Hotline : 0901 806 999

BẢNG BÁO GIÁ THiẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP SỮA , CỬA HÀNG BỈM TẢ

Bạn muốn tìm một công ty thiết kế nội thất có xưởng gỗ công nghiệp kèm theo dịch vụ thiết kế thi công nội thất shop sữa, cửa hàng bỉm tả,... trọn gói để thực hiện cho công trình của mình. Bạn băn khoăn, liệu có dễ dàng để so sánh giá và chọn công ty thiết kế thi công nội thất thích hợp nhất, giá cả phải chăng và chất lượng công trình đảm bảo. Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng bỉm tả, showroom sửa uy tín tại tphcm. Xưởng mộc Aeros đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế nội thất shop sữa, bỉm tả,... đẹp, hiện đại với giá cả tận xưởng thi công. Hãy liên hệ để được miến phí tư vấn thiết kế thi công nội thất shop.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THi CÔNG NỘI THẤT SHOP SỮA, CỬA HÀNG BỈM TẢ

Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros chuyên nhận: Thiết kế thi công trọn gói shop sữa, cửa hàng bỉm tả, showroom bán đồ sơ sinh tại các quận trong thành phố hồ chí minh và khu vực lân cận như: Bình Chánh, Long An, Huyện Củ Chi, Bình Chánh, Long An, Nhà Bè,... và các tỉnh trong khu vực phía Nam cùng một số công trình lớn khu vực Tây Nguyên và trên cả nước.

Thiết kế thi công nội thất shop showroom sữa

Thiết kế thi công nội thất showroom sữa modilac

thiết kế thi công nội thất sho showroom sữa

Hình ảnh chuỗi shop showroom sữa Modilac do Aeros thiết kế thi công

Xưởng mộc gỗ công nghiệp của nội thất Aeros hoạt động với máy mốc hiện đại, và hàng trăm công nhân viên lành nghề mộc cùng thợ sơn chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với diện tích xưởng hơn 2000m2. Bên cạnh đó, còn có phòng thiết kế hõ trợ miến phí tư vấn thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và già dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng đặc biệt là thiết kế thi công cửa hàng sữa, nội thất shop bỉm tả và đồ bé sơ sinh. Với những lợi thế trên, Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí tư vấn cho khách hàng trong quá trình làm việc, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chủ động thi công nhanh nhất để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

Hình Ảnh Góc 1/5 Xưởng Mộc Nội Thất Aeros

Mỗi một công trình do Aeros thực hiện, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩn đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 

​Để lôi cuốn được người mua từ sự thiện cảm đầu tiên lúc đặt chân tới một cửa hàng tả, bỉm sữa của bạn, chúng tôi luôn chú trọng thiết kế mặt tiền shop. Tại đây là nơi trang trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng của bạn. Thiết kế cửa hàng bỉm tả, sữa yêu cầu nhân viên thiết kế phải có thẩm mỹ cao cùng kinh nghiệm già dặn mới có thể hiểu hết được các tính chất đặc thù cùng khách hàng hướng đến chính là các bà mẹ bỉm sữa mua đồ cho con yêu của mình, mà chọn cách sắp xếp tủ kệ và trang trí hợp lý nhất với mặt bằng hiện tại để có thể níu chân khách hàng khi đến với shop sữa, bỉm tả. Phương pháp sử dụng màu sắc phải phù hợp với sản phẩm tên tuổi cho mỗi tiệm sữa, cửa hàng bỉm tả, việc lắp đặt nguồn sáng, sản phẩm sao cho phù hợp, mới lạ và có hệ thống giúp khách hàng dễ tìm thấy dòng sản phẩm mình cần. Ý nghĩ lắp đặt bố cục bên trong làm sao để mang đến hiệu quả cao về mặt thiết kế thi công cửa hàng hợp phong thủy giúp chủ cửa hàng kinh doanh thành công cũng được chúng tôi chú trọng vô cùng.

Xưởng sản xuất là nơi tạo ra sản phẩm đầu tiên. Bởi thế khi khách hàng chọn công ty có xưởng sản xuất là đơn vị gia công nội thất cho showroom sữa và bỉm tả của mình thì bạn sẽ nhận được giá ưu đãi hơn nhiều trước khi qua các tổ chức trung gian.

Xưởng mộc gia công nội thất Aeros với những thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ sở hữu tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Aeros chuyên gia công sản xuất, thi công nội thất showroom sữa uy tín, chuyên nghiệp ở tại TP HCM sẽ bảo đảm cho quý vị chi phí thấp nhất trên thị trường, đảm bảo về chất lượng mẫu mã cũng như tiến độ thi công.

MẪU BÁO GIÁ CHI TIẾT THI CÔNG NỘI THẤT SHOP, CỬA HÀNG, SHOWROOM

Bảng báo giá

QUYỀN LỢI KHI THIẾT KẾ THI CÔNG CÔNG TRÌNH TẠI XƯỞNG MỘC GỖ CÔNG NGHIỆP NỘI THẤT AEROS

  • Được đặt gia công sản xuất, thi công nội thất shop sữa, bỉm tả theo nhu cầu
  • Đặt gia công sản xuất nội thất sản xuất, thi công nội thất shop theo bản vẽ thiết kế.
  • Tiến độ thi công công trình được bàn bạc và ký kết ngay lúc đầu
  • Đặc biệt, đối với những cty xây dựng, những công ty thiết kế, các bạn kiến trúc sư làm thiết kế tự do nếu chọn xưởng gia công nội thất Aeros là đơn vị sản xuất nội thất, thi công nội thất shop sữa, bỉm t mà mình đã thiết kế thì sẽ nhận được phần chiết khấu từ công ty. Các bạn nếu đặt càng nhiều sản phẩm cùng một lúc thì chiết khấu sẽ càng lớn, vừa giảm được giá lại vừa kiểm soát được chất lượng thực tế của đồ nội thất trước lúc đưa vào thi công nội thất cửa hàng bỉm tả và cửa hàng sữa.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

  • Báo giá thi công nội thất: Sau lúc các bạn và CTY Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, CTY Aeros làm báo giá cho từng hàng mục để gửi quí vị.
  • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách hàng đồng ý với báo giá và chọn Công ty Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của quí vị thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
  • Thời gian thi công nội thất shop: Thời gian thi công cửa hàng phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của Quý khách hàng ... Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom
  • Tiến độ thanh toán:

- khách hàng Tạm ứng 30-50% tổng giá trị công trình shop ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

- Các bạn Tạm ứng 30-40% giá trị công trình shop khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu

- Quý khách hàng Thanh toán phần chi phí còn lại kèm với chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu công trình cửa hàng.

  • Bảo hành: Công trình cửa hàng sẽ được Công ty Aeros bảo hành 12 tháng.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT SHOP TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

XƯỞNG MỘC NỘI THẤT AEROS

Website: xuongmocgocongnghiep.com

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Email báo giá: info@aeros.vn

839

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,