BẢNG BÁO GIÁ THiẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG NAM NỮ

Kinh doanh một mặt hàng sản phẩm đã gọi là khó rồi, huống chi khi bạn chọn cho mình loại hình kinh doanh kết hợp cả mặt hàng thời trang nam lẫn nữ. Mỗi mặt hàng sẽ có những đặc tính, ưu điểm nổi trội và nhất là tập khách hàng mà nó hướng đến là hoàn toàn khác nhau. Việc gặp khó khăn trong quá trình thiết kế - thi công nội thất cửa hàng để làm sao mang đến một tổng thể hài hòa cho cả 2 mặt hàng này, thu hút được đa dạng đối tượng đến với shop là điều không thể tránh khỏi. Và dĩ nhiên, một mình bạn cũng khó mà tạo nên được một không gian kinh doanh ưng ý, vậy thì bây giờ nhanh tay tìm cho mình một đơn vị thiết kế - thi công nội thất đồng hành cùng để nhanh chóng triển khai kế hoạch kinh doanh một cách tốt đẹp nhất.

 

Bạn cần tìm một công ty thiết kế nội thất hay một xưởng gỗ công nghiệp có dịch vụ thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ trọn gói để thực hiện cho công trình của mình. Bạn lo lắng không biết phải làm như thế nào, liệu có dễ dàng để so sánh giá và chọn công ty thiết kế thi công nội thất thích hợp nhất, giá cả phải chăng và chất lượng công trình đảm bảo. Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang nam nữ tại TP. HCM. Xưởng mộc Aeros đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ đẹp, hiện đại với giá cả tận xưởng thi công. Hãy liên hệ để được miến phí tư vấn thiết kế thi công nội thất shop.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG NAM NỮ

Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros chuyên nhận: Thiết kế thi công trọn gói shop, cửa hàng, showroom thời trang nam nữ tại các quận trong Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận như: huyện Củ Chi, Bình Chánh, Long An, Nhà Bè,... và các tỉnh trong khu vực phía Nam cùng một số công trình lớn khu vực Tây Nguyên và trên cả nước.

 

Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
Hình ảnh thực tế chuỗi shop thời trang nam nữ Ailes do Aeros thi công

 

thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
Hình ảnh thực tế chuỗi shop thời trang nam nữ Ailes do Aeros thi công

 

Xưởng mộc gỗ công nghiệp của nội thất Aeros với diện tích hơn 2.000m2 hoạt động với máy mốc hiện đại, và hàng trăm công nhân viên lành nghề mộc cùng thợ sơn chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có phòng thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng đặc biệt là shop thời trang nam nữ. Với những lợi thế trên, Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros luôn luôn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong quá trình tư vấn và làm việc, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chủ động thi công nhanh nhất để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

 

Hình Ảnh Góc 1/5 Xưởng Mộc Nội Thất Aeros​

 

Để cuốn hút được quý khách hàng từ cái nhìn đầu tiên lúc đi tới một tiệm đó là mặt tiền của shop, nơi trưng bày các sản phẩm thời trang đặc trưng cho cửa hàng. Thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ yêu cầu nhân viên thiết kế phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trong từng chi tiết, có khiếu thẩm mỹ cao trong cách sử dụng màu sắc làm sao phải thích hợp với sản phẩm, thương hiệu của cửa hàng thời trang nam nữ đó, thiết kế ánh sáng, nơi trưng bày quần áo thời trang sao cho phù hợp, độc đáo có hệ thống để người mua dễ tìm thấy. Ý tưởng trang trí nội thất sao để đem về hiệu quả cao về mặt kiến trúc và hoặc xinh đẹp cho không gian thi công cửa hàng.

 

Hình ảnh thợ Aeros đang thi công nội thất shop
Hình ảnh thợ Aeros đang thi công nội thất

 

Khi khách hàng chọn công ty có xưởng sản xuất là đơn vị gia công nội thất cho showroom thời trang nam nữ của mình, quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi hơn nhiều so với khi qua các tổ chức trung gian. Xưởng mộc gia công nội thất Aeros với những thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ sở hữu tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, Aeros chuyên gia công sản xuất, thi công nội thất shop thời trang nam nữ uy tín, chuyên nghiệp ở tại TP. HCM sẽ bảo đảm cho quý vị chi phí thấp nhất trên thị trường, đảm bảo về chất lượng mẫu mã cũng như tiến độ thi công.

 

MẪU BÁO GIÁ CHI TIẾT THI CÔNG NỘI THẤT CỬA HÀNG THỜI TRANG NAM NỮ

Bảng báo giá

QUYỀN LỢI KHI THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG NAM NỮ TẠI XƯỞNG MỘC GỖ CÔNG NGHIỆP NỘI THẤT AEROS

  • Được đặt gia công sản xuất, thi công nội thất showroom  thời trang theo yêu cầu.
  • Đặt gia công sản xuất nội thất sản xuất, thi công nội thất showroom thời trang nam nữ theo bản vẽ thiết kế.
  • Tiến độ thi công công trình được trao đổi và ký kết ngay lúc đầu.
  • Đặc biệt, đối với các công ty xây dựng, những Cty thiết kế, các bạn kiến trúc sư làm thiết kế tự do nếu chọn xưởng gia công nội thất Aeros là đơn vị gia công sản xuất nội thất, thi công nội thất shop thời trang nam nữ thời mà mình đã thiết kế thì sẽ nhận được phần chiết khấu từ công ty. Các bạn nếu đặt càng nhiều sản phẩm cùng 1 lúc thì chiết khấu sẽ càng cao, vừa giảm được giá tiền lại vừa kiểm soát được chất lượng thực sự của đồ nội thất trước khi đưa vào thi công nội thất shop thời trang nam nữ.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CỬA HÀNG THỜI TRANG NAM NỮ TẠI AEROS

  • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, Aeros làm báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn chúng tôi là nhà thầu chính thi công cho công trình của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
  • Thời gian thi công nội thất cửa hàng shop thời trang nam nữ: Thời gian thi công shop phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/cửa hàng.
  • Tiến độ thanh toán:

                     - Tạm ứng 50% giá trị công trình ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                     - Tạm ứng 30% giá trị công trình khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

                     - Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu dự án.

  • Bảo hành: Công trình showroom sẽ được Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT SHOP TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

XƯỞNG MỘC NỘI THẤT AEROS

 

Website: xuongmocgocongnghiep.com

 

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email báo giá: info@aeros.vn

2303