Thiết kế nội thất căn hộ 60m2 chung cư Tecco town Quận Bình Tân

Chắc hẳn mọi người cũng hiểu hết được sự quan trọng thiết yếu của quá trình thiết kế nội thất có sự ảnh hưởng quan trọng tới môi trường sống. Mỗi cá nhân có một sở thích thẩm mỹ và phong cách sống riêng, dù cho các công trình căn chung cư được xây dựng thiết kế và bố trí mặt bằng đều giống nhau, nhưng bạn có thể tạo ra một nét khác biệt bằng cách đầu tư thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại.

Trong khi tự lên ý tưởng cho nội thất chung cư, bạn cần phải tìm cho bản thân mình 1 phong cách nội thất yêu thích, chỉ khi có những định hướng phong cách thiết kế bạn mới dễ dàng lựa chọn đồ nội thất và bắt đầu ước tính được cho mình chi phí đầu tư.

Những yêu cầu và tiêu chuẩn của công trình thiết kế và thi công căn hộ

Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư , đòi hỏi đối tác thiết kế thi công căn hộ phải hiểu được vấn đề này và thiết kế phải chắc chắn đảm bảo:

- Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người trong gia đình.

- Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư phải đáp ứng các công năng cơ bản của nội thất trong nhà.

- Thiết kế thi công nội thất khoảng không sinh hoạt chung cũng như riêng của căn nhà chung cư hợp lý cho mọi người trong gia đình cùng chung sống.

- Đưa vào những thiết kế và thi công căn nhà chung cư thông minh, hợp lý thuận tiện cho việc sử dụng.

- Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư theo phong cách thiết kế riêng của chủ nhà và đưa thiên nhiên xanh vào thiết kế thi công nội thất một cách tốt nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Căn hộ với những tiện nghi tốt. Việc thiết kế nhà căn hộ bấy giờ có được phần lớn sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ đang có chủ ý mua nhà. Bởi ở một căn chung cư được thiết kế thi công hiện đại, dù diện tích nhà chung cư không bằng những căn nhà ống hoặc biệt thự to lớn nhưng chúng vô cùng hiện đại và tiện ích không thua gì.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư 

Sau khi tiếp nhận dự định của khách hàng, Nội thất Aeros sẽ tiến hành khảo sát và làm việc trực tiếp để tìm hiểu mong muốn sử dụng nội thất của mọi người khác trong nhà. Đề ra giải pháp thiết kế thi công nội thất một cách tốt hiệu quả nhất, cân bằng công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho căn hộ chung cư.

Cả 2 bên ký hợp đồng thiết kế nội thất một cách tối ưu nội thất căn hộ chung cư Tecco Town

Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ nhận dự án cũng như phối 3D tiếp theo gửi cho nhà đầu tư kiểm duyệt và báo giá thi công chung cư.

Khi đã duyệt bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Xưởng mộc – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt thật nhanh nhất.

Nội thất Aeros miễn phí 100% phí thiết kế và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công nội thất.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn loại hình nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng thời gian đề ra.

Dự án thiết kế căn nhà chung cư

Địa chỉ: quận Bình Tân , TP HCM

Nhà đầu tư:  anh Tân

Thời gian thiết kế thi công: 16 ngày

Hình ảnh thiết kế thi công nội thất công trình

thiet-ke-noi-that-can-ho-60m2-chung-cu-tecco-town-quan-binh-tan

thiet-ke-noi-that-can-ho-60m2-chung-cu-tecco-town-quan-binh-tan

thiet-ke-noi-that-can-ho-60m2-chung-cu-tecco-town-quan-binh-tan

thiet-ke-noi-that-can-ho-60m2-chung-cu-tecco-town-quan-binh-tan

Chung cư Tecco Town được thi công nội thất theo phong cách thiết kế nội thất riêng đúng như mong muốn của các thành viên trong nhà đã bàn bạc.

Lối đi được thiết kế và thi công nội thất thông thoáng cùng với không gian sinh hoạt chung đảm bảo các thành viên trong nhà luôn sinh hoạt vui vẻ và hạnh phúc.

Chú trọng thiết kế căn hộ 60m2 với những đồ nội thất hiện đại, tiện nghi trong không gian của căn nhà chung cư.

Phòng khách được thiết kế thi công đẹp, hiện đại và phù hợp cho công năng tiếp khách cũng như sinh hoạt chung của cả nhà.

Phòng ngủ thiết kế và thi công nội thất ưu việt và riêng tư theo sở thích của mỗi người đảm bảo không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

Thiết kế và thi công nội thất cửa sổ lấy nắng đi kèm rèm cửa để chủ nhân có thể thay đổi ánh sáng và dung chúng theo sở thích của Gia chủ.

Hệ thống ánh sáng trong cả căn hộ chung cư được ưu tiên và đảm bảo đèn phù hợp với các vị trí cũng như chức năng chuyên biệt. Bên cạnh ánh sáng tự nhiên rất được quan tâm cũng như tập trung lấy ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể. Vì nguồn ánh sáng tự nhiên luôn có một năng lượng tuyệt đối với cuộc sống cũng như giúp không gian thông thoáng trong lành hơn.

Khu vực phòng ăn - bếp, nơi lửa ấm hạnh phúc gia đình duy trì được chú trọng thiết kế hợp lý, gọn gàng cùng những tiện ích hiện đại giúp gia chủ tiết kiêm thời gian và cho ra những sản phẩm món ngon bổ dưỡng cho nhà căn hộ.

Cây xanh cũng được chú trọng và đưa vào Thiết kế nội thất bằng những chậu cây, cắm hoa để tạo nên bầu không khí mát mẻ và thư giản cho các thành viên trong gia đình.

Công trình Thi công nội thất căn hộ chung cư do Aeros thực hiện nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tích cực của tất cả mọi người trong nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

Hotline: 0901 806 999

Email : info@aeros.vn

1009