Hotline : 0901 806 999

BẢNG BÁO GiÁ TỦ KỆ GỖ CÔNG NGHIỆP TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Bạn cần tìm công ty thiết kế và thi công tủ kệ cho shop, cửa hảng hay showroom của mình . Bạn lo lắng, liệu có dễ dàng để so sánh giá tủ kệ trưng bày và chọn công ty thiết kế thi công nội thất thích hợp nhất, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng, thiết kế thi công và cung cấp tủ kệ trưng bayfn tại tphcm. Xưởng mộc Aeros đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế nội thất tủ kệ trưng bày cho shop, cửa hàng, showroom  mỹ phẩm, thời trang, nhà thuốc,... với những sản phẩm đẹp, hiện đại, giá cả tủ kệ trưng bày tận xưởng thi công. Hãy liên hệ để được miến phí tư vấn thiết kế thi công nội thất tủ kệ trưng bày.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THi CÔNG NỘI THẤT TỦ KỆ TRƯNG BÀY

Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros chuyên nhận: Thiết kế thi công trọn gói tủ kệ trung bày tại các cửa hàng ở các quận trong thành phố hồ chí minh và khu vực lân cận như:  Long An, Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Bình Chánh,... và các tỉnh trong khu vực phía Nam cùng một số công trình lớn trên cả nước.

Hình Ảnh Thực Tế Chuỗi Mỹ Phẩm Nuty Do Aeros Thi Công

Xưởng mộc gỗ công nghiệp của nội thất Aeros hoạt động với máy mốc hiện đại,diện tích hơn 2000m2 và hàng trăm công nhân viên lành nghề mộc cùng thợ sơn chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Aeros còn có phòng thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tủ kệ trưng bày sản phẩm cửa hàng đặc biệt là cửa hàng, shop , showroom. Với những lợi thế trên, Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros luôn luôn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong quá trình tư vấn và làm việc, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chủ động thi công nhanh nhất để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

Hình Ảnh Góc 1/5 Xưởng Mộc Nội Thất Aeros

Mỗi một công trình thực hiện, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩn đẹp, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 

​Để lôi cuốn được người mua từ sự thiện cảm đầu tiên lúc đặt chân tới cửa hàng của bạn, chúng tôi luôn quan tâm chú trọng thiết kế mặt tiền shop. Tủ kệ trưng bày là nơi trang trí các sản phẩm đặc trưng cho shop của bạn. Thiết kế tủ kệ trưng bày yêu cầu nhân viên thiết kế phải có thẩm mỹ cao cùng kinh nghiệm già dặn mới có thể hiểu hết được các tính chất đặc thù của sản phẩm mà chọn cách sắp xếp tủ kệ và trang trí hợp lý nhất với mặt bằng hiện tại để có thể níu chân khách hàng khi đến với shop. Phương pháp sử dụng màu sắc cảu tủ kệ phải phù hợp với sản phẩm trong cửa hàng, việc lắp đặt nguồn sáng sao cho phù hợp, mới lạ và có hệ thống giúp khách hàng dễ tìm thấy dòng sản phẩm mình cần. Ý nghĩ lắp đặt bố cục bên trong cho mỗi hệ thống tủ kệ làm sao để hợp phong thủy giúp chủ cửa hàng kinh doanh thành công cũng được chúng tôi chú trọng vô cùng.

Xưởng sản xuất là nơi tạo ra sản phẩm đầu tiên. Bởi thế khi khách hàng chọn công ty có xưởng sản xuất là đơn vị gia công nội thất tủ kệ trưng bày cho showroom của mình thì bạn sẽ nhận được giá ưu đãi hơn nhiều trước khi qua các tổ chức trung gian.

Xưởng mộc gia công nội thất Aeros với những thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ sở hữu tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Aeros chuyên gia công sản xuất, thi công nội thất tủ kệ trưng bày uy tín, chuyên nghiệp ở tại TP HCM sẽ bảo đảm cho quý vị chi phí thấp nhất trên thị trường, đảm bảo về chất lượng mẫu mã cũng như tiến độ thi công.

MẪU BÁO GIÁ CHI TIẾT THI CÔNG NỘI THẤT TỦ KỆ TRƯNG BÀY CHO SHOP, CỬA HÀNG, SHOWROOM

Bảng báo giá

QUYỀN LỢI KHI THIẾT KẾ THI CÔNG TỦ KỆ TRUNG BÀY TẠI XƯỞNG MỘC GỖ CÔNG NGHIỆP NỘI THẤT AEROS

  • Được đặt gia công sản xuất, thi công nội thất tủ kệ trưng bày cho cửa hàng, shop, showroom theo đề nghị
  • Đặt sản xuất nội thất sản xuất, thi công nội thất cửa hàng theo bản vẽ thiết kế.
  • Tiến độ thi công dự án được bàn bạc và ký kết ngay lúc đầu
  • Đặc biệt, đối với những công ty xây dựng, các công ty thiết kế, các bạn kiến trúc sư làm thiết kế tự do nếu chọn xưởng mộc Aeros là đơn vị sản xuất nội thất, thi công nội thất tủ kệ trưng bày mà mình đã thiết kế thì sẽ nhận được phần chiết khấu từ công ty. Qúy khách hàng khi đặt càng nhiều sản phẩm cùng một lúc thì chiết khấu sẽ càng nhiều, vừa giảm được giá lại vừa kiểm soát được chất lượng thực sự của đồ nội thất trước khi đưa vào thi công nội thất tủ kệ trưng bày

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TỦ KỆ TRUNG BÀY AEROS

  • Báo giá thi công nội thất: Sau lúc các bạn và Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, Công ty Aeros làm báo giá cho từng hàng mục để gửi chủ đầu tư.
  • Ký kết hợp đồng thi công: Khi các bạn đồng ý với báo giá và chọn Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của các bạn thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
  • Thời gian thi công nội thất shop: Thời gian thi công cửa hàng phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của Quý khách hàng ... Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom
  • Tiến độ thanh toán:

- Các bạn Tạm ứng 30-50% giá trị công trình cửa hàng ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

- Chủ đầu tư Tạm ứng 30% tổng giá trị công trình cửa hàng khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu

- Quí vị Thanh toán phần chi phí còn lại cùng với chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu công trình cửa hàng.

  • Bảo hành: Công trình showroom sẽ được Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT TỦ KỆ TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

XƯỞNG MỘC NỘI THẤT AEROS

Website: xuongmocgocongnghiep.com

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Email báo giá: info@aeros.vn

6887

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,