trình showroom thiết bị nhà bếpngay khi ký kết hợp đồng thi công.

- Các bạn Tạm ứng 30% tổng giá trị công trình shop khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu

- Quý khách hàng Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu công trình cửa hàng.

 • Bảo hành: Công trình thi công showroom thiết bị nhà bếp sẽ được Công ty Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/ 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ  24/24

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Nguồn: thiết kế showroom

2084

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,