BẢNG BÁO GiÁ TỦ KỆ GỖ CÔNG NGHIỆP TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Bạn cần tìm công ty thiết kế và thi công tủ kệ cho shop, cửa hảng hay showroom của mình . Bạn lo lắng, liệu có dễ dàng để so sánh giá tủ kệ trưng bày và chọn công ty thiết kế thi công nội thất thích hợp nhất, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng? Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng, thiết kế thi công và cung cấp tủ kệ trưng bày tại TP. HCM. Xưởng mộc Aeros đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế nội thất tủ kệ trưng bày cho shop, cửa hàng, showroom mỹ phẩm, thời trang, nhà thuốc,... với những sản phẩm đẹp, hiện đại, giá cả tủ kệ trưng bày tận xưởng thi công. Hãy liên hệ để được miến phí tư vấn thiết kế thi công nội thất tủ kệ trưng bày.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THi CÔNG NỘI THẤT TỦ KỆ TRƯNG BÀY

Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros chuyên nhận: Thiết kế thi công trọn gói tủ kệ trung bày tại các cửa hàng ở các quận trong thành phố hồ chí minh và khu vực lân cận như: Long An, Nhà Bè, huyện Củ Chi, Bình Chánh,... và các tỉnh trong khu vực phía Nam cùng một số công trình lớn trên cả nước.

 

Hình Ảnh Thực Tế Chuỗi Mỹ Phẩm Nuty Do Aeros Thi Công

 

Xưởng mộc gỗ công nghiệp của nội thất Aeros với diện tích hơn 2.000m2 hoạt động với máy móc hiện đại và hàng trăm công nhân viên lành nghề mộc cùng thợ sơn chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có phòng thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng, được đánh giá rất cao về chất lượng tủ kệ trưng bày. Với những lợi thế trên, Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros luôn luôn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong quá trình tư vấn và làm việc, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chủ động thi công nhanh nhất để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

 

Hình Ảnh Góc 1/5 Xưởng Mộc Nội Thất Aeros

 

Mỗi một công trình thực hiện, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩn đẹp, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 

 

​​Để lôi cuốn được người mua từ ánh nhìn đầu tiên, chúng tôi luôn chú trọng thiết kế mặt tiền cửa hàng. Tủ kệ trưng bày là nơi trang trí các sản phẩm đặc trưng cho shop của bạn. Thiết kế tủ kệ trưng bày yêu cầu nhân viên thiết kế phải có thẩm mỹ cao cùng kinh nghiệm dày dặn mới có thể hiểu hết được các tính chất, đặc thù của mỗi loại sản phẩm và mỗi đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến, để chọn cách sắp xếp tủ kệ và trang trí hợp lý nhất với mặt bằng hiện tại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng màu sắc phù hợp với sản phẩm, lắp đặt nguồn sáng phù hợp, theo hệ thống giúp người mua dễ dàng tìm thấy dòng sản phẩm mình cần. Hơn hết, vì cũng là nhà kinh doanh nên nội thất Aeros hiểu được tầm quan trọng của Phong thủy, mỗi yếu tố mà chúng tôi áp dụng trong không gian của quý khách đều được xem xét qua yếu tố Phong thủy để mang lại hiệu quả kinh doanh được tốt đẹp nhất. 

 

Khi khách hàng chọn công ty có xưởng sản xuất là đơn vị gia công nội thất cho cửa hàng của mình, quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi hơn nhiều so với khi qua các tổ chức trung gian. Xưởng mộc gia công nội thất Aeros với những thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ sở hữu tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, Aeros chuyên gia công sản xuất, thi công nội thất shop, tủ kệ trưng bày uy tín, chuyên nghiệp ở tại TP. HCM sẽ bảo đảm cho quý vị chi phí thấp nhất trên thị trường, đảm bảo về chất lượng mẫu mã cũng như tiến độ thi công.

 

MẪU BÁO GIÁ CHI TIẾT THI CÔNG NỘI THẤT TỦ KỆ TRƯNG BÀY CHO SHOP, CỬA HÀNG, SHOWROOM

Bảng báo giá

QUYỀN LỢI KHI THIẾT KẾ THI CÔNG TỦ KỆ TRUNG BÀY TẠI XƯỞNG MỘC GỖ CÔNG NGHIỆP NỘI THẤT AEROS

  • Được đặt gia công sản xuất, thi công nội thất tủ kệ trưng bày cho cửa hàng, shop, showroom theo đề nghị.
  • Đặt sản xuất nội thất sản xuất, thi công nội thất cửa hàng theo bản vẽ thiết kế.
  • Tiến độ thi công dự án được bàn bạc và ký kết ngay lúc đầu.
  • Đặc biệt, đối với những công ty xây dựng, các công ty thiết kế, các bạn kiến trúc sư làm thiết kế tự do nếu chọn xưởng mộc Aeros là đơn vị sản xuất nội thất, thi công nội thất tủ kệ trưng bày mà mình đã thiết kế thì sẽ nhận được phần chiết khấu từ công ty. Qúy khách hàng khi đặt càng nhiều sản phẩm cùng một lúc thì chiết khấu sẽ càng nhiều, vừa giảm được giá lại vừa kiểm soát được chất lượng thực sự của đồ nội thất trước khi đưa vào thi công nội thất tủ kệ trưng bày.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TỦ KỆ TRUNG BÀY AEROS

  • Báo giá thi công nội thất: Sau lúc quý khách và Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, Công ty Aeros làm báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.
  • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của các mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
  • Thời gian thi công nội thất shop: Thời gian thi công cửa hàng phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom.
  • Tiến độ thanh toán:

                     - Tạm ứng 50% giá trị công trình ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                     - Tạm ứng 30% giá trị công trình khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

                     - Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu dự án.

  • Bảo hành: Công trình sẽ được Công Ty Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT TỦ KỆ TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

XƯỞNG MỘC NỘI THẤT AEROS

Website: xuongmocgocongnghiep.com

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

Email báo giá: info@aeros.vn

24307