Thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại Thủ Đức

Kinh doanh cafe đang có một tốc độ phát triển cả về số lượng quán cũng như nhu cầu của thị trường. Để cạnh tranh hiệu quả thì ngoài yếu tố chất lượng nước uống, chiến lược kinh doanh, quảng cáo thì vấn đề mặt bằng đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định tới thành bại của quán. Sau khi đã chọn được mặt bằng đẹp, phù hợp với định hướng kinh doanh của mình thì anh Chung đã liên hệ với Aeros để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất cho quán cafe có mặt tiền 6m của mình. 

Được sự đồng ý từ chủ đầu tư, Aeros xin được đưa tới quý khách hàng một số hình ảnh về dự án thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung do Aeros thiết kế và thi công tại Thủ Đức. Hi vọng rằng bài chia sẻ về dự án này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc tham khảo và làm phong phú những ý tưởng thiết kế quán cafe cho mình.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: anh Chung

Thời gian thiết kế và thi công: 14 ngày

Địa chỉ: quận Thủ Đức

Thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại Thủ Đức

Yêu cầu khi thiết kế quán cafe mặt tiền 6m

Sau khi khảo sát mặt bằng, chúng tôi đã nhận thấy đây là một mặt tiền không rộng rãi theo chiều sâu mà bù lại mặt tiền phía trước khá rộng, mặt tiền cũng có sự vuông vức phù hợp với việc thiết kế theo phong cách hiện đại. Đồng thời, qua quá trình làm việc và tư vấn cùng chủ đầu tư, chúng tôi hiểu được lứa khách hàng mục tiêu mà chủ đầu tư nhắm tới là người trẻ, dân văn phòng, học sinh sinh viên. Do đó, Aeros và chủ đầu tư thống nhất việc chọn phong cách hiện đại cho thiết kế.

Để đảm bảo chất lượng dự án cũng như tính thẩm mỹ khi hoàn thiện, mặt tiền dự án cũng cần được cải tạo do phần thô đã có phần xuống cấp. Đồng thời hệ thống đường điện nước cũng được bố trí lại giúp đảm bảo vận hành một cách phù hợp và tối ưu nhất cho quán.

Tính thẩm mỹ của quán cũng cần được đặc biệt quan tâm do thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy và thường được dùng để đánh giá toàn bộ quán. Ngoài ra, quán cũng cần tạo được những nét độc đáo riêng, khó có thể lẫn lộn với những những quán cafe khác. 

Bàn ghế trong quán cần được thiết kế và thi công với chất lượng tốt, đảm bảo độ bền khi sử dụng lâu dài.

Các tiện nghi như ánh sáng, điều hòa, ổ cắm điện cần được bố trí hợp lý nhằm phát huy công năng tối ưu nhất. Trong đó hệ thống điện cần được thiết kế gọn gàng, đảm bảo an toàn sử dụng, chống sảy ra chập cháy.

Bàn ghế được bố trí thông thoáng, tạo sự thoải mái cho khách hàng cũng như thuận lợi cho việc di chuyển trong quán.

Thời gian là tiền bạc. Thời gian thiết kế và thi công càng ngắn thì chủ đầu tư càng có lợi do nếu thời gian thiết kế và thi công kéo dài thì chủ đầu tư sẽ lãng phí tiền cho thuê mặt bằng, chi phí cơ hội mà không thu lại được doanh thu.

Chi tiết thiết kế

Để giúp khách hàng có một cái nhìn khách quan hơn về dự án, chúng tôi xin được chia sẻ tới quý khách những hình ảnh đã được sự đồng ý chia sẻ của chủ đầu tư.

Tông màu chủ đạo của quán là đen nhám và được kết hợp cùng với những màu sắc gỗ giúp tạo sự tương phản nổi bật cho thiết kế.

Thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại Thủ Đức

Quầy order được thiết kế với màu gỗ để tạo sự nổi bật. Khu vực pha chế được thiết kế vô cùng rộng rãi và đầy đủ không gian cho các máy móc thiết bị pha chế.

Để tiết kiệm không gian, khu vực quầy bar được thiết kế thành quầy rộng và được bố trí ghế cao.

Tuy sử dụng tông màu đen nhưng do chiều sâu thấp nên ánh sáng tự nhiên phái ngoài vẫn đủ để chiếu sáng cho quán.

Thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại Thủ Đức

Phía trải của quầy Bar được thiết kế thành một tủ bánh vô cùng gọn gàng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Do sở hữu sưởng sản xuất do đó Aeros luôn chủ động trong việc thiết kế và sản xuất đồ dùng nội thất theo các kích thước và kiểu dáng mới lạ.

Phần trần được thiết kế đặc biệt với chất liệu gỗ tạo nét đặc trưng riêng cho thiết kế. Đồng thời đây cũng là một cách sự nổi bật cho thiết kế của quán.

Thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại Thủ Đức

Phía mặt tiền quán được bố trí xen kẽ giữa bàn được bắt trực tiếp vào tường cạnh cửa sổ cùng ghế cao cùng với bàn nhỏ và ghế bình thường phù hợp cho các cặp tình nhân.

Thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại Thủ Đức

Bàn ghế được bố trí vô cùng gọn gàng, tối ưu giúp không gian của quán được thông thoáng.

Thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại Thủ Đức

Không gian phía trong quán được thiết kế với một băng ghế mút dài cùng bàn nhỏ và ghế đơn giúp tiết kiệm không gian.

Ngoài ra, việc dùng bàn có hình vuông giúp tạo sự linh hoạt khi cần sắp xếp lại bàn cho những nhóm khách hàng lớn.

Không gian phía trong của quán cũng được trang trí bằng những túi vải giả túi cafe giúp tạo nên nét đặc biệt cho thiết kế.

Thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại Thủ Đức

Ánh sáng là thứ giúp quán trở nên nổi bật và thu hút hơn đặc biệt là vào buổi tối.

Khu vực bàn tiếp nhận order và pha chế được bố trí đây đèn LED với ánh sáng vàng giúp thu hút khách hàng khi mới bước chân vào.

Thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại Thủ Đức

Khu vực phía trong quán khi được dùng ánh đèn màu vàng sẽ trở nên vô cùng nổi bật.

Thiết kế quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại Thủ Đức

Đèn trang trí trong quán được sử dụng ánh đèn vàng cho cảm giác cổ điển xưa cũ, giúp tạo cảm giác trầm mặc hơn cho người nhìn.

Vừa rồi là đôi nét về dự án thiết kế nội thất quán cafe mặt tiền 6m của anh Chung tại quận Thủ Đức do Aeros thiết kế và thi công trọng gói. Hi vọng rằng quý khách sau khi tham khảo dự án đã có những ý tưởng để thiết kế riêng cho mình một quán cafe đầy tính thẩm mỹ. Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất quán cafe, mời quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin liên lạc được đính kèm ngay cuối bài viết.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

Hotline: 0901 806 999

Email : info@aeros.vn

618