CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI GiÁ RẺ Ở TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ Quận Tân Phú

Quý vị có ý định Nâng cấp sửa nhà cũ giá rẻ ở quận Tân Phú, HCM ? Vì điều kiện đặc trưng của thời tiết ở Việt Nam mà dường như các căn hộ, chung cư trong vị trí thành phố đều dễ dàng xuống cấp. Ngoài ra, thế hệ của chúng ta ngày nay, đối với vấn đề sửa chữa một dự án sử dụng vật liệu bê tông, cốt thép chưa đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như sai kỹ thuật, có thể gây ra phung phí về giá trị vật chất cũng khiến công trình nhanh chóng xuống cấp, hơn hết còn có thể gây ra nguy hiểm cho người.

sửa nhà tân phú

Có nhiều hạng mục mà bạn muốn tự mình sửa chữa, sơn lại, hay cải cách ở quy mô nhỏ, trong khi các vấn đề khác mà kỹ thuật rắc rối, mất nhiều thời gian hay có rủi ro cần đến sự giúp đỡ của 1 đội ngũ chuyên nghiệp đủ điều kiện về trình độ chuyên môn và máy móc thiết bị. Do vấn nạn xuống cấp ở các khu ngày càng nhiều, nội thất Aeros đã mang lại dịch vụ nâng cấp căn hộ tại nhiều quận huyện của Sài Gòn, đặc biệt đối với quận Tân Phú

Nếu chủ đầu tư không có dư dả một lượng lớn thời gian, máy móc hay khả năng để thi công cả dự án, bạn có thể liên hệ cho Nội thất Aeros - công ty thiết kế nội thất với dịch vụ sửa chữa khu vực sinh sống ở quận … và các chuyên gia có khả năng cao của chúng tôi sẽ không khi nào làm bạn thất vọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp cũng như đáng tin cậy, cải tiến và hiện đại hóa từ các dự án có quy mô nhỏ đến các dự án lớn.

Tiện lợi của dịch vụ cải tiến nhà​ do Aeros thi công ở quận Tân Phú, TPHCM


Một thực tại mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy, là dịch vụ sửa chữa căn hộ vô cùng tiện lợi trong việc cải tạo nhà ở của bạn và gia đình. Nhà đầu tư đều có nhiều mối bận tâm khác, không thể nào chỉ lo cho mỗi một việc được. Chính vì vậy, thuê dịch vụ cải tiến căn hộ là phương pháp thực tiễn nhất với bạn.

Bên cạnh đó, một dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ yếu tố chủ yếu từ trình độ chuyên môn, kỹ năng và cả công cụ, vật liệu để để làm cho ngôi nhà được cải tạo đẹp hơn. Một người không chuyên không thể hội tụ hết được những yêu cầu đó được. Việc đó sẽ gây ra nhiều vấn đề hư hỏng, thiệt hại về tài sản và con người sau này.

Bên cạnh đó, thay vì quý khách phải liên hệ khắp nơi trong khu vực đội ngũ chuyên nghiệp về sửa điện, sửa nước, thợ sơn nhà, thì bây giờ, quý khách hàng chỉ cần quan tâm đến công việc khác của mình. Bởi vì mọi việc đã được Aeros bảo đảm nhờ có dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Quý khách chỉ cần theo dõi thời gian hoàn thiện và chất lượng công trình trong quá trình thi công dự án. Bạn không còn phải ôm đồm quá nhiều việc vào mình như trước nữa.

Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa nhà của Nội thất Aeros luôn luôn đảm bảo với khách hàng về mặt giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu, có thể sử dụng lâu dài trong tương lai.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại quận Tân Phú, TPHCM


Sửa căn hộ: cải tạo nhà cũ, sửa nhà cấp 4, sửa chữa chung cư, sửa chữa văn phòng, sửa nhà xưởng,…
Xây dựng nhà mới như: xây thô, ốp lát, lót gạch, thi công gác gỗ, ngăn vách tường, xây thêm tầng, làm gác gác,…
Thi công trần thạch cao các loại (vĩnh tường): vách thạch cao một mặt, hai mặt. Thi công trần thạch cao đẹp như trần hoa văn, trần giật cấp, trần nổi, trần chìm.
Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn pu, sơn chống nóng (sơn tường nhà, sơn cửa nhà,…)
Sửa chữa điện, nước nhà ở, công trình chung cư, căn hộ, văn phòng, công ty,… như điện bị chập, cháy nổ, mất nguồn,… nước rò rỉ, thông tắc đường ống, sửa bồn cầu, sửa vòi nước, thay van nước,…
Thực hiện chống thấm, nhà tắm, ban công, sân thượng, tầng hầm,… Chống dột mái tôn, thay mái tôn, sửa mái tôn.
Nhận thi công và lắp đặt cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, nhà khung sắt, nhà tiền chế,…
Trang trí nội thất chung cư, nội thất văn phòng, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng khách, sân vườn theo yêu cầu của khách hàng.


Vì sao bạn phải chọn Aeros làm công ty sửa nhà giá rẻ ở quận Tân Phú, TPHCM


Aeros là một công ty thiết kế và sửa chữa nhà được cấp quyền, được bảo hiểm đầy đủ và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục hồi, việc đó tạo nên một sự lựa chọn hoàn hảo để là đơn vị thi công tại nhà của các bạn. Aeros vinh hạnh là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cho các quận huyện tại địa bàn ở thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Nếu bạn không thể hoàn thành việc bảo trì nhà của mình do những hạn chế về thể chất, thời gian, thiết bị hoặc các nguyên nhân khác, thì Aeros rất vinh hạnh nếu được làm điều đó thay bạn. Việc bảo trì cho ngôi nhà hiện tại của quý khách là quan trọng trong không gian sinh hoạt chung của cả gia đình nên không thể kéo dài nó được.

Thường thì nhiều người sẽ chọn làm mới hoặc xây lại những thành phần đã bị hư hỏng, thiệt hại. Bên cạnh đó, có nhiều gia đình do chi phí quá cao nên đã thuê các đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp để thực hiện điều đó. Aeros bảo đảm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về sửa chữa nhà giá rẻ và cũng an toàn về chất lượng. Aeros khẳng định bạn sẽ không gặp phải các trường hợp ngoài ý muốn và tốn kém như thối gỗ, nấm mốc hay mối mọt. Nhân viên của chúng tôi cam kết chăm sóc và tận tâm với công trình dù chỉ là sửa chữa chi tiết nhỏ với một thái độ chuyên nghiệp, vì thế bạn không cần phải băn khoăn khi chọn Aeros.

Quy trình sửa nhà trọn gói của Nội thất Aeros ở quận Tân Phú, TPHCM


Bước 1: Khách hàng liên lạc trực tiếp với Aeros về vấn đề sửa chữa nhà ở của mình. Nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 sẽ trả lời để lấy đầy đủ thông tin về dự án cần sửa chữa.
Bước 2: Đội ngũ của Nội thất Aeros sẽ đến gặp khách hàng theo thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên sẽ khảo sát, đo lường, lấy số liệu và phân tích công việc có·thể·thực hiện sửa nhà ngay trong ngày hoặc công việc đòi hỏi mức độ khó thì phải lên kế hoạch chi tiết và báo giá, thi công theo thỏa thuận với chủ đầu tư.
Bước 3: Báo giá và kế hoạch chi tiết sẽ cố gắng được gửi nhanh chóng trong cùng ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua email, gửi trực tiếp để chủ đầu tư có thể xem xét và đánh giá thêm.
Bước 4: Sau báo giá sẽ là những trao đổi để cả hai bên có thể để đi đến những thống nhất chung về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp tiến hành, thời gian thi công, hợp đồng thi công,...
Bước 5: Tiến hành triển khai thi công theo dự định. Chủ đầu tư cử người thân giám sát việc cũng như bảo quản tài sản của chủ nhà. Cả 2 bên hợp tác để công việc sửa chữa nhà cũ thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo hợp đồng của chủ nhà.
Bước 6: Dịch vụ hậu mãi, bảo trì sau thi công dự án sẽ tùy thuộc vào mức độ dự án mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.
Sau khi bàn giao cho khách hàng để đưa vào hoạt động nếu có vấn đề gì trở ngại xảy ra cần khắc phục giải quyết, chủ đầu tư liên hệ ngay với Nội thất Aeros để có thể được sửa chữa trong ngày cho quý khách.

Những cam đoan của Aeros đối với dịch vụ sửa căn hộ trọn gói tại quận Tân Phú, TPHCM


Báo giá cụ thể về khối lượng, vật tư đơn giá.
Hợp đồng được biên soạn rõ ràng và cụ thể.
Tiến hành đúng như hợp đồng từ vật liệu, thời gian và bản vẽ.
Sửa nhà theo luật và an toàn lao động.
Đảm bảo tài sản của quý khách, quá trình sửa chữa không ảnh hưởng đến những gian phòng khác.
Dự án thi công xong được chúng tôi vệ sinh sạch sẽ trước khi được bàn giao cho gia chủ.
Chi Phí hợp lý.

 

223