Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

Đối với các chủ nhà, một căn hộ đáng sống cần thể hiện được 3 yếu tố chính đó là phong cách thiết kế, tiện nghi và sự tối ưu. Khi thời đại ngày càng phát triển thì nhiều người đã hướng tới việc đầu tư cho không gian sống của mình đặc biệt là với những căn hộ có diện tích nhỏ không thể phủ nhận lợi ích của thiết kế nội thất căn hộ đem lại cho những không gian sống hiện đại. Được sự cho phép của chủ nhà, nội thất Aeros chia sẻ với quý khách về dự án thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương.

Thông tin cơ bản của dự án thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo

Chủ đầu tư: Chị Thảo

Địa chỉ: Bình Dương

Thời gian hoàn thành: 19 Ngày

 

Căn hộ của chị Thảo có không gian phía dưới là mặt bằng chuyên kinh doanh đồ chơi, phía trên là không gian sống. Để có được sự tối ưu cho không gian sống phía trên, chị Thảo đã chọn lối thiết kế hiện đại cùng gam màu nhẹ. Do không gian xây dựng hạn chế do đó, các chi tiết trang trí phía trong nội thất sẽ được lược bỏ bớt nhằm mang tới sự tiện nghi và giúp không gian có thêm khoảng trống. 

Giai đoạn khảo sát mặt bằng của dự án

Mỗi công trình đều có một mặt bằng riêng biệt không giống nhau chính vì thế mỗi thiết kế sẽ khác nhau. Sau khi nhận yêu cầu từ chủ nhà, Aeros đã lên kế hoạch tới gặp chị Thảo để khảo sát mặt bằng cũng như có 1 buổi làm việc cùng chị Thảo. Trong buổi làm việc, phía Aeros đã cùng chị Thảo thảo luận về phong cách thiết kế cũng như như định hướng thiết kế và các mong muốn của chị Thảo về thiết kế. Qua quá trình làm việc, đội ngũ của Aeros đã nắm rõ cũng như hiểu được mong muốn của chủ đầu tư để từ đó đưa ra những thiết kế phù hợp và tối ưu nhất.

 

HIện trạng thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

Phần mặt tiền của căn hộ được tận dụng cho việc kinh doanh đồ chơi

 

Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

Phần cầu thang đã được tối ưu sẵn làm kệ trang trí

 

Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

Chi tiết thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo

Do diện tích mặt bằng nhỏ kèm theo yêu cầu đặt ra là đủ số phòng cho các thành viên cho gia đình kèm theo đó là đảm bảo tính tiện nghi trong thiết kế, Aeros đã đề xuất cho chị Thảo lối thiết kế hiện đại tối giản cùng gam màu sáng. Mời quý khách cùng tham khảo chi tiết từng không gian trong thiết kế.

 

Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

 

Phòng ngủ cho trẻ nhỏ được sử dụng gam màu trắng mang tới sự thoải mái cũng như giúp không gian có sự thông thoáng và rộng rãi. Việc dùng thảm giữa giường giúp mang lại sự ấm áp và tinh tế trong thiết kế phòng ngủ. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa sàn gỗ và thảm cho ta cảm giác nhẹ nhàng và giảm stress khi bước vào phòng.

 

Do thiết kế cho trẻ em, giường mang thiết kế thanh tao với gam màu trung tính vô cùng hài hòa và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

 

Tủ trong phòng được sử dụng chất liệu gỗ mang tới sự tinh tế và vô cùng thân thiện cho không gian. Phía ngoài của tủ được sơn màu trắng trùng mới màu tường giúp không gian có cảm giác liền mạch không bị đứt đoạn. Bên cạnh đó, các chi tiết như kệ tivi cũng sử dụng chung lối thiết kế giúp đảm bảo tính đồng bộ trong thiết kế.

 

Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

 

Để tạo sự liền mạnh và nổi bật tính hiện đại, toàn bộ hệ thống đèn đều sử dụng hệ thống đèn âm trần cùng ánh sáng trắng mang tới sự thoải mái  và tươi mát cũng như tạo cảm giác thân thiện cho không gian.

 

Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

 

Phòng ngủ master là phòng ngủ được ưu tiên nhất về không gian, view cũng như thiết kế nội thất. Phòng ngủ master của căn hộ chị Thảo mang thiết kế vô cùng nổi bật với thảm, tranh treo tường và hệ thống đèn treo. Chúng tôi đề xuất chủ đầu tư nên sử dụng ảnh của cá nhân hoặc gia đình trong phòng ngủ giúp tăng thêm tính sở hữu.

 

Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

 

Do sở hữu ban công, chúng tôi đã ưu tiên sử dụng rèm che giúp giảm tải khả năng gây chói cũng như tạo sự đồng bộ trong thiết kế với các không gian trong phòng. Giường và ga giường cũng được dùng gam màu nổi bật và sang trọng hơn những không gian còn lại trong phòng. Ngoài ra, phòng ngủ Master còn được tích hợp thêm tủ quần áo, bàn làm việc theo yêu cầu của chủ đầu tư.

 

Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

 

Phòng khách là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình, chính vì thế thiết kế tại phòng khách cần đủ không gian, mang lại sự thoải mái cũng như giúp người ở trong được thư thái. Chủ đầu tư đã chọn lối thiết kế thanh tao, gọn gàng do đó bàn ghế được dùng cũng là loại sở hữu kích thước vừa phải không quá lớn cũng như không hướng nhiều tới sự sang trọng.

 

Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

 

Thảm trải trong phòng khách củng hướng đến việc "tạo vùng" cho không gian cũng như giúp không gian được  tách bạch và tạo khoảng không riêng cho phòng khách để tránh các ảnh hưởng từ phía ngoài tác động vào.

 

Thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương

 

Nhà vệ sinh được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi. Thiết kế của nhà vệ sinh hướng tới sự gọn gàng và tinh tế trong thiết kế đồng thời mang tính chất trung lập phù hợp cho các thành viên trong gia đình.

 

Vừa rồi là đôi nét về thiết kế nội thất căn hộ của chị Thảo tại Bình Dương do Aeros thiết kế và thi công trọn gói. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ hoặc cần tư vấn thêm về nội thất, vui lòng liên hệ với Aeros qua thông tin liên lạc ngay cuối bài viết.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

Hotline: 0901 806 999 (Zalo)

Email: info@aeros.vn

438