Mách bạn 5 cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh hiệu quả cho việc kinh doanh

Các cửa hàng thiết bị vệ sinh đã tồn tại trên thị trường từ rất, rất lâu rồi. Vây nên chắc chắn là có muôn vàn cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên, để thành công và đạt doanh thu cao hơn, mọi cửa hàng thiết bị vệ sinh đều tuân theo một số quy tắc trang trí nhất định. Ở đây, chúng ta sẽ xem xét một số điều cơ bản khi trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh, sao cho việc kinh doanh diễn ra thật hiệu quả, thu hút nhiều khách hàng hơn đến cửa hàng của bạn, giúp họ cân nhắc nhiều sản phẩm hơn và khuyến khích họ chi tiêu cao hơn.

 

Điều quan trọng bạn cần ghi nhớ là: Từ lúc khách hàng bước vào cửa hàng của bạn cho đến khi họ quyết định thanh toán (hoặc rời khỏi cửa hàng mà không mua gì), cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh thông minh sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể về việc bạn có bán được hàng cho họ hay không. Dưới đây là những cách thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh đẹp, bắt mắt khách hàng.

 

Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Thiết kế nội thất cửa hàng thiết bị vệ sinh hợp lý giữa các khu vực

 

Đầu tiên bạn cần phân chia diện tích cửa hàng thiết bị vệ sinh trên một tờ giấy. Vì diện tích cửa hàng của bạn có giới hạn, bạn không thể bày trí mọi thứ một cách tự phát và lung tung được, chưa kể số mặt hàng trong một cửa hàng thiết bị vệ sinh thường có kích thước lớn và rất đa dạng. Tốt nhất là bạn nên chia cửa hàng của mình thành nhiều khu vực trưng bày.

 

Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Thông thường, một cửa hàng thiết bị vệ sinh sẽ gồm các khu vực trưng bày như khu vực vòi sen, khu vực bồn rửa tay, khu vực bồn tắm, khu vực bồn cầu, khu vực bình nóng lạnh, khu vực gạch lát phòng tắm, và khu vực phụ kiện khác. Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh theo từng khu vực sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc định hướng vị trí và lựa chọn sản phẩm.

 

Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Ở Việt Nam, mọi người có thói quen nhìn sang bên phải và đi về phía bên phải cửa hàng trước tiên. Bạn có thể tận dụng thói quen này bằng cách tạo ra một con đường trực quan để hướng khách hàng đi theo mong muốn của bạn. Hãy đặt khu vực sản phẩm mà bạn cho là hot nhất ở ngay phía tay phải cửa ra vào để thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Đặt khu vực sản phẩm chủ lực của bạn ở phía cuối để lôi kéo họ tiến sâu hơn nữa vào bên trong. Nếu khách hàng đi đủ một vòng quanh cửa hàng của bạn, khả năng họ chi tiêu sẽ cao hơn. 

 

cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Chọn màu sắc tối giản để trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Thứ mà bạn muốn khách hàng tập trung vào nhất trong cửa hàng chắc chắn là các sản phẩm được trưng bày. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh thường có màu trắng hoặc bạc. Đây là những màu dễ bị chìm vào không gian nếu môi trường xung quanh quá hút mắt. Vậy nên bạn cần sử dụng màu sắc tối giản để trang trí cho cửa hàng thiết bị vệ sinh của mình.

 

Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Những gam màu như trắng hoặc nâu vỏ cây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Cả hai màu này đều có tác dụng khiến cửa hàng của bạn trông sạch sẽ hơn rất nhiều, mà một cửa hàng thiết bị vệ sinh thì tiêu chí đầu tiên dĩ nhiên phải là vệ sinh. Bên cạnh đó, hai gam màu này khi kết hợp với ánh đèn vừa đủ sẽ đem lại không khí dễ chịu, sang trọng, khiến khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm hơn.

 

cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Cách riêng, màu trắng còn có khả năng mở rộng không gian cửa hàng trong mắt mọi người, phù hợp với các cửa hàng có diễn tích nhỏ, trung bình. Trong khi màu nâu tạo ra sự ấm cúng, gần gũi, thích hợp hơn với các cửa hàng có diện tích lớn.

 

cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Tận dụng phần tường trong cửa hàng

 

Trong cửa hàng thiết bị vệ sinh, bạn luôn muốn trưng bày sản phẩm cho khách hàng sao cho vừa nhiều, vừa hiệu quả. Đa số các cửa hàng thiết bị vệ sinh hiện nay đều tận dụng phần tường để bày trí các thiết bị như vòi sen, vòi rửa, bình nước nóng, các phụ kiện... Đây là cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh đơn giản mà lại hiệu quả.

 

cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Tuy nhiên, bạn phải chú ý khoảng cách giữa những sản phẩm được trưng bày. Tránh sắp đặt chúng quá gần với nhau, sẽ khiến khách hàng rối mắt và không tập trung được vào một sản phẩm nào.

 

Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Một cách trang trí phần tường khác là sử dụng những tấm áp phích, hình ảnh cỡ lớn liên quan đến nhà tắm hoặc những sản phẩm của thương hiệu bạn đang muốn quảng bá. Việc này sẽ nói lên rằng cửa hàng thiết bị vệ sinh của bạn biết cập nhật xu hướng, là một nơi hiện đại, và sản phẩm luôn mới mẻ.

 

Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Tạo điểm nhấn cho thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh bằng cây xanh

 

Giữa một không gian bao trùm bởi màu trắng, bạc của các thiết bị, các màu sắc “nhân tạo”, những chậu cây xanh đặt ở một số góc sẽ xoa dịu sự hào nhoáng, choáng ngợp mà cửa hàng của bạn đôi khi gây ra cho các khách hàng mới.

 

cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Cây xanh tạo cảm giác dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên mà nhiều người đang hướng đến hiện nay. Đa số các phòng vệ sinh nhà ở hoặc hàng quán được cho là đẹp hiện nay đều có ít nhất một chậu cây xanh, dù to hay nhỏ, vậy tại sao bạn lại không tô điểm cho cửa hàng thiết bị vệ sinh của mình bằng cây xanh chứ?

 

Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Những chậu cây lưỡi hổ, nha đam, tre thân cao... là các loại cây phù hợp cho môi trường bên trong cửa hàng thiết bị vệ sinh của bạn. Tuy nhiên, bạn nên bố trí chúng ở các góc trống, tránh để chúng ở quá gần hoặc chạm trực tiếp vào các sản phẩm đang bày bán.

 

Dành một chỗ để trưng bày mô hình phòng vệ sinh hoàn chỉnh

 

Còn gì tiện lợi hơn việc bước vào một cửa hàng và nhìn thấy một mô hình phòng vệ sinh như thật, với các thiết bị vệ sinh đầy đủ? Đối với những người bận rộn hoặc không quá kỹ lưỡng trong việc chọn lựa, một mô hình phòng vệ sinh hoàn chỉnh như thật sẽ là chiêu đãi đặc biệt mà họ rất thích. Thực tế là khi các sản phẩm được kết hợp sẵn với nhau, khách hàng sẽ cảm thấy đỡ phiền và lãng phí thời gian cho việc lựa chọn.

 

cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Vậy nên bạn hãy chắt lọc ra một hoặc hai bộ sản phẩm của thương hiệu mà bạn muốn bán nhất, lắp thành mô hình phòng vệ sinh hoàn chỉnh, và trưng bày gần khu vực cửa ra vào. Việc này sẽ vừa hấp dẫn khách hàng thích mua theo bộ, vừa nói lên cửa hàng của bạn có mắt thẩm mỹ tốt.

 

Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Sau khi nắm những cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh này, liệu bạn đã sẵn sàng để biến nơi kinh doanh của mình thành một địa điểm thu hút khách hàng chưa?  

Nội thất Aeros - Đơn vị thiết kế showroom thiết bị vệ sinh uy tín và chất lượng

Không chỉ có sản phẩm tốt, chất lượng mà thiết kế nội thất còn giúp cửa hàng của bạn thêm phần bắt mắt và thu hút khách hàng quan tâm. Với những gợi ý trên, bạn có thể tự mình trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh theo mong muốn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn cho mình một đơn vị thi công để dễ dàng hơn trong việc lên ý tưởng mới và thực hiện.

Chúng tôi có thể thực hiện tất cả các khâu để mang đến cho bạn một cửa hàng trong mơ vừa đẹp mắt vừa có mức doanh thu như bạn kỳ vọng. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí, không cần phải đau đầu để tìm ra phương án tốt nhất.

cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Miễn phí 100% phí thiết kế showroom thiết bị vệ sinh ngay tại Nội thất Aeros

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

1279

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,