TOP 10 MẪU THiẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG GỐM SỨ ĐẸP

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG GỐM SỨ ĐẸP

Qúy khách đang kiếm tìm những mẫu thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp, ấn tượng, hiện đại hay tìm công ty thiết kế showroom chuyên nghiệp? Các bạn đã có ý tưởng cho shop nhưng không biết có thích hợp hay không? Hay cần tìm đơn vị thiết kế showroom, xưởng gia công sản xuất nội thất shop, showroom trưng bày gốm sứ có nhiều năm kinh nghiệm trọn gói giá rẻ.
 
AEROS là tổ chức top đầu trong lĩnh vực thiết kế cũng như thi công nội thất showroom, shop, cửa hàng gốm sứ với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế và thi công lắp đặt đã hoàn thành nhiều công trình shop, showroom tại TP. HCM, tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, tỉnh Long An, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Bến Tre, TP Cần Thơ, Hà Nội. Chúng tôi tin chắc sẽ đem tới cho bạn các mẫu thiết kế nội thất showroom ấn tượng nhất.
 

Những mẫu thiết kế shop, cửa hàng, showroom gốm sứ đẹp lôi cuốn được khách hàng tìm đến showroom của bạn tạo nên sự thành công cho việc kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Đồng thời cũng mang thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp nhất được Aeros thiết kế và thi công, và có sưu tầm 1 số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại. Hy vọng sau lúc tham khảo những mẫu thiết kế này, quý khách sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho nội thất showroom của mình.

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ CỬA HÀNG, SHOP, SHOWROOM GỐM SỨ ĐẸP NHẤT

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop showroom gốm sứ đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công shop gốm sứ đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công cửa hàng gốm sứ bát tràng
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công cửa hàng gốm sứ bát tràng

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công showroom cửa hàng gốm sứ đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất showroom gốm sứ đẹp​

 


Hình ảnh mẫu thiết kế thi công showroom cửa hàng gốm sứ đẹp

 

Thiết kế nội thất showroom gốm sứ ấn tượng, lôi cuốn kết hợp phối màu cũng như sử dụng vật liệu nội thất shop phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm sắp xếp hài hòa thoáng đãng phù hợp với việc phân loại sản phẩm một cách khoa học nhất. Thiết kế nội thất showroom là công việc khá khó khăn đối với phần đông mọi người là vì khả năng thiết kế nên một gian hàng đẹp và chuyên nghiệp. Cho dù các bạn tự thiết kế, trang trí hay thuê người thiết kế nội thất thì bạn cũng nên tham khảo về các kiểu trưng bày và các mẫu thiết kế shop, cửa hàng, showroom đẹp về sản phẩm để vận dụng cho showroom của mình.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp

Những yếu tố để đánh giá một thiết kế showroom gốm sứ hoàn hảo

 1. Thiết kế nội thất showroom, cửa hàng gốm sứ  sở hữu phong cách trẻ trung, năng động mà vẫn đẳng cấp một cách bắt mắt. Quan trọng hơn là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối di chuyển giữa những quầy, kệ thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của shop, showroom.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, dễ dàng lựa chọn của người mua và đảm bảo sự thu hút ấn tượng khi khách hàng chỉ vừa mới liếc đến chúng.

 4. Showroom sử dụng những vật liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.

 5. Thiết kế tông màu phù hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn có sự tách bạch.

 6. Thiết kế dùng các chất liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn luôn đảm bảo sự hài hòa 1 cách tinh tế và ấn tượng.

 7. Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.

 8. Yếu tố thẩm mỹ của không gian nội thất showroom sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi bật của các sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ.

Để tạo nên sự ấn tượng cho showroom của mình đừng bỏ qua Top 10 mẫu thiết kế showroom gốm sứ đẹp nhất do Aeros thiết kế và sưu tầm được.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp

 

Với sự thay đổi ngày một nhanh của các trào lưu, đặc biệt là thị hiếu của người mua, những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Cùng với việc tự điều tra thị hiếu khách hàng và phác thảo ý tưởng, chủ shop nên nhờ đến sự giúp đỡ của những kiến trúc sư chuyên về thiết kế, thi công shop. Các bạn sẽ được tham khảo nhiều hơn những mẫu thiết kế showroom, đồng thời được dự kiến khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng gốm sứ đẹp

 

Thiết kế thi công cửa hàng, shop, showroom gốm sứ không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop showroom trọn gói, uy tín như Nội Thất Aeros không chỉ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn đem tới một diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho dự án của quý khách.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Thiết kế nội thất shop: Nội thất Aeros thiết kế cửa hàng gốm sứ miễn phí.

 • Báo giá thi công nội thất: Sau lúc quý khách và CTY Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, chúng tôi làm báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.

 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn CTY Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

 • Thời gian thi công nội thất shop: Thời gian thi công showroom phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom.

 • Tiến độ thanh toán:

                      - Tạm ứng 30 - 50% giá trị công trình showroom ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                      - Tạm ứng 30% tổng giá trị công trình shop khi quý khách kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

                      - Thanh toán phần chi phí còn lại kèm với chi phí phát sinh sau khi hoàn thành và nghiệm thu công trình cửa hàng.

 

 • Bảo hành: Công trình thi công cửa hàng gốm sứ sẽ được Công ty Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

 

Nguồn: thiết kế shop

11556