Hotline : 0901 806 999

Cách trang trí quán trà sữa đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng

Là một chủ quán trà sữa sắp khai trương, bạn thường bận rộn với việc xây dựng menu, thuê nhân viên và mua sản phẩm từ các nhà sản xuất. Nhưng trang trí quán trà sữa cũng là một khâu rất quan trọng, bởi vì nếu bạn có cách trang trí quán trà sữa đẹp, bạn có thể thu hút khách hàng mới đến quán trà sữa của mình nhiều hơn, cũng như khiến những khách hàng cũ thường xuyên quay lại.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Cách trang trí quán trà sữa đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng

1. Bố trí không gian hợp lý trước khi chọn cách trang trí quán trà sữa đẹp

Cách bố trí nội thất là thứ mà nhiều chủ quán trà sữa xem nhẹ, nhưng nó lại vô cùng quan trọng trong việc giúp các hoạt động trong quán trà sữa diễn ra trơn tru. Khi thiết kế nội thất quán trà sữa, hãy chú ý đến không gian và diện tích mà bạn đang có. Quán trà sữa có thể sẽ trông quá đông đúc và chật chội nếu bạn lạm dụng trang trí nội thất. Để tránh sai lầm này, hãy chắc chắn rằng bạn trang trí quán trà sữa của bạn một cách phù hợp với không gian có sẵn.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Bạn có thể chọn kiểu bố trí với bàn và ghế đơn giản, hoặc chia không gian thành từng khu vực nhỏ - tất cả phụ thuộc vào chủ đề thiết kế của bạn. Tuy nhiên, bạn cần tìm ra sự cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ của quán trà sữa. Đây là 2 yếu tố quan trọng tạo nên môi trường bên trong quán, trực tiếp ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Về mặt chức năng, hãy cân nhắc về không gian lối đi - không gian giữa mỗi khu chỗ ngồi. Nó phải đủ rộng để nhân viên đi qua dễ dàng, nhưng không quá rộng đến nỗi làm mất tính thẩm mỹ. Một quán trà sữa được bố trí thông minh sẽ mang lại cho nhân viên của bạn không gian rộng rãi để di chuyển khi phục vụ khách hàng. Đồng thời, nó cũng để lại đủ không gian cho khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái. Nếu không gian này quá hẹp, hoặc thậm chí quá rộng, cả 2 yếu tố chức năng và thẩm mỹ sẽ bị tổn hại.

Xem thêm: Cách trang trí quán cafe nhỏ khiến khách hàng không muốn rời đi

2. Phối hợp màu sắc tùy thuộc phong cách trang trí quán trà sữa đẹp

Cách phối màu trong quán trà sữa thể có ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các khách hàng. Để chọn bộ màu lý tưởng, bạn nên suy nghĩ xem bạn muốn khách hàng trải nghiệm cái gì trong quán trà sữa của bạn.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Bộ màu sáng: Các tông màu sáng thường được sử dụng để làm cho không gian nhỏ trông rộng hơn so với kích thước thật. Ngoài ra, bộ màu sáng gợi lên một bầu không khí nhàn nhã và thư giãn, hoàn toàn phù hợp cho quán trà sữa theo đuổi phong cách đơn giản, sang trọng. Nhưng do tính chất thoải mái và dễ chịu, bộ màu này không phải lựa chọn lý tưởng cho các quán trà sữa phá cách, độc đáo.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Bộ màu tối: Màu tối có khả năng biến không gian thành nơi ấm áp và thân mật, hoàn hảo cho các quán trà sữa dành cho cặp đôi, đi theo phong cách lãng mạn. Nhưng, nếu bạn sử dụng quá nhiều màu tối hoặc màu rất tối, nó có thể khiến không gian của bạn đem lại cảm giác chật chội và ngột ngạt.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Bộ màu ấm: Một bộ màu ấm rất thú vị và tươi mát. Chúng kích thích thị giác khách hàng của bạn một cách rất hiệu quả. Nhưng, vì những màu này quá tươi, chúng có thể gây khó chịu sau một thời gian dài. Điều này giúp tăng tỷ lệ xoay bàn của bạn. Do đó, một bộ màu ấm sẽ tỏa sáng tại các quán trà sữa mang đi, có khu vực chỗ ngồi nhỏ. Tuy nhiên, vì các tông màu ấm có thể tạo cảm giác áp bức, bạn không nên lạm dụng chúng.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Bộ màu tự nhiên: Bộ màu này bao gồm các màu thường thấy trong tự nhiên, tức nhiều màu nâu và xanh lá cây cũng như một số màu trung tính. Các tông màu tự nhiên là lựa chọn lý tưởng để tạo ra môi trường thư giãn và chào đón cho các quán trà sữa theo phong cách thiên nhiên. Bộ màu này cũng đang trở nên phổ biến hơn gần đây, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó trong rất nhiều quán trà sữa đối thủ. Ngoài ra, bộ màu nổi bật với màu xanh lá cây và màu nâu còn có thể truyền tải thông điệp rằng quán trà sữa của bạn dùng nguyên liệu sạch.

Xem thêm: Cách trang trí quán cafe đơn giản sẽ giúp bạn duy trì được lượng khách hàng tốt

3. Lựa chọn nội thất cá tính để trang trí quán trà sữa

Điểm đặc biệt của quán trà sữa là ngoài mục đích cung cấp một môi trường thư giãn, dễ chịu cho khách hàng tán gẫu, bàn luận, vui chơi, nó còn phải có thiết kế mang lại ấn tượng mạnh để khách hàng có những bức ảnh chụp check-in lung linh để khoe với bạn bè.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Tường: Tường quán trà sữa phải phản ánh được tâm trạng mà quán trà sữa đang muốn gợi lên. Một cách trang trí tường thông dụng là treo những bức tranh hoặc ảnh chụp của các họa sĩ và nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Bạn cũng có thể treo các vật dụng ngẫu nhiên lên tường, chẳng hạn như các bộ phận xe đạp cũ, các loại dụng cụ liên quan đến việc trồng trà, bìa đĩa nhạc cũ... Ngoài ra, typography, hay nghệ thuật sơn tường bằng chữ viết, đang dần trở thành xu hướng được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Bàn ghế: Bạn nên đầu tư nghiêm túc vào những bộ bàn ghế của mình. Hãy chọn những loại bàn ghế chắc chắn và có màu sắc tương xứng với toàn bộ quán trà sữa. Một cách đơn giản để tăng cường cá tính của bạn chính là chọn những loại bàn cho phép đặt đồ trang trí bên dưới bề mặt kính, để khách hàng của bạn nhìn thấy đồ trang trí khi ngồi xuống.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Ánh sáng: Mỗi bàn có thể được chiếu sáng bằng đèn treo riêng kéo dài từ trần nhà, với độ sáng mờ vào ban đêm để tạo một khung cảnh ấm cúng hơn. Mỗi bàn cũng có thể có vài ngọn nến nhỏ để cung cấp một bầu không khí thư giãn.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Ngoài ra, hãy trưng bày những mô hình ly trà sữa rải rác khắp không gian nội thất. Mục tiêu là thu hút khách hàng với những hình ảnh chân thực về sản phẩm của bạn.

4. Cách trang trí quán trà sữa đẹp thân thiện với công nghệ

Khi phác thảo thiết kế quán trà sữa của bạn, một cách để giữ chân các khách hàng giới trẻ và sành công nghệ là hãy lắp đặt vừa đủ ổ cắm điện ở mỗi bàn. Những ổ điện tại chỗ có thể khuyến khích khách hàng ở lại lâu hơn trong khi họ sạc điện thoại (và có thể sẽ mua thêm một ly trà sữa khác trong khi họ ở đó). Những loại ổ điện này thường dễ cài đặt và không tốn kém nhiều, chúng là một cách tiết kiệm để khiến quán trà sữa của bạn thân thiện hơn một chút về mặt công nghệ.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Wi-fi là thứ bắt buộc phải có trong một quán trà sữa tại Việt Nam. Với Wi-fi miễn phí, bạn không chỉ thu hút số lượng các nhân viên làm việc từ xa, mà cửa hàng của bạn cũng sẽ trở thành nơi học tập tuyệt vời cho sinh viên khi các kỳ thi giữa và cuối kỳ đến gần. Hãy đặt một nhãn dán Wi-Fi miễn phí’ trước cửa hàng để cho mọi người biết. Nếu cửa hàng của bạn đã có Wi-Fi, bạn nên đảm bảo rằng tất cả các yếu tố khác trong cửa hàng thuận tiện cho khách hàng làm việc và học tập.Ví dụ, hãy giữ âm lượng nhạc trong quán trà sữa ở mức thấp để tránh gây mất tập trung, và cân nhắc đặt thêm nhiều bàn ghế để có nhiều chỗ cho khách hàng hơn.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp

Vậy, những cách trang trí quán trà sữa đẹp trên đã giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về quán trà sữa tương lai của mình chưa?

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Miễn phí 100% phí thiết kế quán trà sữa ngay hôm nay

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

1193

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,