Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Việc thiết kế căn hộ chung cư hợp lý và hiện đại có thể đem tới sự tiện nghi, thẩm mỹ cũng như những tiện ích mang tính chất an toàn cho người sử dụng. Hãy cùng Aeros cùng tìm hiểu thêm chi tiết về thiết kế thi công nội thất căn hộ của anh Tâm.

Sau khi mua căn hộ, anh Tâm đã nghĩ ngay tới vấn đề tối ưu không gian sống của mình và gia đình. Aeros hân hạnh là đơn vị thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư 70m2 của anh Tâm. Sau khi hoàn thành dự án, Aeros đã xin phép anh Tâm để chia sẻ những hình ảnh chi tiết thiết kế căn hộ. Hi vọng những hình ảnh phía dưới về căn hộ của anh Tâm sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho những khách hàng đang có kế hoạch thiết kế căn hộ cho chính mình.

Thông tin chủ đầu tư dự án thiết kế căn hộ 70m2

Địa chỉ: quận 6

Chủ dự án: anh Tâm

Thời gian thiết kế và thi công: 17 ngày

Các tiêu chuẩn trong thiết kế căn hộ chung cư 70m2 của anh Tâm

Trong thiết kế căn hộ tiêu chuẩn, 3 tiêu chí quan trọng cần phải đạt đó là thẩm mỹ, an toàn và tính tiện nghi. Để việc thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư của anh Tâm được diễn ra thận lợi và đưa ra kết quả tốt nhất, Sau khi nhận được yêu cầu từ  chủ đầu tư thì phía Aeros đã có một buổi gặp mặt để khảo sát chi tiết mặt bằng cũng như nói truyện và tư vấn cùng khách hàng để đưa ra hướng thiết kế vừa tối ưu vừa đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Yêu cầu về thẩm mỹ

Thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên đập vào mắt người nhìn khi đánh giá một căn hộ do đó cần đặc biệt quan tâm. Để chọn ra được một phong cách thiết kế phù hợp cần dựa rất nhiều vào kinh phí của chủ đầu tư, mặt bằng và không gian của căn hộ cũng như sở thích của chủ đầu tư. Ngoài ra, phong cách thiết kế của căn hộ cũng thể hiện một phần tính cách cũng như cái nhìn của chủ đầu tư về nghệ thuật. Qua quá trình làm việc, phía anh Tâm và Aeros đã thống nhất sẽ chọn phong cách thiết kế hiện đại trong thiết kế.

Yêu cầu về tính an toàn trong sử dụng

An toàn là điều cần đặc biệt quan tâm trong những năm gần đây đặc biệt là tại các căn hộ chung cư. Tại căn hộ của anh Tâm, các chi tiết nội thất được bố trí hướng tới sự an toàn khi được đưa vào sử dụng. Ngoài ra, các thiết bị an toàn cũng được bố trí vào căn hộ như báo cháy, chống trộm, camera quan sát giúp tăng tính an toàn cho người ở rất nhiều.

Khu vực bếp cần được đặc biệt quan tâm do dễ sảy ra cháy nổ. Chính vì thế căn hộ này được tích hợp vòi phun sương tự động khi sảy ra đám cháy lớn giúp hạn chế tối đa tổn thất cho người và của.

Hệ thống đi dây điện cũng cần được đặc biệt chú ý trong giai đoạn thiết kế cũng như lắp đặt thi công tránh các hư hại như chập cháy sảy ra. vị trí các ổ cắm điện cũng cần được bố trí phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Yêu cầu về tính tiện ích trong căn hộ

Là một căn hộ kích thước nhỏ, để đảm bảo tiện ích cho căn hộ thì vần đặc biệt chú ý tới việc tối ưu cho không gian. Để tối ưu không gian, Aeros sẽ thiết kế và sản xuất những món đồ nội thất đặc biệt có thể sử dụng như một bật lưu trự vừa có thể lưu trữ đồ dùng, vừa phát huy công năng vốn có.

Việc lựa chọn đồ dùng nội thất cũng như bố trí nội thất trong phòng cũng cần đặc biệt quan tâm tới việc phù hợp với những đặc điểm của người dùng liên quan tới độ tuổi, sở thích, nghề nghiệp,... 

Chi tiết thiết kế căn hộ 70m2 của anh Tâm

Được sự cho phép từ chủ đầu tư, Aeros xin được đưa tới quý bạn đọc đôi nét về thiết kế của căn hộ chung cư của anh Tâm do Aeros thiết kế và thi công trọn gói.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Đội ngũ của Aeros sau khi nhận yêu cầu từ phía chủ nhà, Aeros đã trực tiếp xuống khảo sát chi thiết mặt bằng để có thể thiết kế một cách tối ưu nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Mặt bằng căn hộ đã được phân chia không gian rõ ràng, do nhà mới nên phần thô vẫn đáp ứng yêu cầu khi đưa vào sử dụng. Phía trong nhà cũng còn rất mới và không cần can thiệp nhiều vào phần thô.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Để tối ưu không gian, phòng ngủ phụ trong căn hộ sẽ được thiết kế dạng giường tầng phù hợp cho hai người. Việc dùng giường tầng giúp tối ưu được không gian cho căn phòng theo chiều thẳng đứng, tận dụng được không gian căn hộ và đồng thời giúp căn hộ có không gian cho những việc khác.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Khoảng trống tại giường phía dưới được tính toán cẩn thận nhằm đem lại sự thoải mái cho người sử dụng, đồng thời phía dưới giường cũng dễ dàng nhìn được ra phía cửa ra vào giúp tạo cảm giác an tâm cho người ngủ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Phần tầng trên được thiết kế gia cố vô cùng chắc chắn tránh tình trạng ọp ẹp khi sử dụng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Tử chứa đồ được đặt tại vị trí phía cuổi giường với thiết kế cửa kéo vô cùng hiện đại, việc mở tủ cũng không gây tốn nhiều diện tích.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Ngoài tủ lớn, các nấc thang lên giường phía trên cũng được thiết kế thành các ngăn tủ chứa đồ giúp cho việc lưu trữ đồ được hiệu quả hơn. Đây có thể được xem là một thiết kế vô cùng tiện lợi giúp tiết kiệm không giian giúp chủ sở hữu không cần phải tốn thêm không gian cho tủ chứa đồ nào nữa.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Sau khi hoàn thành, toàn bộ thiết kế đều đạt độ chi tiết cực kì cao cũng như có tính thẩm mỹ đồng bộ với thiết kế. Do được sản xuất bởi xưởng mộc của Aeros, tất cả các sản phẩm sẽ được nhận chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cho những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Phòng ngủ Master được thiết kế với lối hiện đại cùng những đường nét vuông vức giúp tiết kiệm không gian. Giống với phòng ngủ phụ, nội thất phòng ngủ master được ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ vàng cùng đồ nội thất có màu xám. Đồ dùng trong căn hộ cũng được thiết kế thành các ngăn và kệ giúp tối ưu không gian cũng như giúp việc lưu trữ được tiện lợi hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Hệ thống kệ phía trong giường ngủ được bố trí thêm đèn vàng giúp làm nổi bật những món đồ trang trí được đặt lên. Ngoài ra, đây còn được xem như đèn ngủ phụ trong căn phòng khi được sử dụng. do được bố trí chỉ tạo ánh sáng nhẹ chiếu sáng cho kệ nên không chiếu trực tiếp vào mắt người nằm ngủ trên giường cũng như gây chói lòa.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Phía trong hệ thống kệ cũng được bố trí gương lật có thể khép lại dễ dàng khi không sử dụng để tránh việc đặt gương chiếu vào giường ngủ  làm ảnh hưởng phong thủy của phòng ngủ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Hai kệ được đặt phía cuối giường tạo cho căn phòng cảm giác đầy đặn và đồng bộ với thiết kế. Do đặt cạnh giường, tủ được ưu tiên cửa lùa giúp việc lấy đồ dễ dàng hơn so với cửa kéo.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - anh Tâm - Quận 6

Sản phẩm của Aeros luôn có độ hoàn thiện và chi tiết cao do được gia công bởi hệ thống máy móc vô cùng chuyên nghiệp. Các món đồ nội thất đều được sản xuất với sự đồng bộ cao và hình thức chi tiết hoàn toàn giuống với thiết kế.

Vừa rồi là đôi nét về thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 của anh Tâm. Để được tư vấn chi tiết về thiết kế nội thất căn hộ chung cư, vời quý khách vui lòng liên hệ với Aeros qua các thông tin liên lạc được đính kèn ngay cuối bài viết.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

Hotline: 0901 806 999

Email : info@aeros.vn

939