BẢNG BÁO GIÁ THiẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP HOA TƯƠI

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh một cửa hàng hoa, bước đầu tiên là tìm hiểu thêm về ngành nghề này. Nếu bạn có kỹ năng thiết kế hoa, có kỹ năng giao tiếp và ý thức kinh doanh tốt, việc mở một cửa hàng hoa có thể là một tương lai tốt dành cho bạn. Xem xét các cách mà đối thủ của bạn đang tiếp cận thị trường mục tiêu và suy nghĩ về cách bạn có thể tiếp cận người tiêu dùng khác nhau hoặc cạnh tranh trực tiếp với các cửa hàng hiện tại. Bạn có thể nghĩ về cách các cửa hàng hoa hiện tại không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường và hầu hết đều thể hiện qua không gian, qua cách thiết kế nội thất shop hoa tươi không được hợp lý.

 

Từ đây, việc định hướng cho ra đời một mẫu thiết kế cửa hàng hoa tươi đáp ứng đầy đủ cả yếu tố thẩm mỹ và tiện dụng nên được đặt lên hàng đầu để đánh dấu bước tiến của bạn trên thị trường cạnh tranh gay gắt này. Và nếu bạn đang có suy nghĩ tự mình tìm hiểu và thiết kế cho không gian kinh doanh của mình thì rất tiếc, thời gian để bạn đánh dấu được bước chuyển mình trên thị trường có lẽ sẽ còn xa lắm. Không bằng tìm một đơn vị cùng nhau lên ý tưởng, cùng hỗ trợ lẫn nhau để xúc tiến việc kinh doanh được nhanh hơn? 

 

Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng hoa tươi tại TP. HCM. Xưởng mộc Aeros đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế nội thất shop hoa tươi đẹp, hiện đại với giá cả tận xưởng thi công. Hãy liên hệ để được miễn phí tư vấn thiết kế thi công nội thất shop hoa.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THi CÔNG NỘI THẤT SHOP HOA TƯƠI, CỬA HÀNG HOA TƯƠI, SHOWROOM HOA TƯƠI

Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros chuyên nhận: Thiết kế thi công trọn gói shop hoa tươi, cửa hàng hoa tươi, showroom hoa tươi tại các quận trong Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận như: Huyện Củ Chi, Bình Chánh, Long An, Nhà Bè,... và các tỉnh trong khu vực phía Nam cùng một số công trình lớn khu vực Tây Nguyên và trên cả nước.

 

Thiết kế thi công nội thất shop hoa tươi

 

thiết kế thi công shop hoa tươi

 

thiết kế thi công shop hoa tươi

Hình Ảnh Thực Tế Chuỗi shop, cửa hàng hoa tươi do Aeros Thi Công

 

 heart XEM THÊM MẪU THIẾT KẾ SHOP HOA ĐẸP heart

 

Xưởng mộc gỗ công nghiệp của nội thất Aeros với diện tích hơn 2.000m2 hoạt động với máy móc hiện đại và hàng trăm công nhân viên lành nghề mộc cùng thợ sơn chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có phòng thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cửa hàng, đặc biệt là cửa hàng hoa tươi. Với những lợi thế trên, Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Aeros luôn luôn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong quá trình tư vấn và làm việc, bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chủ động thi công nhanh nhất để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng.

 

Hình Ảnh Góc 1/5 Xưởng Mộc Nội Thất Aeros​

 

Mỗi một công trình do Aeros thực hiện, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 

 

​​Để lôi cuốn được người mua từ ánh nhìn đầu tiên, chúng tôi luôn chú trọng thiết kế mặt tiền cửa hàng hoa tươi. Thiết kế cửa hàng hoa tươi yêu cầu nhân viên thiết kế phải có thẩm mỹ cao cùng kinh nghiệm dày dặn mới có thể hiểu hết được các tính chất, đặc thù của mỗi loại sản phẩm và mỗi đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến, để chọn cách sắp xếp tủ kệ và trang trí hợp lý nhất với mặt bằng hiện tại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng màu sắc phù hợp với sản phẩm, lắp đặt nguồn sáng phù hợp, theo hệ thống giúp người mua dễ dàng tìm thấy dòng sản phẩm mình cần. Hơn hết, vì cũng là nhà kinh doanh nên nội thất Aeros hiểu được tầm quan trọng của Phong thủy, mỗi yếu tố mà chúng tôi áp dụng trong không gian của quý khách đều được xem xét qua yếu tố Phong thủy để mang lại hiệu quả kinh doanh được tốt đẹp nhất. 

 

Khi khách hàng chọn công ty có xưởng sản xuất là đơn vị gia công nội thất cho shop hoa của mình, quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi hơn nhiều so với khi qua các tổ chức trung gian. Xưởng mộc gia công nội thất Aeros với những thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ sở hữu tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, Aeros chuyên gia công sản xuất, thi công nội thất cửa hàng hoa tươi uy tín, chuyên nghiệp ở tại TP. HCM sẽ bảo đảm cho quý vị chi phí thấp nhất trên thị trường, đảm bảo về chất lượng mẫu mã cũng như tiến độ thi công.

MẪU BÁO GIÁ CHI TIẾT THI CÔNG NỘI THẤT SHOP, CỬA HÀNG, SHOWROOM

Bảng báo giá

QUYỀN LỢI KHI THIẾT KẾ THI CÔNG CÔNG TRÌNH SHOP HOA TẠI XƯỞNG MỘC GỖ CÔNG NGHIỆP - NỘI THẤT AEROS

  • Được đặt gia công sản xuất, thi công nội thất shop theo yêu cầu.
  • Đặt gia công sản xuất nội thất sản xuất, thi công nội thất cửa hàng theo bản vẽ thiết kế.
  • Tiến độ thi công công trình được bàn bạc và ký kết ngay ban đầu.
  • Đặc biệt, đối với các công ty xây dựng, các công ty thiết kế, các bạn kiến trúc sư làm thiết kế tự do khi chọn xưởng mộc Aeros là đơn vị gia công sản xuất nội thất, thi công nội thất shop hoa tươi mà mình đã thiết kế thì sẽ nhận được phần chiết khấu từ công ty. Khách hàng khi đặt càng nhiều sản phẩm cùng 1 lúc thì chiết khấu sẽ càng nhiều, vừa giảm được giá lại vừa kiểm soát được chất lượng thực sự của đồ nội thất trước lúc đưa vào thi công nội thất cửa hàng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP HOA TƯƠI TẠI AEROS

  • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và CTY Nội Thất Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, chúng tôi lập báo giá cho từng hàng mục để gửi đến quý khách.
  • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn Nội Thất Aeros là nhà thầu chính thi công cho công trình của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.
  • Thời gian thi công nội thất shop: Thời gian thi công shop phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom.
  • Tiến độ thanh toán:

                     - Tạm ứng 50% giá trị công trình ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                     - Tạm ứng 30% giá trị công trình khi khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

                     - Thanh toán phần chi phí còn lại kèm theo chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu dự án.

  • Bảo hành: Công trình cửa hàng sẽ được Aeros bảo hành 12 tháng.

THAM KHẢO 35 MẪU THIẾT KẾ SHOP HOA TƯƠI ĐẸP NHẤT DO AEROS TỔNG HỢP

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế shop hoa tươi đẹp 1

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu cửa hàng hoa tươi đẹp 2

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa tươi 3

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu showroom hoa tươi 4

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu shop hoa tươi đẹp 5

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa đẹp 6

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu nội thất shop hoa tươi 7

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu trưng bày shop hoa đẹp 8

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế shop hoa tươi 9

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu showroom hoa tươi đẹp 10

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa 11

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu nội thất shop hoa tươi 12

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu trưng bày shop hoa tươi đẹp 13

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu cửa hàng hoa tươi đẹp 14

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu nội thất cửa hàng hoa tươi 15

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế shop hoa tươi đẹp 16

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu trưng bày shop hoa thu hút 17

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế nội thất shop hoa đẹp 18

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu showroom hoa tươi đẹp 19

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu cửa hàng hoa tươi ấn tượng 20

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa tươi 21

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế showroom hoa tươi 22

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu shop hoa tươi đẹp 23

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế shop hoa tươi độc đáo 24

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu cửa hàng hoa tươi đẹp nhất 25

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu nội thất shop hoa tươi đẹp 26

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu cửa hàng hoa tươi đẹp 27

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu cửa hàng hoa tươi độc đáo 28

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế showroom hoa tươi 29

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu nội thất shop hoa tươi đẹp 30

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu trang trí cửa hàng hoa đặc sắc 31

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu trang trí shop hoa tươi đẹp 32

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu trưng bày shop hoa tươi ấn tượng 33

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế shop hoa tươi 34

 

Thiết kế shop hoa

Mẫu thiết kế cửa hàng hoa ấn tượng 35

 

DỊCH VỤ BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP HOA TƯƠI TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm kiếm cho mình những kiểu thiết kế shop hoa đẹp và ấn tượng? Bạn cần tham khảo giá thiết kế và triển khai thi công nội thất công trình?

Nội thất AEROS cam kết với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, sở hữu xưởng sản xuất, thi công trực tiếp cùng đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm giúp khách hàng có những phương án, giải pháp thi công shop/ showroom/ cửa hàng hoa tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo không gian tiện nghi, cao cấp và thẩm mỹ.

Ngoài ra, với dịch vụ thi công trọn gói tại AEROS hỗ trợ khách hàng từ A đến Z giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT SHOP HOA TƯƠI TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

XƯỞNG MỘC NỘI THẤT AEROS

 heart XEM THÊM MẪU THIẾT KẾ SHOP HOA ĐẸP heart

Website: xuongmocgocongnghiep.com

 

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email báo giá: info@aeros.vn

  •  
5023