Hotline : 0901 806 999

TOP 10 MẪU THiẾT KẾ TIỆM NAIL ĐẸP

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người dù là ở bất kì đâu. Các tiệm nail, thẩm mỹ cũng vì thế mà được mở ra nhiều hơn. Tuy nhiên để thu hút nhiều khách hàng thì không chỉ dựa vào tay nghề làm nail của người thợ ở đó. Mà nó còn phụ thuộc và vẻ đẹp trong thiết kế nội thất của cửa hàng.

 

Bạn đang kiếm tìm các mẫu thiết kế tiệm nail đẹp, ấn tượng, hiện đại, hay kiếm tìm doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp? Các bạn đã sở hữu ý tưởng cho tiệm nail, cửa hàng làm móng nhưng không biết có thích hợp hay không? Hay cần tìm cty thi công trang trí shop, xưởng mộc gia công nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trọn gói giá rẻ.

 

Nội Thất Aeros là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tiệm nail, tiệm làm móng  với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế thi công lắp đặt đã hoàn thành nhiều công trình shop, showroom tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, TP Cần Thơ, Hà Nội. Aeros tin chắc sẽ mang đến cho quý vị những mẫu thiết kế nội thất showroom ấn tượng nhất.
 

Các mẫu thiết kế shop cửa hàng showroom đẹp thu hút được khách hàng tìm tới showroom của các bạn tạo nên sự thành công cho việc kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ của quý vị. Song song với đó cũng đem thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế tiệm nail đẹp nhất do Aeros thiết kế và thi công, và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại, hi vọng sau khi tham khảo những mẫu thiết kế này, quý khách sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất cho nội thất showroom của mình.

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ TIỆM NAIL, LÀM MÓNG ĐẸP NHẤT

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp, sang trọng
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp, sang trọng

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp, sang trọng
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp, sang trọng​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 01
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 02
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 07
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 07

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 08
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 08

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 09
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 09

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp10
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp 10

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp11
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp ​11

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp12
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp​ 12

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp15
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp16
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp21
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp25
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp​

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp26
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp30
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp​

 

Nghề nails đang ngày càng phát triển ở cả trong nước và thế giới. Mặc dù hiện nay hầu hết các tiệm nail ở Việt Nam chủ yếu có diện tích vừa và nhỏ nhưng những tiệm nail có không gian rộng rãi ở Việt Nam cũng không hề thiếu. Trang trí những tiệm nail có diện tích rộng thường đi theo hướng diện đại, đầy đủ, có tính cạnh tranh cao. Để có thể thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến Việt Nam mỗi năm, những người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam, thiết kế tiệm nail hiện đại cũng đang là một hướng đi cần thiết đối với ngành nail nước nhà. Thiết kế những tiệm nail đẹp, hiện đại và đa dạng các dịch vụ chính là hướng phát triển tốt nhất hiện nay để tận dụng nguồn khách hàng tiềm năng này.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp25
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp

 

Với sự thay đổi càng ngày càng nhanh của những trào lưu, đặc biệt là sở thích của khách hàng, các mẫu thiết kế tiệm nai, làm móng đẹp cũng cần có thay đổi kịp thời. Cùng với việc tự điều tra thị hiếu khách hàng và phác thảo ý tưởng, chủ cửa hàng nên nhờ đến sự giúp đỡ của những tổ chức chuyên về thiết kế, thi công tiệm nail. Bạn sẽ được tham khảo nhiều hơn những mẫu thiết kế tiệm làm móng, đồng thời được trù khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

 

Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp
Hình ảnh mẫu thiết kế tiệm nail đẹp

 

Thiết kế nội thất tiệm nail không phải là một vấn đề đơn giản mà mang tính chiến lược lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công shop showroom trọn gói, uy tín như Cty Aeros không những giúp quý vị tiết kiệm tối đa công sức, tiền bạc, thời gian mà còn mang lại 1 diện mạo ấn tượng, đồng bộ nhất cho công trình của quý khách.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TIỆM NAIL TẠI AEROS

  • Thiết kế nội thất shop: Công Ty Aeros thiết kế nội thất tiệm nail miễn phí 100%.

  • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, Nội Thất Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách.

  • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn Aeros là nhà thầu chính thi công cho dự án của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

  • Thời gian thi công nội thất showroom: Thời gian thi công cửa hàng phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Thời gian cụ thể vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom.

  • Tiến độ thanh toán:

                     - Tạm ứng 30 - 50% tổng giá trị công trình shop ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

                     - Tạm ứng 30% tổng giá trị công trình tiệm nail khi quý khách hàng kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

                     - Thanh toán phần chi phí còn lại kèm với chi phí phát sinh sau khi hoàn thành và nghiệm thu công trình shop.

  • Bảo hành: Công trình thi công tiệm nail, làm móng sẽ được Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://xuongmocgocongnghiep.com

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

 

Email nhận báo giá: info@aeros.vn

 
5086

Xưởng gỗ đẹp, xưởng mộc uy tín, xưởng gỗ công nghiệp uy tín, xưởng gỗ tphcm uy tín, thi công nội thất đẹp, báo giá thi công nội thất rẻ, xưởng mộc tphcm uy tín,thi công shop nhanh, thi công cửa hàng nhanh, thi công showroom nhanh, báo giá thi công shop rẻ, Xưởng mộc nội thất uy tín, gia công nội thất giá rẻ, xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm, gia công gỗ công nghiệp, Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop giá rẻ, thi công shop giá rẻ, thiết kế showroom, thi công shop đẹp, thiết kế cửa hàng đẹp, báo giá thi công nội thất shop,đóng mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày trang sức, đóng mẫu tủ kệ shop thời trang đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày túi xách đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp, kệ sách đẹp ,kệ sách gỗ công nghiệp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày giày dép đẹp, đóng mẫu tủ kệ trưng bày mắt kính đẹp,đóng mẫu tủ quầy thuốc tây đẹp, đóng mẫu quầy thu ngân đẹp, đóng mẫu quầy lễ tân đẹp, tủ quần áo đẹp, tủ quần áo gỗ đẹp,  đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp, thi công shop mỹ phẩm giá rẻ, thi công shop túi xách giá rẻ, thi công shop thời trang giá rẻ,  thi công shop quần áo giá rẻ, thi công shop giày dép giá rẻ, thi công shop đồng hồ giá rẻ, thi công shop trang sức giá rẻ, thi công quán trà sữa giá rẻ, thiết kế shop đẹp, thi công shop gốm sứ giá rẻ, thiết kế cửa hàng gốm sứ đẹp,