Thiết kế cửa hàng camera bắt mắt và gọn gàng

Aeros - Đồng hành cùng thành công của khách hàng

Từ trộm cắp đến việc quan sát, theo dõi các vấn đề an toàn cả về con người lẫn vật chất,…ngày nay, có rất nhiều lý do để có camera an ninh trong cửa hàng. Không những chỉ xét trên khía cạnh kinh doanh, các sản phẩm của camera còn là yếu tố không thể thiếu trong không gian sinh sống. Tầm quan trọng của nó không nằm ở chính thiết bị mà nằm ở những gía trị mà nó mang đến cho không gian cũng như chính bản thân chúng ta.

 

Đương nhiên, quyết định đầu tư vào kinh doanh loại hình sản phẩm này là rất đúng đắn trong lúc thị trường đang bùng nổ như hiện giờ. Nhưng việc quyết định cách thức kinh doanh, phong cách thiết kế cửa hàng camera thì lại cần có sự đồng hành của một đơn vị chuyên thiết kế - thi công nội thất uy tín để có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh mình đề ra. Và bài viết này sẽ đưa bạn đến với Nội thất Aeros - công ty uy tín hàng đầu TP. HCM về thiết kế, thi công nội thất, đưa bạn đến những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đồng hành cùng chúng tôi.

Những lợi ích của thiết kế nội thất showroom đẹp

 • Tiết kiệm chi phí thi công nội thất, kiểm soát được phí đầu tư. Bạn hiểu là, nếu tự mình lên kế hoạch thiết kế nội thất và đi mua từng vật dụng nội thất về và bố trí lại. Sẽ không thể tránh được trường hợp 1 vài vật dụng bạn mua về và không thể sắp xếp vào tổng thể hoặc để rồi thấy không thích hợp và bạn không thích như vậy nữa. Còn thiết kế showroom thì ngay từ đầu bạn đã có thể hình dung tất cả không gian nội thất và bạn không phải lo lắng cũng như chi phí phát sinh là không có.

 • Tiết kiệm được tối đa thời gian so với bạn tự tìm tòi và lên kế hoạch nội thất giúp thu gọn thời gian để kinh doanh và cũng tiết kiệm được chi phí của mặt bằng.

 • Đem đến một không gian bán hàng đẹp mắt và thu hút.

 • Thiết kế không gian nội thất cửa hàng theo thương hiệu kinh doanh.

 • Mang đến nét mới lạ, thể hiện cá tính riêng về nội thất phân biệt và bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

Song, việc sắp xếp đồ nội thất như thế nào để đẹp và ấn tượng lại phải phù hợp và thông thoáng thì không đơn giản để ai cũng có thể làm được. Chính vì thế, vấn đề chọn hợp tác với 1 đơn vị thiết kế showroom có vai trò vô cùng cần thiết. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp tại TP. HCM, không gian nội thất thích hợp và ấn tượng là vấn đề quan trọng góp phần đem lại thành công cho một cửa hàng.

Các tiêu chuẩn của một thiết kế cửa hàng Camera

 1. Trưng bày sản phẩm vừa tầm mắt, dễ chọn lọc cho khách hàng và đảm bảo sự lôi cuốn ấn tượng lúc người mua chỉ vừa mới thoáng qua tới nó.

 2. Cửa hàng dùng những nguyên liệu có thể phản xạ ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng đèn điện.

 3. Thiết kế nội thất shop Camera với phong cách hiện đại, năng động mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp. Quan trọng hơn là có sự thống nhất trong phong cách thiết kế cửa hàng.

 4. Yếu tố thẩm mỹ của không gian nội thất shop sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi bật của những sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ cũng như chiều lòng khách hàng.

 5. Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, tủ trưng bày thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của cửa hàng.

 6. Thiết kế hệ thống chiếu sáng. Không nên thiết kế 1 loại ánh sáng duy nhất mà nên kết hợp những tông màu ánh sáng như ánh sáng vàng và trắng vào hệ thống để tùy vào thời tiết bạn có thể đổi màu ánh sáng để thích nghi hơn. Việc này sẽ đem đến những hiệu ứng kì diệu theo mùa làm cho không gian shop của bạn thêm đặc biệt.

Top 10 mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp và ấn tượng nhất

Trong nhiều đơn vị thiết kế cửa hàng kinh doanh hiện nay, Aeros là công ty thiết kế và thi công bố trí nội thất cho showroom chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng kinh doanh với nhiều mặt hàng khác nhau. Chúng tôi có 1 đội ngũ thiết kế viên sáng tạo, xưởng gỗ rộng hơn 2000m2 và đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tận tâm luôn luôn sẵn sàng đồng hành với bạn làm đẹp không gian cửa hàng kinh doanh Camera của mình.

 

Nội thất Aeros giới thiệu với bạn những mẫu thiết kế nội thất cửa hàng camera đẹp, độc đáo trong bộ sưu tập sau:

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng camera 1

thiết kế cửa hàng camera

 

Mỗi khu vực trưng bày được thiết kế với màu sắc ánh sáng riêng nhưng tất cả đều diễn tả sự thống nhất về phong cách thiết kế nội thất chung của cửa hàng, vẫn tạo nênh không gian showroom thống nhất và còn vô cùng tinh tế và sang trọng. Điểm đặc biệt của mẫu showroom này là ở thiết kế mang nét đặc biệt riêng phân bổ ánh sáng, sắp xếp sản phẩm cũng được tính toán kĩ càng để tạo nên 1 thể hoàn hảo.

Mẫu thi công showroom máy quay phim 2

thiết kế cửa hàng camera

 

Với mẫu thiết kế thi công shop này, khách hàng sẽ muốn dừng lại lựa chọn mẫu mã hàng hóa nhiều hơn. Là bởi cách bài trí bên ngoài lẫn bên trong đều đẹp, làm nổi bật tất cả loại hàng ấn tượng của showroom, giúp người mua hàng thấy được những ưu điểm nổi bật của mặt hàng và chỉ muốn sở hữu hết tất cả.

Mẫu thi công showroom máy quay phim và phụ kiện 3

thiết kế cửa hàng camera

 

Showroom sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi ở trong không gian thoáng đãng, nhiều kinh nghiệm trong trang trí, trưng bày đẹp mắt tới sự tư vấn tận tình của nhóm nhân viên. Quý khách hàng có thể tự biết được showroom mang đến sự phong phú về mẫu mã nhờ vào phương pháp bày trí rất là chuyên nghiệp.

Mẫu thi công shop máy camera 4

thiết kế cửa hàng camera

 

Cửa hàng này đã suy nghĩ rất là nhiều về phân bổ không gian để khắc phục được hạn chế về diện tích. Ngoài ra, những tủ trưng bày được thiết kế phù hợp, phân khu cho các loại sản phẩm khác loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách shopping.

Mẫu thi công nội thất shop camera 5

thiết kế cửa hàng camera

 

Cách thức bố trí ánh sáng của mẫu thiết kế cửa hàng số 5 thích hợp với phong cách chính và thông điệp mà chủ dự án đưa ra. Chúng vừa tận dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp tôn vẻ đẹp mặt hàng. Cách phân bổ lối đi của shop cũng thuận tiện giữa các tủ trưng bày hơn, đem đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực shop.

Mẫu thiết kế và thi công showroom camera 6

thiết kế cửa hàng camera

 

Để tạo sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất không gian, nhà thiết kế đã vận dụng các điểm màu sắc đồng nhất giữa các khu vực cho mẫu shop số 6. Xu hướng hiện nay hướng tới không gian mở, các khu vực chức năng liên kết xuyên suốt với nhau nhằm tận dụng tối đa không gian và tạo cảm giác rộng rãi.

Mẫu thiết kế nội thất showroom camera 7

thiết kế cửa hàng camera

 

Sắp xếp những mặt hàng theo chủng loại, không gian bài trí riêng để khách dễ lựa chọn. Những loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn sắp xếp trong cùng: bí quyết này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua sắm thêm những loại hàng hóa khác.

Mẫu thiết kế shop camera 8

thiết kế cửa hàng camera

 

Các loại quầy trưng bày được thiết kế tối giản và nổi bật, phù hợp với xu hướng chung. Được chia ra thành rất nhiều tầng với khoảng cách trung bình được thiết kế hợp lý để bày trí các loại hàng thuận lợi hơn. Tối giản quá, lâu dần sẽ dẫn đến nhàm chán nên shop cũng thường xuyên đổi thay cách thức bố trí để cửa hàng luôn luôn hút mắt quý khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất shop camera 9

thiết kế cửa hàng camera

 

Mẫu thi công nội thất cửa hàng trên theo phong cách hiện đại, rất độc đáo, với các món đồ nội thất bé xinh. Tuy có diện tích tương đối hạn hẹp nhưng nhìn vào cửa hàng trông rất là thoáng đạt và đẹp. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất đẹp mắt.

Mẫu thiết kế thi công nội thất cửa hàng camera 10

thiết kế cửa hàng camera

 

Mẫu showroom trên đã tạo ra một ấn tượng sang trọng bằng cách trang trí kết hợp giữa màu ánh sáng với màu trần, 1 phong cách hoàn toàn khác nhờ vào phương pháp phân chia bố cục phù hợp, nghệ thuật hơn, sống động hơn và cũng vượt bậc hơn.

 

Qua Top 10 mẫu thiết kế nội thất cửa hàng camera độc đáo mà Aeros vừa đem đến, hy vọng quý khách hàng có thêm những hình mẫu thiết kế showroom đẹp hơn cho bộ sưu tập shop để đưa vào thiết kế nội thất cửa hàng của riêng mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

 

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

 

Hotline: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email: info@aeros.vn

 
1969