THiẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHỊ THÚY - CHUNG CƯ FLORA QUẬN 7

Flora Mizuki Park là một chung cư cung cấp những căn hộ có giá thành vừa phải, vừa túi tiền của phần lớn đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, phù hợp đối với tiêu chuẩn sống cũng như đáp ứng nhu cầu nhà ở cấp thiết của người dân. Để mang tới những trải nghiệm căn hộ tối ưu cũng như mang tới tính thẩm mỹ, ngay khi hoàn thành mua căn hộ, chủ đầu tư là vợ chồng chị Thúy đã chọn Aeros là đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho căn hộ của mình.

Chúng tôi rất vinh hạnh được tin tưởng và chọn lựa là đối tác thiết kế nội thất chung cư cho chị Thúy tại chung cư Flora Mizuki Park. Sau khi hoàn thành dự án và được sự cho phép từ chủ nhà, chúng tôi tôi xin được hân hạnh giới thiệu tới khách hàng đôi nét về nội thất căn hộ của chị Thúy.

Thông tin cơ bản

  • Dự án: Thi công nội thất chung cư.
  • Chủ đầu tư: Chị Thúy.
  • Địa chỉ: Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Nam Sài Gòn, thuộc Khu đô thị Mizuki Park, Phường Bình Hưng – Bình Chánh – TP. Hồ chí Minh.
  • Chất liệu thi công : gỗ MDF phun sơn cộng và gỗ MFC với khung sắt.

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất căn hộ chị Thúy tại chung cư Flora, Quận 7

Các hạng mục thi công:

  • Phòng khách
  • Nhà bếp
  • Bàn ăn
  • 2 Phòng ngủ
  • 2 WC

Yêu cầu của thiết kế căn hộ chung cư

Để đưa ra được thiết kế căn hộ phù hợp và tối ưu nhất, Aeros khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư đã tiến hành sắp lịch tới gặp chủ nhà tại mặt bằng để khảo sát mặt bằng cũng như tìm hiểu về các yêu cầu và định hướng của chủ đầu tư. Ngoài những yêu cầu về thẩm mỹ, an toàn, công năng thì căn hộ cũng cần đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của các chủ đầu tư không ai giống ai. 

Yêu cầu về tính thẩm mỹ của căn hộ

Thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu thường được dùng để đánh giá cho một không gian sống. Một căn hộ khi được thiết kế cần đặc biệt chú trọng tới tính thẩm mỹ. Phong cách thiết kế của căn hộ cũng cần phù hợp với sở thích của chủ nhà cũng như có thể áp dụng vào không gian mặt bằng.

Thâm vào đó, căn hộ cũng cần thể hiện được cá tính cũng như cái nhìn về nghệ thuật của chủ nhân căn hộ. 

Yêu cầu về tính an toàn

Khi được bàn giao lại cho chủ căn hộ thì tính an toàn cần được đảm bảo. Ngoài những tính năng sẵn có của chung cư cung cấp thì căn hộ cũng cần có những biện pháp đảm bảo an toàn cho người ở khác.

Hệ thống điện khi được lắp ráp cần thi công cẩn thận để có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình cũng như đảm bảo an toàn tránh các rủi ro về chập điện dẫn tới cháy nổ. Đồng thời, hệ thống đường dây diện nước trong căn hộ cũng cần tạo được sự thuận tiện mỗi khi cần bảo trì định kì.

Hệ thống Camera, báo cháy, chống trộm cũng cần được bố trí lắp đặt phù hợp nhằm đảm bảo phát huy đầy đủ công năng nhưng vẫn đáp ứng tính thẩm mỹ cho căn hộ

Tiện ích trong căn hộ

không gian là một điều cần đặc biệt quan tâm trong căn hộ chung cư. Không gian trong căn hộ chung cư cần được sử dụng một cách tối ưu vì khác với nhà mặt phố, nhà chung cư có không gian rất nhỏ hẹp.

Đồ đạc nội thất trong căn hộ ngoài những tiện nghi mang lại cũng cần tiết kiệm không gian. Mỗi cá nhân sẽ có những nhu cầu riêng về tiện ích tùy theo giới tính, độ tuổi hay nghề nghiệp, chính vì vậy việc lựa chọn đồ nội thất cần đặc biệt chú ý tới người dùng.

Việc bố trí nội thất trong căn hộ cần tạo sự thông thoáng cho không gian.

Chi tiết thiết kế nội thất căn hộ chung cư do Aeros thiết kế và thi công trọn gói

Là những người trẻ với lối sống nhanh, căn hộ của gia đình chị Thúy được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối ưu những tiện ích theo yêu cầu của chủ nhà.

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất căn hộ chị Thúy tại chung cư Flora, Quận 7

Phòng khách được thiết kế đóng với những cửa lùa ngăn cách không gian giúp tạo không gian riêng tư. Trong phòng khách được bố trí thêm tủ kệ giúp đặt các món đồ lưu niệm và trang trí.

Bàn tại phòng khách với thiết kế đặc biệt giúp tăng thêm không gian lưu trữ cho căn hộ, các hộc dưới bàn phù hợp để sách, ly tách tiếp khách,...

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất căn hộ chị Thúy tại chung cư Flora, Quận 7

Kệ tivi được thiết kế với kích thước đặt riêng, giúp tạo sự cân bằng khi bố trí tivi.

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất căn hộ chị Thúy tại chung cư Flora, Quận 7

Các tủ kệ trong căn hộ cũng được thiết kế với một phong cách đồng nhất tạo sự liền mạch trong toàn căn hộ.

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất căn hộ chị Thúy tại chung cư Flora, Quận 7

Bàn ăn được thiết kế gọn gàng và tích hợp tại khu vực bếp  giúp tiết kiệm không gian chung của căn hộ.

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất căn hộ chị Thúy tại chung cư Flora, Quận 7

Nhà bếp được thiết kế và bố trí phù hợp với yêu cầu thói quen sử dụng đặt ra của người nội trợ là chị Thúy.

Bếp được ốp chất liệu gạch men giúp việc vệ sinh những vết bẩn khi nấu nướng được dễ hơn.

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất căn hộ chị Thúy tại chung cư Flora, Quận 7

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách riêng yêu cầu từ chủ nhân căn phòng nhằm tối ưu tính cá nhân và đáp ứng các công năng cần thiết.

Vừa rồi là đôi nét về thiết kế căn hộ chung cư của chị Thúy do Aeros thiết kế và thi công trọn gói. Để được tư vấn chi tiết về thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ với Aeros qua các thông tin được đính kèm ngay cuối bài viết.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

Hotline: 0901 806 999

Email : info@aeros.vn

1567