Sửa Chữa Nhà Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Sửa Chữa Nhà Quận Bình Tân

Bạn có nhu cầu Nâng cấp sửa chữa nhà giá rẻ ở quận bình tân, Tphcm ? Vì điều kiện đặc trưng của thời tiết ở nước ta mà hầu như các nhà phố, nhà ở trong vị trí thành phố đều dễ dàng xuống cấp. Ngoài ra, thế hệ của chúng ta hiện nay, với dự án thi công một công trình dùng vật liệu bê tông, cốt thép chưa đáp ứng yêu cầu về chất lượng và sai kỹ thuật, có thể gây ra phung phí về của cái cũng như khiến nhà ở nhanh chóng hao mòn, hơn hết còn có thể gây nguy hiểm về người.

Có những vấn đề mà bạn muốn tự bản thân sửa, sơn lại, hoặc cải thiện ở mức độ thấp, trong khi các loại hình sửa chữa khác mà đòi hỏi yêu cầu cao, mất nhiều thời gian hay có rủi ro cần đến sự đồng hành của 1 đội ngũ chuyên nghiệp đáp ứng đủ điều kiện về kỹ thuật và cơ sở vật chất. Nhận thấy ngày càng có nhiều chủ đầu tư cần cải tạo lại nhà ở, Aeros đã cung cấp dịch vụ nâng cấp nhà tại các quận huyện của khu vực TP. HCM, đặc biệt đối với quận bình tân

Nếu chủ đầu tư không có dư dả một lượng lớn thời gian, máy móc hay kỹ năng để thi công cả dự án, bạn có thể liên hệ cho Aeros - công ty thiết kế nội thất có dịch vụ sửa chữa căn hộ tại quận … và nhà thiết kế có kỹ thuật chuyên nghiệp của Aeros sẽ không khi nào khiến bạn thất vọng. Chúng tôi mang đến dịch vụ nâng cấp căn hộ chuyên nghiệp và đáng tin cậy, cải cách và trẻ hóa các dự án từ nhỏ đến lớn.

sua nha quan binh tan

Lợi ích của dịch vụ nâng cấp nhà​ do Nội thất Aeros thực thi tại quận Bình Tân, HCM

Một thực tại mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy, đó là dịch vụ sửa chữa nhà ở vô cùng tiện nghi trong việc cải thiện căn hộ của bạn. Bạn và cả gia đình đều rất bận rộn trong công việc của chính mình, chẳng thể gác những công việc đó lại và tập trung vào việc sửa nhà. Do đó, mướn dịch vụ sửa chữa căn hộ chính là phương án thực tế bậc nhất với nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, một dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp sẽ hội tụ đủ yếu tố chủ yếu từ trình độ chuyên môn, kỹ năng và cả thiết bị, vật liệu để hoàn thành một dự án hoàn hảo. Nếu chủ đầu tư không chuyên nghiệp không thể đáp ứng hết được những vấn đề đó được. Việc đó sẽ gây ra nhiều vấn đề hư hỏng, thiệt hại về tài sản và con người sau này.

Bên cạnh đó, thay vì quý khách phải tìm kiếm khắp nơi trong thành phố công ty chuyên nghiệp về sửa điện, sửa nước, thợ sơn nhà, thì bây giờ, quý khách hàng có thể hoàn toàn tập trung cho công việc của mình. Bởi vì mọi việc đã được Nội thất Aeros bảo đảm nhờ có dịch vụ sửa nhà trọn gói. Quý khách chỉ cần theo dõi thời gian hoàn thiện cũng như chất lượng thi công trong quá trình thi công dự án. Bạn không còn phải ôm đồm quá nhiều việc vào mình như trước nữa.

Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa nhà của Aeros bảo đảm với khách hàng về mặt giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu, có thể sử dụng lâu dài trong tương lai.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận Bình Tân, HCM

 • Sửa nhà: nâng cấp nhà cũ, sửa nhà cấp 4, sửa chữa chung cư, sửa chữa văn phòng, sửa chữa nhà xưởng,…
 • Xây nhà mới như: xây thô, ốp lát, lót gạch, làm gác gỗ, ngăn vách tường, xây thêm tầng, làm gác gác,…
 • Thi công trần thạch cao các loại (vĩnh tường): vách thạch cao một mặt, hai mặt. Làm trần thạch cao đẹp như trần hoa văn, trần giật cấp, trần nổi, trần chìm.
 • Nhận thi công sơn nước, sơn dầu, sơn pu, sơn chống nóng (sơn tường nhà, sơn cửa nhà,…)
 • Sửa chữa điện, nước nhà ở, công trình chung cư, căn hộ, văn phòng, công ty,… như điện bị chập, cháy nổ, mất nguồn,… nước rò rỉ, thông tắc đường ống, sửa bồn cầu, sửa vòi nước, thay van nước,…
 • Thực hiện chống thấm, nhà tắm, ban công, sân thượng, tầng hầm,… Chống dột mái tôn, thay mái tôn, sửa mái tôn.
 • Nhận lắp đặt cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, nhà khung sắt, nhà tiền chế,…
 • Trang trí chung cư, văn phòng, nội thất phòng ngủ, phòng khách, sân vườn theo yêu cầu.

Vì sao bạn phải chọn Nội thất Aeros làm công ty sửa nhà trọn gói tại quận Bình Tân, HCM

Aeros là một công ty thiết kế và sửa chữa nhà được cấp phép, được bảo hiểm đầy đủ và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cải tạo, việc đó tạo nên một sự lựa chọn hoàn hảo để là đơn vị sửa chữa tại căn hộ của các chủ đầu tư. Aeros tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cho các khu vực quận huyện tại thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Nếu bạn không thể cải tạo nhà của mình do những hạn chế về sức khỏe, thời gian, công cụ hoặc các lý do khách quan khác, thì Aeros rất vinh hạnh nếu có thể làm điều đó cho bạn. Việc cải tạo cho căn hộ hiện tại của quý khách là cần thiết yếu ảnh hưởng trực tiếp trong nhu cầu sinh hoạt nên không thể trì hoãn nó được.

Có rất nhiều người sẽ lựa chọn làm mới hoặc phục hồi lại những cái đã bị hư hỏng, thiệt hại. Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều hộ gia đình do giá cả quá cao nên đã thuê các công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp để làm điều đó. Aeros bảo đảm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về sửa chữa nhà giá rẻ và cũng an toàn về chất lượng. Aeros giúp khách hàng tránh các trường hợp ngoài ý muốn và tốn kém như thối gỗ, ẩm mốc hoặc mối mọt. Nhân viên của chúng tôi cam kết thực hiện tốt công trình dù chỉ là sửa chữa chi tiết nhỏ với một thái độ chuyên nghiệp, vì thế chắc chắn bạn không cần phải băn khoăn khi chọn Aeros.

Quy trình sửa nhà giá rẻ của Aeros tại quận Bình Tân, HCM

 • Bước 1: Khách hàng liên lạc trực tiếp với công ty và chia sẻ về nhu cầu sửa chữa của mình. Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc 24/24 sẽ phản hồi để lấy đầy đủ yêu cầu của quý khách.
 • Bước 2: Nhân viên của Nội thất Aeros sẽ đến gặp quý khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn trước đó. Nhân viên sẽ khảo sát, đo lường, lấy số liệu và đánh giá xem liệu có thể tiến hành sửa chữa ngay trong ngày hay không hoặc dự án yêu cầu lên kế hoạch và đánh giá chi tiết và báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên.
 • Bước 3: Bảng báo giá và kế hoạch chi tiết sẽ cố gắng được gửi nhanh chóng trong cùng ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua email, gửi trực tiếp để chủ đầu tư có thể nhận xét và góp ý thêm.
 • Bước 4: Sau báo giá sẽ đến vấn đề trao đổi thỏa thuận giữa hai bên để đi đến những thống nhất phù hợp nhất về chi phí, vật tư cho từng hạng mục, biện pháp thi công, thời gian thi công, hợp đồng thi công,...
 • Bước 5: Triển khai dự án theo kế hoạch. Chủ nhà cử người nhà quản lý tiến độ cũng như bảo quản tài sản trong nhà. Cả 2 bên hợp tác để dự án sửa chữa nhà hoàn thiện trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của chủ nhà.
 • Bước 6: Dịch vụ hậu mãi, bảo trì sau thi công công trình sẽ tùy thuộc vào mức độ dự án mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.

Sau khi chuyển giao cho khách hàng để đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại xảy ra cần khắc phục giải quyết, gia chủ liên lạc ngay với Nội thất Aeros để có thể được sửa chữa trong ngày cho bạn.

Những cam kết của Nội thất Aeros đối với dịch vụ sửa căn hộ trọn gói tại quận Bình Tân, HCM

 • Bảng báo giá chi tiết về khối lượng, vật tư đơn giá.
 • Hợp đồng được ký kết rõ ràng, cụ thể.
 • Thi công đúng hợp đồng từ vật liệu, tiến độ và bản vẽ.
 • Sửa nhà theo đúng phát luật và an toàn lao động.
 • Đảm bảo an toàn đến của cải của quý khách, quá trình thực hiện chắc chắn không ảnh hưởng đến những gian phòng khác.
 • Công trình hoàn thành xong được chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ trước khi được bàn giao cho gia chủ.
 • Giá thành hợp lý.

 

 

186