BẢNG BÁO GIÁ THiẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP QUẦN ÁO NỮ

Mỗi mặt hàng sẽ có những cách thiết kế - trang trí khác nhau, đáp ứng mỗi tập khách hàng khác nhau. Và ở đây, với thời trang nữ - phong cách trang trí cửa hàng quần áo thiên hướng đẹp lãng mạn, cảm giác mơ màng. Ngoài màu hồng và màu tím, bạn có biết rằng còn có những màu sắc rực rỡ khác để thu hút ánh nhìn của phụ nữ? Nói tóm lại, trang trí cửa hàng quần áo phụ nữ nên đáp ứng sở thích của phụ nữ, làm nổi bật đặc điểm của họ. Nếu đã ấp ủ bấy lâu nay cho dự định kinh doanh cửa hàng thời trang nữ thì đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào nó đấy!

 

Bạn đang cần tìm một công ty thiết kế nội thất hay một xưởng gỗ công nghiệp có dịch vụ thiết kế thi công nội thất shop quần áo nữ trọn gói để thực hiện cho công trình của mình. Bạn lo lắng không biết phải làm như thế nào, liệu có dễ dàng để so sánh giá và chọn công ty thiết kế thi công nội thất thích hợp nhất, giá cả phải chăng và chất lượng công trình đảm bảo. Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng quần áo nữ tại TP. HCM. Xưởng mộc Aeros đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế shop quần áo nữ đẹp, hiện đại với giá cả tận xưởng thi công. Hãy liên hệ để được miến phí tư vấn thiết kế thi công nội thất shop.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THi CÔNG NỘI THẤT SHOP QUẦN ÁO NỮ

Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros chuyên nhận: Thiết kế thi công trọn gói shop quần áo nữ, cửa hàng quần áo nữ, showroom quần áo nữ tại các quận trong Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận như: huyện Củ Chi, Bình Chánh, Long An, Nhà Bè,... và các tỉnh trong khu vực phía Nam cùng một số công trình lớn khu vực Tây Nguyên và trên cả nước.

 

thiết kế thi công shop quần áo nữ
Aeros thi công nội thất shop quần áo nữ

 

thiết kế thi công nội thất shop thời trang quần áo nữ
Hình ảnh chuỗi shop quần áo nữ do Aeros thi công

 

Xưởng mộc gỗ công nghiệp của nội thất Aeros với diện tích hơn 2.000m2 hoạt động với máy mốc hiện đại, và hàng trăm công nhân viên lành nghề mộc cùng thợ sơn chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có phòng thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng đặc biệt là shop quần áo nữ. Với những lợi thế trên, Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros luôn luôn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong quá trình tư vấn và làm việc, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chủ động thi công nhanh nhất để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

 

Hình Ảnh Góc 1/5 Xưởng Mộc Nội Thất Aeros​

 

Để lôi cuốn được người mua từ ánh mắt trước tiên khi đặt chân tới 1 tiệm nào đó là cả một sự chuyên nghiệp của shop. Thiết kế cửa hàng thời trang quần áo yêu cầu nhân viên thiết kế phải cân nhắc, có năng khiếu thẩm mỹ trong cách sử dụng màu sắc - phải thích hợp với sản phẩm thương hiệu cho mỗi một shop quần áo nữ đẹp, việc lắp đặt điện chiếu sáng, quần áo đẹp sao cho phù hợp, độc đáo có hệ thống để khách hàng dễ tìm thấy sản phẩm mình quan tâm. Ý tưởng thiết kế nội thất sao để đem đến hiệu quả cao về mặt kiến trúc hay thẩm mỹ cho không gian thiết kế nội thất shop thời trang nữ.

 

Hình ảnh thợ Aeros đang thi công nội thất shop
Hình ảnh thợ Aeros đang thi công nội thất shop
 

Khi khách hàng chọn công ty có xưởng sản xuất là đơn vị gia công nội thất cho showroom thời trang nữ của mình, quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi hơn nhiều so với khi qua các tổ chức trung gian. Xưởng mộc gia công nội thất Aeros với những thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ sở hữu tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, Aeros chuyên gia công sản xuất, thi công nội thất shop thời trang nữ uy tín, chuyên nghiệp ở tại TP. HCM sẽ bảo đảm cho quý khách hàng chi phí thấp nhất trên thị trường, đảm bảo về chất lượng mẫu mã cũng như tiến độ thi công.

 

MẪU BÁO GIÁ CHI TIẾT THI CÔNG NỘI THẤT SHOP, CỬA HÀNG, SHOWROOM

Bảng báo giá

QUYỀN LỢI KHI THIẾT KẾ THI CÔNG CÔNG TRÌNH TẠI XƯỞNG MỘC GỖ CÔNG NGHIỆP NỘI THẤT AEROS

  • Được đặt gia công sản xuất, thi công nội thất shop theo yêu cầu.
  • Đặt gia công nội thất sản xuất, thi công nội thất cửa hàng theo bản vẽ thiết kế.
  • Tiến độ thi công công trình được trao đổi và ký kết ngay từ đầu.
  • Đặc biệt, đối với những công ty xây dựng, những Cty thiết kế, các bạn kiến trúc sư làm thiết kế tự do lúc chọn xưởng mộc gỗ công nghiệp Aeros là đơn vị gia công sản xuất nội thất, thi công nội thất cửa hàng quần áo nữ mà mình đã thiết kế thì sẽ nhận được phần chiết khấu từ công ty. Khách hàng nếu đặt càng nhiều sản phẩm cùng một lúc thì chiết khấu sẽ càng nhiều, vừa giảm được giá lại vừa kiểm soát được chất lượng thực tế của đồ nội thất trước khi đưa vào thi công nội thất showroom.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

  • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về vật liệu và các hạng mục thi công, Nội Thất Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn Aeros là nhà thầu chính thi công cho dự án của các mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
  • Thời gian thi công nội thất shop: Thời gian thi công showroom phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom.
  • Tiến độ thanh toán:

                     - Tạm ứng 50% giá trị công trình ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                     - Tạm ứng 30% giá trị công trình khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

                     - Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu dự án.

  • Bảo hành: Công trình sẽ được Công Ty Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT SHOP TẠI VIỆT NAM. CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

XƯỞNG MỘC NỘI THẤT AEROS

 

Website: xuongmocgocongnghiep.com

 

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email báo giá: info@aeros.vn

2230