XƯỞNG MỘC AEROS GIA CÔNG 500 TỦ KỆ TRƯNG BÀY ĐiỆN THOẠI CHO TẬP ĐOÀN HUAWEI

XƯỞNG MỘC AEROS GIA CÔNG 500 TỦ KỆ TRƯNG BÀY ĐiỆN THOẠI CHO TẬP ĐOÀN HUAWEI

Dự án: Gia công tủ kệ trưng bày điện thoại

Chủ đầu tư : Tập đoàn công nghiệ Huawei

Gia công sản xuất : Xưởng mộc gỗ công nghiệp Aeros

Xưởng mộc nội thất Aeros là đơn vị chuyên cung cấp,thiết kế thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất cũng như gia công tủ kệ trưng bày điện thoại cho các tập đoàn, doanh nghiệp hay các chủ shop, showroom điện thoại  Ở tại QUẬN 1, Q 2, Q 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, Q.7, Q.8, Q.9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, Tân Bình, Tân Phú, Q. Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, H. Củ Chi, Q.Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, H. Nhà Bè, H. Hóc Môn, H. Bình Chánh,TP HÔ CHÍ MINH, và các tỉnh lận cận Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, VĨNH LONG, Cần Thơ.

Các nhà thiết kế luôn luôn cố hắng tìm kiếm những xu hướng mới nhất, cùng với đội ngũ thợ mộc tay nghề cao để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

HUAWEI là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, là nhà cung cấp thiết bị viễn thong lớn nhất thế giới. Hiện nay, Huawe là 1 trong những công ty sản xuất điện thoại thong minh lớn nhất trên thế giới. Xưởng mộc Aeros tự hào là đơn vị gia công 500 tủ trưng bày điện thoại cho tập đoang HUAWEEI

 

Hình ảnh tủ kệ trưng bày điện thoại Huawei
Hình ảnh tủ kệ trưng bày điện thoại Huawei

Chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm đồ nội thất, tủ kệ trưng bày điện thoại hoàn hảo nhất, đẹp nhất. Sự hài lòng cảu quý khách hang chính là thành công và là động lực để Xưởng mộc Aeros tiếp tục sang tạo và thiết kế thi công, gia công sản xuất ngyà càng nhiều sản phẩm nội thất, tủ kệ trưng bày chất lượng.

Hình ảnh thợ Aeros đang thi công lắp đặt nội thất tại công trình
Hình ảnh thợ Aeros đang thi công lắp đặt nội thất tại công trình

LỢI ÍCH KHI ĐẶT GIA CÔNG TỦ KỆ TRƯNG BÀY ĐIỆN THOẠI TẠI XƯỞNG MỘC AEROS.

  • Khi đặt gia công tủ kệ trưng bày, gồ gỗ nội thất tại Xưởng mộc Aeros , quý khách hàng sẽ được tự do lựa chọn mẫu mã, đề nghị kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc của tủ kệ.
  • Được đặt gia công sản xuấ tủ kệ trưng bày, sản phẩm nội thất theo bản vẽ thiết kế
  • Qúy vị sẽ không phải tốn nhiều thời gian cho việc tìn kiếm những sản phẩm vừa ý, chỉ cần chọn mẫu và gửi tới Xưởng mộc Nội Thất Aeros, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.
  • Đặc biệt, đối với các cty xây dựng, những công ty thiết kế, các bạn kiến trúc sư làm thiết kế tự do lúc chọn xưởng mộc Aeros là đơn vị gia công sản xuất nội thất, thi công nội thất shop mỹ phẩm mà mình đã thiết kế thì sẽ nhận được phần chiết khấu từ công ty. Qúi khách hàng khi đặt càng nhiều sản phẩm cùng 1 lúc thì chiết khấu sẽ càng cao, vừa giảm được giá thành lại vừa kiểm soát được chất lượng thực tế của đồ nội thất trước khi đưa vào thi công nội thất cửa hàng

Hình ảnh thợ Aeros đnag thi công, gia công sản xuấ tại xưởng mộc
Hình ảnh thợ Aeros đang thi công, gia công sản xuấ tại xưởng mộc

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

  • Báo giá thi công nội thất: Sau khi chủ đầu tư và Nội Thất Eros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, Chúng tôi lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý vị.
  • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quí vị đồng ý với báo giá và chọn CTY Aeros là nhà thầu chính thi công cho dự án của quý khách hàng thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
  • Thời gian thi công nội thất shop: Thời gian thi công showroom phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của Các bạn ... Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom
  • Tiến độ thanh toán:

- Chủ đầu tư Tạm ứng 50% tổng giá trị công trình cửa hàng ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

- khách hàng Tạm ứng 30-40% giá trị công trình shop khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu

- Quí vị Thanh toán phần chi phí còn lại kèm với chi phí phát sinh sau khi hoàn thành và nghiệm thu dự án shop.

  • Bảo hành: Công trình thi công cửa hàng sẽ được Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG TỦ KỆ TRƯNG BÀY NỘI THẤT SHOP TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

 

XƯỞNG MỘC NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888 ( Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

 

 

2191