Hotline : 0901 806 999

Cách trang trí quán cafe đơn giản sẽ giúp bạn duy trì được lượng khách hàng tốt

Một cách trang trí quán cafe đơn giản, thu hút có thể là một điểm khác biệt, là đích đến riêng khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh khác. Vì ngày nay, mọi người không chỉ đi ăn, uống - họ ra ngoài để có được trải nghiệm đầy đủ cả về không gian lẫn dịch vụ.

Bạn có biết rằng việc thiếu sự chuẩn bị về phần quản lý là nguyên nhân khiến khoảng 60% hàng, quán thất bại trong những năm đầu tiên của họ? Bạn hãy nhớ rằng một thiết kế quán cà phê là của cá nhân bạn. Đôi khi phong cách của bạn có thể hơi khác so với đối thủ nhưng lại là một nơi ấm cúng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, có một vài thiết kế, trang trí quán cafe phổ biến, khiến nhiều người muốn lưu lại lâu hơn nữa.

 

cách trang trí quán cafe đơn giản

Hãy cùng điểm qua 6 lời khuyên về cách trang trí quán cafe đơn giản sẽ giúp bạn duy trì được lượng khách hàng tốt

Lựa chọn địa điểm

Vị trí của quán cà phê là rất quan trọng đối với tầng cơ sở khách hàng bạn muốn thu hút. Bạn không thể tìm thấy một bãi đất trống trong bất kỳ khu phố cũ nào và xây dựng quán cà phê của mình ở đó. Vị trí là nhân tố để xác định lượng khách hàng, thực đơn cho cửa hàng cafe bạn.

Có 3 vị trí chính cho một vị trí quán cà phê nổi bật:

  • Cửa hàng ở góc: chọn một cửa hàng tốt nhất là ở ngã ba. Điều này sẽ thu hút rất nhiều lưu lượng khách truy cập buổi sáng theo cách của bạn và chắc chắn sẽ thúc đẩy kinh doanh.

 

cách trang trí quán cafe đơn giản

  • Một khu phố ấm cúng: khi bạn muốn là một phần trong vị trí đắc địa của khu dân cư thì hãy đi đến một nơi có sự cạnh tranh thấp. Nếu quá nhiều quán cafe nổi lên ở cùng một nơi, lượng khách hàng sẽ giảm dần.
  • Trung tâm mua sắm: nếu quán cà phê của bạn thuộc trong danh mục thương mại, thì tốt nhất bạn nên tìm một vị trí đắc địa trong trung tâm mua sắm. Điều này chắc chắn sẽ thu hút được đa dạng đối tượng khách hàng.

Xem thêm: 5 Cách trang trí quán cafe nhỏ đẹp khiến giới trẻ “phát sốt”


Ngoại thất bắt mắt

Nếu bạn không đầu tư được đủ tốt cho không gian, bối cạnh bên ngoài của cửa hàng cà phê thì sức hút thương mại dù lớn nhưng cũng sẽ giảm dần. Cho dù bên trong quán là phong cách trang trí quán cafe đơn giản, đẹp như thế nào nhưng nếu bạn không thu hút được khách hàng với vẻ ngoài trước thì họ khó có thể biết đến phong cách bên trong của bạn ấn tượng như thế nào cả.

cách trang trí quán cafe đơn giản

Bên ngoài quán cà phê phải đại diện cho nội thất một phần nào đó. Đối với mục đích này, bạn nên sử dụng các cửa sổ cao cho tầm nhìn tuyệt vời vào bên trong quán. Đầu tư vào một logo thương hiệu hào nhoáng, một tiêu đề chào đón và cố gắng diễn tả khái quát đặc trưng của quán.

Xem ngay tại tây: 7 Cách đặt tên quán cafe ý nghĩa và vô cùng ấn tượng

Ánh sáng

Thiết kế ánh sáng cho các không gian quán cafe đơn giản có nhiều sắc thái hơn so với ánh sáng chung của bất kỳ nội thất thương mại hoặc dân cư nào. Nghe có vẻ đối lập giữa đơn giản và sử dụng nhiều sắc thái những điều này góp phần tạo ra một cảm giác tích cực và kích thích sự thèm uống cho khách hàng.

cách trang trí quán cafe đơn giản

Ánh sáng không tốt là nguyên nhân cho việc mất dần cơ sở khách hàng vì không ai muốn ngồi dưới ánh sáng chói lóa hoặc đèn quá mờ ảo. Ánh sáng cho cách trang trí quán cafe đơn giản được cho là sáng và thoáng mát cho khắp không gian. Tuy nhiên, cũng cần phải có một sự cân bằng với môi trường xung quanh, thông qua ánh sáng tạo điểm nhấn và đồ đạc trang trí.

Dưới đây là các chi tiết để mô phỏng ánh sáng phù hợp trong không gian quán cà phê của bạn:

Thông qua ánh sáng nhân tạo: ánh sáng trong cửa hàng là một hỗn hợp có tính toán của 3 loại kỹ thuật chiếu sáng nhân tạo. Chúng bao gồm ánh sáng xung quanh, ánh sáng nhấn và ánh sáng trang trí:

  • Ánh sáng xung quanh: loại ánh sáng này là tất cả về việc tạo ra một sự lan tỏa ánh sáng bằng nhau trong không gian.

 

cách trang trí quán cafe đơn giản

  • Ánh sáng nhấn: phong cách chiếu sáng tạo điểm nhấn để làm nổi bật những đặc điểm nhất định trong nội thất quán cà phê của bạn. Chúng có thể là những đồ vật như tranh vẽ, trưng bày thực phẩm hoặc thậm chí là một tác phẩm nghệ thuật xa xỉ nào đó.
  • Ánh sáng trang trí: loại ánh sáng này là tất cả về vẻ đẹp cho thiết kế nội thất bề mặt. Ánh sáng trang trí được thực hiện thông qua các vật dụng phức tạp bổ sung cho phong cách nội thất của quán cà phê.

Thông qua ánh sáng tự nhiên: sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên với thiết kế nội thất quán cà phê không có yêu cầu chung nào, nhưng nó chắc chắn có thể nâng cao cái nhìn tổng thể cho không gian quán. Nó không chỉ củng cố một khung cảnh thoáng đãng, thoáng khí, mà còn làm cho nội thất có vẻ tươi mới và rộng rãi hơn.

 

cách trang trí quán cafe đơn giản


Màu sắc và vật liệu

Bất kỳ cách trang trí quán cafe đơn giản hay phức tạp đều là đại diện cơ bản của việc kết hợp màu sắc và vật liệu của nó. Một sự kết hợp hài hòa của cả hai có thể tăng cường hình ảnh của thương hiệu cho bạn. Mặt khác, nó có thể làm cho không gian của bạn có vẻ nhạt nhẽo hoặc thậm chí nhàm chán. Vì vậy, bạn phải tính toán khoa học để chọn đúng màu sắc và bổ sung thêm bằng các vật liệu phù hợp cho quán cafe của mình. Mỗi quán là một đại diện theo mỗi chủ đề khác nhau, và trong bối cảnh của màu sắc, phong cách và vật liệu, nội thất quán cà phê.

Có thể bạn quan tâm: Cách trang trí quán cafe nhỏ khiến khách hàng không muốn rời đi

cách trang trí quán cafe đơn giản

Kích thích sự thèm uống thông qua đồ nội thất

Trọng tâm chính của bất kỳ cửa hàng cà phê nào là để kích thích việc sử dụng dịch vụ của khách hàng tại quán của mình theo cách tinh tế nhất. Điều này liên quan đến cách trang trí quán cafe đơn giản với tâm lý cá nhân của mỗi người trong đó.

Các chuyên gia đã xác định rằng tông màu trầm, nâu đỏ kết hợp với bầu không khí vàng vô thức kích thích sự thèm uống của khách hàng. Đây là lý do tại sao ngày nay nhiều quán cà phê được thiết kế theo tông màu đỏ, nâu và vàng, ánh sáng cần phải được xếp lớp cẩn thận để làm nổi bật các điểm nhấn vàng. Và chủ yếu đánh mạnh vào đối tượng khách hàng từ tầm trung đến lớn tuổi.

cách trang trí quán cafe đơn giản

Bạn cũng có thể áp dụng những gam màu này cho một quán cà phê mang phong cách hoạt bát, thoải mái. Chẳng hạn, bạn có thể kết hợp màu đỏ bằng cách chọn tông màu tối hơn và mặc định nó cho một vị trí cụ thể trong không gian, và bạn có thể kết hợp màu vàng với những điểm nhấn nhỏ; như một ảnh ghép của tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề màu vàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện cách trang trí quán cafe đơn giản như này, bạn chắc chắn phải hiểu rõ, tinh tế về nó.

Cân bằng chức năng và bố cục

Bố cục của một cửa hàng cà phê là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nội thất. Bạn có thể chọn kiểu dáng bàn ghế đơn giản, hoặc kết hợp cả bàn ghế đơn giản lẫn những cái nhiều chi tiết - tất cả phụ thuộc vào chủ đề nội thất mà bạn đặt ra ngay từ đầu.

cách trang trí quán cafe đơn giản

Tuy nhiên, luôn cần có sự cân bằng tốt giữa chức năng, tính thẩm mỹ và bố cục, bởi vì đây là cách bạn tạo ra phần lớn không gian quán cà phê của mình. Theo chức năng, hãy xem xét không gian lối đi, không gian giữa mỗi địa hình chỗ ngồi.

Nó phải đủ rộng để khách hàng lẫn nhân viên của bạn đi qua thoải mái, dễ dàng, nhưng không quá rộng mà làm mất tính thẩm mỹ cho cách trang trí quán cafe đơn giản của bạn. Nếu không gian này quá hẹp, hoặc thậm chí quá rộng, cả chức năng và thẩm mỹ đều sẽ bị ảnh hưởng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Miễn phí 100% phí thiết kế quán cafe ngay hôm nay

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

407

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,