TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG THIẾT BỊ ĐIỆN ĐẸP NHẤT

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG THIẾT BỊ ĐIỆN ĐẸP NHẤT

 

Bạn đang kiếm tìm những mẫu thiết kế shop, showroom, cửa hàng thiết bị điện, showroom lioa, panasonic, clipsal đẹp, ấn tượng, hiện đại, hay kiếm tìm doanh nghiệp thiết kế showroom chuyên nghiệp? Các bạn đã sở hữu ý tưởng cho cửa hàng nhưng không biết có phù hợp hay không? Hay cần tìm công ty thiết kế showroom, xưởng gỗ gia công nội thất shop, showroom chuyên nghiệp trọn gói giá cả phù hợp.
 
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện đẹp
 
AEROS là công ty đi đầu về lĩnh vực thiết kế shop, showroom, cửa hàng thiết bị điện với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế thi công lắp đặt đã hoàn thành nhiều dự án shop, showroom tại TP. HCM, Đồng Nai, tỉnh Bình Dương, Long An, Tiền Giang, tỉnh Bến Tre, TP Cần Thơ, Hà Nội. Nội Thất Aeros tin sẽ mang tới cho các bạn những mẫu thiết kế shop, showroom, cửa hàng thiết bị điện, showroom lioa, panasonic, clipsal cuốn hút nhất.
 

Các mẫu thiết kế shop cửa hàng showroom đẹp lôi cuốn được người tiêu dùng tìm tới showroom của quý khách tạo sự thành công cho việc buôn bán những sản phẩm, dịch vụ của bạn. Cùng lúc cũng đem thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế shop, showroom, cửa hàng thiết bị điện đẹp nhất được Aeros thiết kế và thi công, và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại, hi vọng sau lúc tham khảo các mẫu thiết kế này, các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho nội thất thiết kế shop, showroom, cửa hàng thiết bị điện của mình.

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ SHOP SHOWROOM, CỬA HÀNG THIẾT BỊ ĐIỆN ĐẸP NHẤT

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện PANASONIC
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện PANASONIC

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện PANASONIC
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện PANASONIC​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện LIOA
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện LIOA

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện đẹp​, sang trọng

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop, cửa hàng, showroom thiết bị điện đẹp​

 

Thiết kế shop, showroom, cửa hàng thiết bị điện ấn tượng, lôi cuốn kết hợp phối màu cũng như sử dụng vật liệu nội thất shop phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm sắp đặt hài hòa thoáng đãng hợp lý với việc phân loại sản phẩm một cách khoa học nhất. Thiết kế nội thất showroom là công việc khá khó khăn đối với phần đông mọi người là vì khả năng thiết kế nên một showroom đẹp và chuyên nghiệp. Dù quý khách tự thiết kế, trang trí hay thuê công ty thiết kế nội thất thì bạn vẫn nên tham khảo về các mẫu trưng bày và những mẫu thiết kế shop cửa hàng thiết bị điện đẹp về sản phẩm để áp dụng cho cửa hàng của các bạn.

Những yếu tố để đánh giá một thiết kế showroom hoàn hảo

 1. Thiết kế shop, showroom, cửa hàng thiết bị điện  có phong cách tủ kệ trưng bày, năng động nhưng vẫn đẳng cấp một cách lôi cuốn. Quan trọng hơn là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối di chuyển giữa những quầy, tủ trưng bày thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, dễ dàng chọn lựa đối với người dùng và bảo đảm sự thu hút ấn tượng lúc người tiêu dùng chỉ vừa mới liếc tới nó.

 4. Showroom sử dụng những chất liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.

 5. Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn có sự tách biệt.

 6. Thiết kế dùng các chất liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn đảm bảo sự hài hòa 1 cách tinh tế và ấn tượng.

 7. Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.

 8. Yếu tố thẩm mỹ của ko gian nội thất showroom sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi trội của những sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ. Để tạo nên sự ấn tượng cho showroom của mình đừng bỏ qua Top 10 mẫu Thiết kế shop, showroom, cửa hàng thiết bị điện, showroom lioa  đẹp nhất do Aeros thiết kế và sưu tầm được.

Với sự đổi thay càng ngày càng nhanh của những trào lưu, đặc biệt là sở thích của khách hàng, những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Bên cạnh việc tự điều tra thị hiếu khách hàng và phác thảo ý tưởng, chủ cửa hàng nên nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty chuyên về thiết kế, thi công shop. Qúy vị sẽ được tham khảo nhiều hơn những mẫu thiết kế shop, đồng thời được trù khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

 

Thiết kế shop, showroom, cửa hàng thiết bị điện  không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop showroom trọn gói, uy tín như Aeros không chỉ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn đem lại 1 diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho dự án của bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Thiết kế nội thất shop: Xưởng mộc Aeros Thiết kế shop, showroom, cửa hàng thiết bị điện miễn phí.

 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và Công Ty Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, CTY Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.

 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn CTY Nội Thất Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

 • Thời gian thi công nội thất showroom: Thời gian thi công shop phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/shop.

 • Tiến độ thanh toán:

                     - Tạm ứng 50% giá trị công trình shop ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                     - Tạm ứng 30% tổng giá trị công trình cửa hàng khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu

                     - Thanh toán phần chi phí còn lại và chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu dự án cửa hàng.

 

 • Bảo hành: Công trình thi công cửa hàng thiết bị điện sẽ được Công ty Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/ 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ  24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Nguồn: thiết kế showroom

9644