Hotline : 0901 806 999

7 Cách đặt tên quán cafe ý nghĩa và vô cùng ấn tượng

Tên quán cafe ấn tượng chính là điều đầu tiên thu hút được nhiều khách hàng, giúp việc kinh doanh một cách thuận lợi, dễ dàng. Xưởng mộc số 1 – Nội thất số 1 xin giới thiệu đến các bạn 7 cách đặt tên quán cafe ý nghĩa và vô cùng ấn tượng nhằm giúp quán của bạn tạo nên sự khác biệt, dễ nhớ cho thiết kế quán cafe của bạn.

Có khá nhiều cách đặt tên quán cafe, tuy nhiên 7 cách đặt tên sau đây lại được áp dụng nhiều và thành công nhất.

Đặt tên quán cà phê theo phong thủy

Theo quan niệm, phong thủy có ảnh hưởng đến tài vận, cuộc sống con người và điều này đã được chứng minh. Vì thế, chọn tên sao cho hợp phong thủy với chủ quán rất quan trọng, nó sẽ quyết định một phần đến sự làm ăn, phát triển việc kinh doanh của quán.

Bạn nên áp dụng chữ cái đầu tiên của tên quán dựa theo hành của mình:

Chữ cái thuộc hành Kim: C, Q, R, S, X

Chữ cái thuộc hành Mộc: G, K

Chữ cái thuộc hành Thủy: Đ, B, P, H, M

Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L, N, T, V

Chữ cái thuộc hành Thổ: A, Y, E, U, O, I

Đặt tên quán cafe hay theo phong cách thiết kế

Bạn có thể đặt tên quán dựa vào phong cách thiết kế của quán, đây là cách đặt tên hay giúp đến gần hơn khách hàng mục tiêu của bạn.

Ví như quán của bạn theo phong cách Vintage, thì cái tên “The Vintage Cafe” sẽ là một lựa chọn khiến khách hàng biết đây là quán được thiết kế theo phong cách Vintage.

Đặt tên quán cà phê hay theo đặc điểm của quán

Mỗi quán cafe hầu như đều có đặc điểm và dịch vụ riêng, như quán cafe bệt, quán cafe acoustic, quán cafe động vật, quán cafe lề đường, quán cafe theo một dòng nhạc nhất định. Từ các đặc điểm riêng của quán, bạn có thể chọn đặt một cái tên phù hợp như quán cafe Đen Đá, quán cafe nhạc Trịnh. Nghĩa là khách hàng đến quán đa phần để lắng nghe những bản nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. 

Đặt tên quán cà phê hay theo tên cá nhân

Việc chọn tên chủ quán làm tên quán cafe là sự lựa chọn khá đơn giản. Nó sẽ tạo được sự gần gũi, thân quen, ngoài ra, nó giúp quán của bạn gây ấn tượng và ít khi trùng lặp tên quán với các thương hiệu khác. Những cái tên mà bạn có thể tham khảo như quán Cô Bông, Mai Coffee, Cafe Như Lan…

Đặt tên quán cafe độc và lạ chỉ một từ

Bạn phải tìm kiếm và chọn được một tên chỉ có một từ sao cho thật “chất”, để lại ấn tượng sâu sắc. Đặc biệt làm nổi bật được đặc điểm riêng của quán. Ví dụ: Cafe Tĩnh, Thức Cafe, Ngầu Coffee, Cafe Sạch, Mộc Coffee…

Đặt tên quán cafe ấn tượng theo con số

Thay vì đặt tên quán bằng những tên thông thường. Thì việc dùng con số để thể hiện ý tưởng của mình sẽ rất độc đáo. Với cách đặt tên này, bạn sẽ có vô số cái tên hay để lựa chọn. Đó có thể là số nhà, số ngày tháng năm sinh hoặc ngay cả số điện thoại của bạn… Hoặc bất kỳ con số nào mà bạn ưa thích. Cách đặt tên này vừa có ý nghĩa với bạn vừa đem lại sự ấn tượng với khách hàng.

Đặt tên quán cafe bằng tiếng anh, tiếng nước ngoài

Với lượng khách hàng Tây khá đông đảo ở Việt Nam cũng như xu hướng sính ngoại của dân Việt. Thì chọn tên quán cafe hay và ấn tượng bằng tiếng Anh, Pháp, Ý, v.v. cũng rất phổ biến. Miễn sao cái tên đó độc lạ và có ý nghĩa.

Gợi ý một số tên quán cafe tiếng anh hay, đẹp và độc đáo: La Berry Coffee, Coffee Talk, Wake Up Cafe, Cup o’ Joe, Club Coffee, Coffee Time, Ciao Cafe, Him Coffee

Sau khi tham khảo xong 7 cách đặt tên quán cafe ý nghĩa và vô cùng ấn tượng, bạn đã có ý tưởng đặt tên cho thiết kế nội thất quán cafe của mình như thế nào chưa? Hãy comment cách đặt tên mà bạn thích nhất ở dưới nhé. Like và share nếu bạn thấy bài viết bổ ích.

Bài viết cùng chủ đề:

 5 Cách trang trí quán cafe nhỏ đẹp khiến giới trẻ “phát sốt”

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Miễn phí 100% phí thiết kế quán cafe ngay hôm nay

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

3703

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,