Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống chất lượng cao

Nội thất Aeros giới thiệu tới các bạn đọc danh sách 10 mẫu thiết kế cửa hàng hải sản đẹp và chuyên nghiệp nhất trong năm 2020 nhằm giúp quý khách tìm thấy ý tưởng thiết kế cho showroom của mình. Không chỉ là là nơi kinh doanh, 10 mẫu cửa hàng hải sản dưới đây được xem là xu hướng với lối bày trí tinh tế và đẳng cấp, có thể đem lại lợi nhuận cho cửa hàng và cạnh tranh với các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực. 

Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống chuyên nghiệp 

Thiết kế cửa hàng hải sản

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hải sản số 1: Với phong cách thiết kế nội thất sang trọng, các kiến trúc sư luôn đảm bảo đủ lượng ánh sáng cho toàn bộ không gian tiệm hải sản. Các kệ trưng bày sản phẩm cá tôm tươi sống được lắp đặt với chiều cao hợp lý, phù hợp cho việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng khi tới mua. 

 

Thiết kế cửa hàng hải sản

 

Mẫu thiết kế shop tiệm hải sản tươi sống số 2: Với tông màu sáng và hệ thống đèn chiếu sáng được đầu tư kĩ lưỡng, toàn bộ không gian tổng thể của cửa hàng đều trở nên nổi bật và bắt mắt hơn rất nhiều.

 

Thiết kế cửa hàng hải sản

 

Thiết kế nội thất cửa hàng hải sản số 3: Hệ thống tủ trưng bày các sản phẩm thịt cá tươi sống đều được sắp xếp gọn gàng và thu hút khách hàng đến mua sản phẩm. 

 

Thiết kế cửa hàng hải sản

 

Mẫu thiết kế showroom hải sản tươi sống số 4: Các tủ hải sản đông lạnh được trưng bày với đầy đủ sản phẩm với đa dạng loại hàng. 

 

Thiết kế cửa hàng hải sản

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hải sản số 5: Bên cạnh khu vực dành cho sản phẩm hải sản tươi sống, các tủ kệ trưng bày các sản phẩm liên quan khác cũng được trưng bày để cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khác. 

 

Thiết kế cửa hàng hải sản

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hải sản số 6: Bạn có thể tham khảo thêm cách thiết kế quầy hải sản tươi sống theo cách thiết kế như trên hình này. Với cách này, khách hàng thích những loại hải sản còn sống sẽ rất yêu thích và có xu hướng lựa chọn hơn. 

 

Thiết kế cửa hàng hải sản

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hải sản số 7: Biển hiệu của cửa hàng cũng nên được đầu tư với các màu sắc nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy. 

 

Thiết kế cửa hàng hải sản

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hải sản số 8: Độc đáo và đầy ấn tượng với các hình ảnh của những loại hải sản được dán hoặc vẽ trên tường để thu hút khách hàng hơn. 

 

Thiết kế cửa hàng hải sản

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống số 9: Một thiết kế quầy trưng bày cá tươi với hình dáng thật ấn tượng và tiết kiệm được rất nhiều không gian. Trên đó là hệ thống đèn chiếu sáng bảo đảm được độ lung linh của hải sản. 

 

Thiết kế cửa hàng hải sản

 

Mẫu thiết kế cửa hàng hải sản số 10: Một không gian rộng rãi với hai loạt bể chứa các loại hải sản tươi sống cho khách hàng thoải mái lựa chọn. 

 

Lợi ích khi chọn thiết kế thi công cửa hàng hải sản tươi sống chuyên nghiệp tại AEROS?

Đến với Nội thất Aeros, chủ cửa hàng/shop/ showroom hải sản sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Dịch vụ thi công nội thất trọn gói, miễn phí 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công dự án.
  • Được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và đưa ra các giải pháp bố trí không gian đẹp nhất.
  • Nội thất được thi công trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian nên đảm bảo về chất lượng và chi phí phù hợp.
  • Các quá trình thi công lắp đặt được giám sát chặt chẽ, cam kết đúng kỹ thuật và chất lượng đặt ra.

 

điểm mạnh aeros

 

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công shop tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn thiết kế cửa hàng hải sản miễn phí

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com/

10215