Hotline : 0901 806 999

Cách trưng bày sản phẩm bắt mắt và những yếu tố phụ thuộc

Một khi bạn bắt tay vào kinh doanh, ắt hẳn bạn biết được tầm quan trọng của việc tổ chức cấu trúc, quyết định cách trưng bày sản phẩm bắt mắt là như thế nào. Yếu tố này không chỉ giảm được áp lực, sự rối rắm cho chính bạn và nhân viên của mình, mà nó còn giúp cho việc quản lý số lượng sản phẩm cũng như tài chính của bạn một cách hiệu quả nhất.

Có 2 mục tiêu chính khi kinh doanh:

Hình ảnh thương hiệu - thương hiệu của bạn là gì? Hãy chắc chắn rằng khách hàng đi dạo trong cửa hàng của bạn có thể nắm được rõ.

Ảnh hưởng của thói quen của khách hàng trong quá trình mua bán - hình dáng các kệ, tủ và cách bố trí sản phẩm giúp khách hàng có thể trải nghiệm hết không gian trong quán.

cách trưng bày sản phẩm bắt mắt

2 điểm này có thể giúp bạn hình thành tư duy tổng quan về không gian và kế hoạch về cách trưng bày sản phẩm bắt mắt góp phần tăng đáng kể lượng hàng bán ra.

Xem thêm: Cẩm nang cách bố trí cửa hàng tạp hóa hiệu quả

Một khi các nền tảng cơ bản được xác định, thì phải tiến hành sắp xếp cấu trúc sản phẩm sao cho thể hiện được mục đích kinh doanh của mình. Chẳng hạn như bạn muốn tập trung vào sản phẩm hay vào quá trình tổ chức?

cách trưng bày sản phẩm bắt mắt

Nếu vào cách trưng bày sản phẩm bắt mắt thì hãy cùng điểm qua 5 yếu tố sau

Tổng quan sàn và không gian giữa các gian

Có được một tổng quan sàn tốt là bước đầu giúp bạn đặt để được tất cả sản phẩm bạn muốn kinh doanh ra ngoài. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và mua sắm trong cửa hàng mà không phải để ý đến các chướng ngại quá nhiều.

cách trưng bày sản phẩm bắt mắt

Việc quyết định nơi mà bạn muốn trưng bày sản phẩm cũng rất quan trọng để định hướng tổng quan phong cách của cửa hàng. Bên cạnh đó, việc sắp xếp vị trí các kệ, tủ để mà loại sản phẩm của bạn dễ dàng được tìm kiếm cho khách hàng quan tâm, điều này làm tăng lợi nhuận công ty rất nhiều.

Thiết kế cửa hàng và cấu trúc sản phẩm dựa theo sở thích khách hàng

Nhìn chung, hãy luôn nhìn nhận theo quan điểm của khách hàng khi thiết kế cửa hàng và cấu trúc sắp xếp của sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều nhà bán lẻ dần đánh mất vị thế của mình trong lòng khách hàng chỉ đơn giản là vì thiết kế kém, không hợp lý ảnh hưởng đến việc níu giữ khách hàng ở lại với dịch vụ của bạn, từ đó có thể gây tổn thất nặng về hàng tồn kho.

Các nhà kinh doanh mà không đầu tư vào quá trình tìm hiểu và vận hành cách trưng bày sản phẩm bắt mắt thì sẽ khiến khách hàng khó có thể phân loại được các sản phẩm cần thiết, vì vậy chính bạn có thể làm mất đi cơ hội được bán sản phẩm của mình, và cũng gây trở ngại trong việc thúc đẩy thói quen mua hàng của họ.

cách trưng bày sản phẩm bắt mắt

Số lượng và bố cục sản phẩm được trưng bày

Có thể bạn kinh doanh nhiều mặt hàng trong cùng một cửa hàng, thì hãy chú ý đến tổng lượng sản phẩm của mỗi mặt hàng mà bạn muốn bày trí cho từng dòng sản phẩm. Quan tâm loại thiết bị công nghệ, nội thất được dùng để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.

Hãy chắc chắn rằng các mặt hàng sản phẩm phải được trưng bày cạnh nhau với một bố cục đồng nhất để quá trình nhận diện thông tin sản phẩm dễ dàng hơn cho khách hàng.

cách trưng bày sản phẩm bắt mắt

Quá trình mua bán sản phẩm là giai đoạn tiến hành trưng bày sản phẩm sao cho bắt mắt người nhìn, giúp khách hàng nhận thấy điều gì là họ cần. Điểm tương đồng như sắp xếp các giá kệ cũng giúp cho bạn định hình được tổng quan của cửa hàng và quyết định chính xác nơi đặt sản phẩm.

Trưng bày sản phẩm theo bố cục hợp lý

Như đã đề cập trước đó, dù cho bạn kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau hoặc một mặt với phong cách đi chăng nữa, thì việc sắp xếp chúng sao cho khách hàng có thể dễ dàng nhận diện là rất quan trọng.

Điều này tạo được sự dễ dàng cho não bộ phân loại, sắp xếp các thông tin một cách rõ ràng. Sự đa dạng của sản phẩm có thể được nhận thấy ngay thời gian đầu, từ đó khách hàng của bạn có thể so sánh và quyết định sản phẩm mình mong muốn.

cách trưng bày sản phẩm bắt mắt

Chẳng hạn, bạn có thể trưng bày hàng loạt các sản phẩm giống nhau nhưng trong một khung màu khác nhau. Hay các sản phẩm có công dụng tương đương có thể được trưng bày ở một khu, hoặc ưu tiên trưng bày sản phẩm mà được ưa chuộng trong thời điểm ra mặt tiền - cách thu hút lượng khách đến với cửa hàng được nhiều nhất.

cách trưng bày sản phẩm bắt mắt

Xem thêm: Cách bố trí cửa hàng văn phòng phẩm cứu nguy doanh thu

Bố trí quầy thu ngân thật tự nhiên

Đây là yếu tố thường bị mọi người lơ là nhất trong khi lập kế hoạch về cách trưng bày sản phẩm bắt mắt, dường như nó không liên quan gì đến chủ đề bạn đang nghiên cứu. Tuy nhiên, sẽ ra sao khi trong quá trình mua sắm, bạn luôn bắt gặp các vị trí tính tiền?

Vì thế, quầy thu ngân nên được đặt ở những vị trí ít gây cản trở cho khách hàng mua sắm nhất, cũng như là điểm kết thúc quá trình sao cho thật tự nhiên, đặc biệt là khi khách hàng sau khi tham quan không có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

cách trưng bày sản phẩm bắt mắt

Kinh doanh cả là một quá trình từ thiết kế cửa hàng cho đến cách trưng bày sản phẩm để tối đa được lượng bán ra và mang lại cho khách hàng kinh nghiệm đi mua hàng đáng nhớ.

Nhà kinh doanh nếu muốn tạo được nhiều trải nghiệm khác nhau cho khách hàng và tăng được số lượng bán các sản phẩm trong cửa hàng thì nên nắm bắt được những yếu tố nào giúp cho cách trưng bày sản phẩm bắt mắt, sắp xếp sao cho rõ ràng, phân biệt được các đặc trưng đa dạng sản phẩm nhưng không làm mất cân bằng thiết kế và mục đích kinh doanh của cửa hàng.

Miễn phí 100% phí thiết kế shop tạp hóa

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

 

993

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,